Nên mua giường ngủ loại gỗ gì?

Giường ngủ gỗ công nghiệp và giường ngủ gỗ tự nhiên, mình nên mua loại nào? Mình đang định mua giường mà phân vân quá, mỗi cái đều có cái hay cái dở, mọi người tư vấn giúp mình đi, mình ở TPHCM

Nguyễn Quyết Tuân
Trả lời 9 năm trước

Hiện trên thị trường có 2 loại giường ngủ khác nhau đang rất được khách hàng ưa chuộng:

1. Giường ngủ gỗ công nghiệp: Có độ bền cao, chống cong vênh do yếu tố thời tiết, chống mối mọt. Gỗ MDF có 3 màu chính là vàng xoan đào, nâu cánh gián, và trắng nâu hiện đại. Có 2 hướng thiết kế chính là phong cách hiện đại và phong cách cổ điển châu Âu.
Giường ngủ gỗ công nghiệp MDF có độ bền rất cao, tối đa là 20 năm sử dụng dù giá thành rẻ hơn nhiều so với giường ngủ gỗ tự nhiên.
2. Giường ngủ gỗ tự nhiên: Bạn có thể dễ dàng nhận thấy gỗ tự nhiên là rất chắc chắn, bền vững, dễ dàng xử lý để trở về như mới nếu không may bị trầy xướt. Là dòng sản phẩm cao cấp với giá khá cao, giường ngủ gỗ tự nhiên có chất lượng tuyệt với mà giường ngủ gỗ công nghiệp không thể so sánh được. Nó có thể là “người bạn thân thiết” bên bạn đi suốt cuộc đời.
Về thiết kế, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn với 3 phong cách: cổ điển, bán cổ điển và hiện đại.

Tóm lại, cơ bản là gỗ công nghiệp rẻ hơn, đồ bền tất nhiên cũng không bằng gỗ tự nhiên.

Tham khảo: giường ngủ gỗ công nghiệp giá rẻ tại tphcm | giuong ngu go cong nghiep gia re tai tphcm

Nội Thất Tuấn Vân
Trả lời 9 năm trước

cái này tùy bạn thui.nếu làm chắc chắn lâu dài thì nên làm gỗ tự nhiên. còn thíchgiá rẻ thì làm gỗ công nghiệp, không thích lại làm bộ khác

Nguyen Hai Anh
Trả lời 9 năm trước

Giường gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp giờ chất lượng tương đương nhau (nếu dùng loại gỗ CN lõi tốt), quan trọng là nó phụ thuộc vào sở thích, thẩm mỹ và túi tiền của gia đình bạn. Như xưởng mộc nhà mình làm thì tất nhiên gỗ tự nhiên được mọi người lựa chọn nhiều hơn, phổ biến là Sồi Nga, Xoan Đào, Dổi... còn cao cấp hơn thì dùng Gụ Lào, Gụ ta, gỗ Hương... Kiểu dáng đơn giản thì dùng gỗ nào cũng được, còn những kiểu dáng cao cấp: như giường hoàng gia thì chỉ chọn gỗ tự nhiên. Nếu các bạn cần tư vấn thêm thì PM cho mình qua yahoo, hoặc Skype nhé.

Nguyen thi Loan
Trả lời 9 năm trước

Nếu cần tư vấn, báo giá bác liên hệ với xưởng gỗ Thạch Thất. 0904 984 114 hoặc 0462 942 480

email: xuongmochanoi@gmail.com

facebook:https://www.facebook.com/xuonggohanoi

Skype: nguyenloan_2383

Nội Thất Gia Phát 9
Trả lời 9 năm trước

Kính gửi Qúy khách !

Công TySX nội thất Gia Phát 9xin kính chào và mong được đóng góp một phần trong quá trình phát triển của Quý khách .

Gia Phát 9 chuyên SX SPnội thất hiện đại với vật liệu MFC An Cường kết hợp MDF sơn úc & Venner Walnut (óc chó) Châu Âu, phụ kiện Hapfele…

Gia Phát 9tự hào là Công ty tiên phong trong lĩnh vực SX nội thất cao cấp với định hướng((Sản Phẩm Thay Thế Hàng Nhập Khẩu))cùng((Tư Duy Mới – Vật Liệu Mới – Công Nghệ Mới))đã cho ra những sản phẩm được khách hàng sành chơi nội thất đánh giá rất cao.

Với mong muốnHợp tác cùng phát triểnchúng tôi xin gửi tới Quý vị bảng chào giá sản phẩm và các chính sách áp dụng cho khách hàng cộng tác .

Mọi phản hồi xin được gửi vào hòm thưGiaphat9@gmail.comhoạc liên hệ 0913252029

Mong được sự phản hồi và hợp tác từ phía Quý Vị ./.

Hà Nội Ngày 20 tháng 10 năm 2014

Công Ty SX Nội Thất Gia Phát 9

OFFICE : Tòa B, Phòng 305-306, KeangNam, Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội
ShowRoom 1 : BT 12, Khu Đô Thị Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
ShowRoom 2 : CT4,Khu Đô Thị Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
Xưởng Sản Xuất : Khu Công Nghiệp Lại Yên, Hoài Đức, Hà Nội
Điện thoại: 043 2232 888 | Fax: 0433 115 788
Hotline:0913252029
Email:giaphat9@gmail.com
Website:http://giaphat9.com.vn