Mua thiết bị vệ sinh, nội thất phòng tắm toto ở đâu?

Hiện nay, mình đang xây nhà nhưng đang phân vân không biết nên sử dụng thiết bị vệ sinh của hãng nào, ai có kinh nghiệm thì chia sẻ giúp mình nhé. Thanks
Nội Thất Tuấn Vân
Trả lời 9 năm trước

nhiều hãng lắm bạn.giờ có mấy hãng có tiếng như Inax, Ceasar, Vigracera dùng tốt đấy bác.không biết bác đã đặt bên nào làm nội thất chưa ạ? chưa thì có thể tham khảo bên em ạ.sđt 0973.507.426 em sẽ tư vấn cho bác

Tung Nguyen Xuan
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn có nhu cầu muốn muađèn trang trí nội thấttại Hà Nội thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé,với tiêu chíBán lẻ như bán buônđảm bảo bạn sẽ tìm được các mẫu đèn ưng ý cho mình,vì chúng tôi có rất nhiều mẫu mã đèn với thiết kế mới nhất và giá thành hợp lý.

Bạn hãy tới địa chỉ.

112 Tô Hiệu - Hà Đông

hotline: 0988.808.218 MR.Tùng

website: Dentot.com

Đoàn Hương
Trả lời 8 năm trước

Bên mình cung cấp gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh,có nhiều mẫu cho bạn lựa chọn.
Tham khảo : http://calimex.com.vn/
Email : tuvankhachhang.calimex@gmail.com
Hoặc gọi 0936848595 để được tư vấn bạn nhé!

An Phát
Trả lời 8 năm trước

Bên mình chuyên PP tất cả các sản phẩm thiết bị vệ sinh nhé bạn, đặc biệt là:
1. Tư vấn chuyên nghiệp phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.
2. Triết khấu cao nhất cho khách hàng, mang sản phẩm chất lượng cao nhất đến tay khách hàng với giá rẻ nhất.
Website: http://thietbivesinhanphat.com/
Email: so1anphat@gmail.com
Địa chỉ: 131 Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Sđt: 04.3636.1366

Bên mình chuyên PP tất cả các sản phẩm thiết bị vệ sinh nhé bạn, đặc biệt là:
1. Tư vấn chuyên nghiệp phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.
2. Triết khấu cao nhất cho khách hàng, mang sản phẩm chất lượng cao nhất đến tay khách hàng với giá rẻ nhất.
Website: http://thietbivesinhanphat.com/
Email: so1anphat@gmail.com
Địa chỉ: 131 Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Sđt: 04.3636.1366