Tủ nhựa đa năng lắp ghép thông minh ở shoptunhuadang có tốt không?

Mình đang muốn mua sản phẩm tủ ghép đa năng thông minh khi 1 người bạn giới thiệu đến shoptunhuadang 105 Hạ Đình để mua, ai dùng rồi cho biết tủ đó có tốt không nhỉ?

Anh Thắng
Trả lời 9 năm trước

Mình mới mua hàng ở đó bạn ạ. Phục vụ nhiệt tình, vui tính. :). Hàng đẹp, thời trang, nhìn hơi mỏng 1 chút nhưng với giá tiền tầm đó là đảm bảo rồi. Để hàng chục kg lên vẫn ko vấn đề gì. Chúc bạn may mắn.

Anh Thắng
Trả lời 9 năm trước

http://shoptunhuadanang.blogspot.com/

Vào đây xem nhé. Hàng đẹp lắm bạn à