Tủ bếp nên dùng gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp?

Tình hình là nhà em sắp về nhà mới, định tân trang cho căn bếp chút xíu, ai có kinh nghiệm đóng tủ bếp giúp em với nhé.!

Nguyễn Thanh Tịnh
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn

Bạn có nhu cầu làm tủ bếp ??

Vậy bạn đã dự định được nguồn nguyên vật liệu chưa??

Bạn muốn sử dụng gỗ tự nhiên: Xoan đào, Sồi..??

Hay bạn muốn sử dụng gỗ Công nghiệp: MDF, MFC, Arylic???

Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn thì gọi cho mình, mình sẽ tư vấn giúp bạn miễn phí ^^

Nguyen thi Loan
Trả lời 9 năm trước

Gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp đều có những ưu điểm khác nhau, tùy theo túi tiền, và phong cách thẩm mĩ bạn có thể chọn nguyên vật liệu cho phù hợp. Nếu bạn cần tư vấn xin liên hệ với xưởng mộc Thạch Thất chúng tôi: Skype: nguyenloan_2383, email: xuongmochanoi@gmail.com. Với đội ngũ thợ lành nghề chắc chắn sẽ tư vấn, giải đáp những thắc mắc cho bạn một cách cặn kẽ nhất.

Nguyễn Văn Chín
Trả lời 9 năm trước

Có rất nhiều loại cho bạn lựa chọn: Sồi Nga, Xoan Đào, Dổi... gỗ CN thì phải chọn loại lõi chịu ẩm, chịu nước tốt còn bề mặt thì rất đa dạng, có thể sơn bệt (1 màu trắng, xanh, đen....) phủ MFC, phủ laminate, phủ acrylic.... nói chung là mọi người nên tìm địa chỉ để được tư vấn kỹ hơn. Nếu bạn chưa có địa chỉ nào có thể gửi tới Xưởng gỗ Thạch Thất qua số điện thoại: 0904 984 114 hoặc 0462 942 480 hoặc qua địa chỉ facebook:https://www.facebook.com/xuonggohanoi

Nội Thất Gia Phát 9
Trả lời 9 năm trước

Kính gửi Qúy khách !

Công TySX nội thất Gia Phát 9xin kính chào và mong được đóng góp một phần trong quá trình phát triển của Quý khách .

Gia Phát 9 chuyên SX SPnội thất hiện đại với vật liệu MFC An Cường kết hợp MDF sơn úc & Venner Walnut (óc chó) Châu Âu, phụ kiện Hapfele…

Gia Phát 9tự hào là Công ty tiên phong trong lĩnh vực SX nội thất cao cấp với định hướng((Sản Phẩm Thay Thế Hàng Nhập Khẩu))cùng((Tư Duy Mới – Vật Liệu Mới – Công Nghệ Mới))đã cho ra những sản phẩm được khách hàng sành chơi nội thất đánh giá rất cao.

Với mong muốnHợp tác cùng phát triểnchúng tôi xin gửi tới Quý vị bảng chào giá sản phẩm và các chính sách áp dụng cho khách hàng cộng tác .

Mọi phản hồi xin được gửi vào hòm thưGiaphat9@gmail.comhoạc liên hệ 0913252029

Mong được sự phản hồi và hợp tác từ phía Quý Vị ./.

Hà Nội Ngày 20 tháng 10 năm 2014

Công Ty SX Nội Thất Gia Phát 9

OFFICE : Tòa B, Phòng 305-306, KeangNam, Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội
ShowRoom 1 : BT 12, Khu Đô Thị Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
ShowRoom 2 : CT4,Khu Đô Thị Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
Xưởng Sản Xuất : Khu Công Nghiệp Lại Yên, Hoài Đức, Hà Nội
Điện thoại: 043 2232 888 | Fax: 0433 115 788
Hotline:0913252029
Email:giaphat9@gmail.com
Website:http://giaphat9.com.vn
Nội Thất Gia Phát 9
Trả lời 9 năm trước

Kính gửi Qúy khách !

Công TySX nội thấtGia Phát 9xin kính chào và mong được đóng góp một phần trong quá trình phát triển của Quý khách .

Gia Phát 9chuyên Sản xuất, bán buôn, bán lẻ SPnội thất hiện đại với vật liệu MFC An Cường kết hợp MDF sơn úc & Venner Walnut (óc chó) Châu Âu, phụ kiện Hapfele…

Gia Phát 9tự hào là Công ty tiên phong trong lĩnh vực SX nội thất cao cấp với định hướng''Sản Phẩm Thay Thế Hàng Nhập Khẩu'' cùng''Tư Duy Mới – Vật Liệu Mới – Công Nghệ Mới''đã cho ra những sản phẩm được khách hàng sành chơi nội thất đánh giá rất cao.

Với mong muốnHợp tác cùng phát triểnchúng tôi xin gửi tới Quý vị bảng chào giásản phẩm và các chính sách áp dụng cho khách hàng cộng tác .

Qúy khách có thể xem chi tiếtbáo giá sản phẩmvàchính sách hợp táccủa chúng tôi tai đây:http://goo.gl/HW3DnZ

Mọi phản hồi xin được gửi vào hòm thưGiaphat9@gmail.comhoặc liên hệ0913252029

Mong được sự phản hồi và hợp tác từ phía Quý Vị ./.

CÔNG TY SẢN XUẤT NỘI THẤT GIA PHÁT 9

OFFICE : Tòa B, Phòng 305-306, KeangNam, Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội
ShowRoom 1 : BT 12, Khu Đô Thị Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
ShowRoom 2 : CT4,Khu Đô Thị Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
Căn Hộ Mẫu : C14 Bộ Công An, Lê Văn Lương Kéo Dài, Hà Nội
Nhà Máy Sản Xuất : Khu Công Nghiệp Lại Yên, Hoài Đức, Hà Nội
Điện thoại: 043 2232 888 | Fax: 0433 115 788
Hotline:0913252029
Email:giaphat9@gmail.com
Website:http://giaphat9.com.vn
vũ thị hạnh
Trả lời 9 năm trước

chào anh( chị), bên công ty em đã thi công và hoàn thiện nội thất cho rất nhiều chung cư và nhà riêng,với giá cả và chất lượng thì chuẩn luôn ạ. bên em là có xưởng sản xuất ở thạch thất và hoài đức, neus anh chị có thơi gian em sẽ đưa anh chị đi thăm và lựa chọn.em sẽ không giới thiệu nhiều để làm mất thời gian của anh( chị). anh chị hãy gọi cho bên em để được tư vấn nhanh nhất: 0968483691, bên em sẽ đến tận nơi để găp trực tiếp anh ( chị) để thuận lợi nhất cho anh( chị). trân trọng cảm ơn anh( chị)

Nội Thất XLINE
Trả lời 7 năm trước

Nên chọn tủ bếp gỗ tự nhiên hay tủ bếp gỗ công nghiệp là thắc mắc chung của rất nhiều gia chủ. Bài viết dưới đấy sẽ đưa ra lời giải đáp cho thắc mắc này.

tu-bep-go-cong-nghiep

Vì sao tôi nên chọn tủ bếp gỗ tự nhiên ?

Tủ bếp bằng gỗ tự nhiên sở hữu rất nhiều ưu điểm như độ bền, đẹp và chắc chắn. Không chỉ vậy, tủ bếp bằng vật liệu gỗ tự nhiên còn có độ bền theo thời gian và có giá trị gia tăng theo thời gian nhờ sự liên kết chặt chẽ của các vân gỗ.

tu-bep-go-tu-nhien

Tủ bếp gỗ tự nhiên mang vẻ đẹp gần gũi với thiên nhiên nhờ những hình vân gỗ đặc trưng, độc đáo. Tuỳ vào sở thích của khách hàng mà có thể lựa chọn loại vân gỗ để làm tủ bếp phù hợp

Tuy nhiên, có những hạn chế của tủ bếp gỗ tự nhiên khiến nhiều người e ngại khi sử dụng những sản hẩm này như có hiện tượng cong vênh, nứt nẻ khi sử dụng trong thời gian dài. Đặc biệt là giá thành cao do nguồn nguyên liệu khan hiếm cũng là một trong những hạn chế lớn nhất khiến nhiều người dùng không lựa chọn mẫu tủ bếp gỗ này.

Nên chọn tủ bếp gỗ công nghiệp vì sao ?

Thi côn tủ bếp bằng gỗ công nghiệp mất ít nhân công, có thể sản xuất hàng loạt, nhanh chóng nên giá thành rẻ hơn.

Bên cạnh đó là khả năng ít cong vênh hơn của tủ bếp gỗ côn nghiệp do đã được xử lý kĩ lưỡng.Ngoài ra là khả năng kết hợp đa dạng các vật liệu phủ bề mặt giúp đem lại độ bóng, sáng, chịu được lực tác động và chống nước, chống mối mọt tốt hơn . Đồng thời còn mang tới sự đa dạng về mẫu mã và màu sắc cho bạn lựa chọn.

Độ bền kém hơn so với tủ bếp gỗ tự nhiên chính là nhược điểm lớn nhất khiến nhiều người còn e ngại khi sư dụng những mẫu tủ bếp này. Hi vọng với những gợi ý trên đây, bạn đã tìm được lời giải đáp " Nên đóng tủ bếp gỗ tự nhiên hay tủ bếp gỗ công nghiệp" cho gia đình mình !

Nguyen Van Bo
Trả lời 7 năm trước

Với kiểu cách hiện đại sang trọng nên dùng gỗ công nghiệp cao cấp bạn, còn nếu kiểu mộc mạc tự nhiên thì nên dùng gỗ tự nhiên.

Gỗ tự nhiên hay công nghiệp đều có ưu và nhược điểm riêng phù hợp với từng môi trường và không gian nội thất, với tủ bếp nơi tiếp xúc ẩm nhiều, thường xuyên cần lau chùi vệ sinh bạn nên chọn chất liệu gỗ nhựa cao cấp picomat để có những tiện ích tốt nhất khi sử dụng như chụi nước tuyệt đối, dễ dàng vệ sinh, kháng khuẩn, chống cháy, độ thẩm mỹ cao và đa dạng.

Cần tư vấn và báo giá cụ thể bạn liên hệ xưởng mình qua

XƯỞNG MỘC UY TÍN

Địa chỉ: Thôn Yên – Thạch Xá – Thạch Thất – Hà Nội

SDT: 0974.484.420

Email: xuongmocuytin@gmail.com

Web: xuongmocuytin.com

Face: https://www.facebook.com/xuongmocuytin

Lê Thị Đan
Trả lời 7 năm trước

Nếu có điều kiện bạn đóng gỗ tự nhiên ấy, vừa đẹp vừa bền.
Nhà mình vừa đóng 1 bộ bằng gỗ hương Nam Phi, nhìn đẹp lắm.

Giá tầm 5 triệu/mét dài thôi

Bạn cần thì liên hệ mình nhé: 0945006602 nha.

Trần Thị Duyên
Trả lời 6 năm trước

bạn tham khảo đọc bài viết

Kinh nghiệm đóng tủ bếp bền, đẹp, tiết kiệm cho người mới xây nhà

https://www.noithatngocnam.com/kinh-nghiem-dong-tu-bep-ben-dep-tiet-kiem-cho-nguoi-moi-xay-nha