Tư vấn dịch vụ thiết kế nội thất căn hộ chung cư giá tốt hàng đầu

Chị đồng nghiệp mình đang có nhu cầu thiết kế căn hộ mới mua tháng trước. Ở SG thì mình cũng biết có nhiều công ty thiết kế lớn, vừa và nhỏ nhưng thực sự không biết nên tư vấn cho chị ấy chỗ nào uy tín và giá tiền thiết kế cạnh tranh so với những nơi khác. Ai có kinh nghiệm hay đã từng thuê công ty thiết kế nào thì chỉ cho mình với nha. Cảm ơn nhiều ạ.

Đoàn Thị Mỹ Tiên
Trả lời 9 năm trước

Mình k rõ cái này lắm

Tiêu Thị Kim Huệ
Trả lời 9 năm trước

bạn có thể tham khảo thiết kế bên công ty nội thất Treo Leo (trong phần facebook)

www.noithattreoleo.com

Ms Vui
Trả lời 9 năm trước

mình ở bên bán chung cư cũng có tư vấn thiết kế nhà.

ai có nhu cầu liên hệ mình nha. <3

BÁN CHUNG CƯ HH3 LINH ĐÀM Giá Rẻ - Chênh Thấp Nhất!!

HOTLINE: MS VUI 093.669.1214

TỔNG QUAN CHUNG CƯ HH3 LINH ĐÀM
Chung cư HH3 Linh Đàm
Chung cư HH3 Linh Đàm trong tổ hợp dự án HH Linh Đàm

Chung cư HH3 Linh Đàmbao gồm 3 tòa HH3A, HH3B và HH3C. Theo dự kiến, dự án trên sẽ cung cấp cho thị trường trên 2000 căn hộ giá rẻ, phù hợp với túi tiền của người dân mà lại có không gian sống lý tưởng.Chung cư HH3 Linh Đàmnằm trên lô đất CC6, thuộc khuôn viên tổ hợp dự án HH1, HH2, HH3, HH4 trong bán đảo Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội.

SƠ ĐỒ THIẾT KẾ CĂN HỘ:

Mặt bằng thiết kế căn hộ HH3 Linh Đàm
Chung cư HH3 được thiết kế với các loại diện tích từ 45m2 đến 76m2 tương ứng với các căn hộ từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Cụ thể:
  1. Căn 45m2 =>1 phòng ngủ, 1 phòng khách + 1 phòng vệ sinh+ bếp..
  2. Căn 58m2, 62m2, 67m2 => phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng khách+ bếp.
  3. Căn76m2 =>phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòn khách+ bếp.
Giá bán: Bao gồm giá gốc từ 14 - 15,5 triệu/m2 (Đã có VAT)+ chênh. Cụ thể:
  • Từ tầng 2 ->4 và từ tầng 17 ->20: 15 triệu/m2
  • Từ tầng 6 ->16: 15,5 triệu/m2 (Riêng tầng 12A giá gốc 15 triệu/m2).
  • Từ tầng 21 ->28: 14,5 triệu/m2.
  • Từ tầng 29 ->35: 14 triệu/m2
(Đối với các căn góc thì ngoài giá gốc còn nhân với hệ số 1.03).
Tiến độ nộp tiền: Linh hoạt chia làm 5 đợt theo thông báo của chủ đầu tư.
  • Đợt 1 đóng 20% tại thời điểm mở bán và nhận phiếu thu.
  • Đợt 2 đóng tiếp 20% khi xây thô xong tầng 12 và nhận hợp đồng mua bán.
  • Đợt 3 đóng 20% tiếp theo khi xây thô đến tầng 24.
  • Đợt 4 đóng 20% khi xây thô xong toàn bộ tòa nhà.
  • Đợt 5 đóng nốt phần còn lại và nhận nhà.

HỖ TRỢ VAY VỐN MUA CĂN HỘ HH3

Hiện tại chúng tôi có hợp tác chăt chẽ với các ngân hàng lớn như BIDV, VietCom Bank... tạo điều kiện tốt nhất để quý khách có nhu cầu vay vốn mua căn hộ có thể được giải ngân.
Ngay lúc này quý khách có nhu cầu đặt mua căn hộ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn mua căn hộ ưng ý với mức giá ưu đãi nhất.

ĐẠI DIỆN BÁN CHUNG CƯ HH3 LINH ĐÀM

Hotline: MS VUI - 093.669.1214

Văn phòng: P1407, tòa nhà 18T2 Lê Văn Lương, Trung Hòa, Hà Nội
Ms Vui
Trả lời 9 năm trước

BÁN CHUNG CƯ HH3 LINH ĐÀM Giá Rẻ - Chênh Thấp Nhất!!

HOTLINE: MS VUI 093.669.1214

TỔNG QUAN CHUNG CƯ HH3 LINH ĐÀM
Chung cư HH3 Linh Đàm
Chung cư HH3 Linh Đàm trong tổ hợp dự án HH Linh Đàm

Chung cư HH3 Linh Đàmbao gồm 3 tòa HH3A, HH3B và HH3C. Theo dự kiến, dự án trên sẽ cung cấp cho thị trường trên 2000 căn hộ giá rẻ, phù hợp với túi tiền của người dân mà lại có không gian sống lý tưởng.Chung cư HH3 Linh Đàmnằm trên lô đất CC6, thuộc khuôn viên tổ hợp dự án HH1, HH2, HH3, HH4 trong bán đảo Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội.

SƠ ĐỒ THIẾT KẾ CĂN HỘ:

Mặt bằng thiết kế căn hộ HH3 Linh Đàm
Chung cư HH3 được thiết kế với các loại diện tích từ 45m2 đến 76m2 tương ứng với các căn hộ từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Cụ thể:
  1. Căn 45m2 =>1 phòng ngủ, 1 phòng khách + 1 phòng vệ sinh+ bếp..
  2. Căn 58m2, 62m2, 67m2 => phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng khách+ bếp.
  3. Căn76m2 =>phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòn khách+ bếp.
Giá bán: Bao gồm giá gốc từ 14 - 15,5 triệu/m2 (Đã có VAT)+ chênh. Cụ thể:
  • Từ tầng 2 ->4 và từ tầng 17 ->20: 15 triệu/m2
  • Từ tầng 6 ->16: 15,5 triệu/m2 (Riêng tầng 12A giá gốc 15 triệu/m2).
  • Từ tầng 21 ->28: 14,5 triệu/m2.
  • Từ tầng 29 ->35: 14 triệu/m2
(Đối với các căn góc thì ngoài giá gốc còn nhân với hệ số 1.03).
Tiến độ nộp tiền: Linh hoạt chia làm 5 đợt theo thông báo của chủ đầu tư.
  • Đợt 1 đóng 20% tại thời điểm mở bán và nhận phiếu thu.
  • Đợt 2 đóng tiếp 20% khi xây thô xong tầng 12 và nhận hợp đồng mua bán.
  • Đợt 3 đóng 20% tiếp theo khi xây thô đến tầng 24.
  • Đợt 4 đóng 20% khi xây thô xong toàn bộ tòa nhà.
  • Đợt 5 đóng nốt phần còn lại và nhận nhà.

HỖ TRỢ VAY VỐN MUA CĂN HỘ HH3

Hiện tại chúng tôi có hợp tác chăt chẽ với các ngân hàng lớn như BIDV, VietCom Bank... tạo điều kiện tốt nhất để quý khách có nhu cầu vay vốn mua căn hộ có thể được giải ngân.
Ngay lúc này quý khách có nhu cầu đặt mua căn hộ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn mua căn hộ ưng ý với mức giá ưu đãi nhất.

ĐẠI DIỆN BÁN CHUNG CƯ HH3 LINH ĐÀM

Hotline: MS VUI - 093.669.1214

Văn phòng: P1407, tòa nhà 18T2 Lê Văn Lương, Trung Hòa, Hà Nội
Nguyen Thị Tuyết Nhung
Trả lời 9 năm trước
Bên cty mình vừa thiết kế và có xưởng thi công trực tiếp, giá cả xuất xưởng nên bạn yên tâm về giá nhé! Bạn có thể vào trang web cty mình workerbee.vn để xem hình thi công xem có..hợp nhãn không nhé! Nếu hợp thì gọi cho Nhung nhé! Chúc bạn như ý!
Ms Vui
Trả lời 9 năm trước

Chủ đầu tư trực tiếp bánchung cư hh3 linh đàmgiá gốc, chênh thấp nhất

HOTLINE: MS VUI 093.669.1214

Chung cư hh3nằm ngay mặt đường Nguyễn Hữu Thọ, tọa lạc trên lô CC6 thuộc bán đảo Linh Đàm, Quận Hoàng Mai, Hà Nôi.

Chung cư HH3 Linh Đàm

_ Căn 16 – 18 – 36 – 38 diện tích 45,88m

Thiết kế 1 phòng ngủ,1wc,phòng khách,bếp

  • Tầng 4 căn 16 – tầng 5 căn 38
  • Tầng 7 căn 18 – tầng 9 căn 36
  • Tầng 12 căn 38 – tầng 15 căn 16
  • Tầng 17 căn 36 – tầng 18 căn 18
  • Tầng 22 căn 16 – tầng 25 căn 38
  • Tầng 26 căn 18 – tầng 29 căn 36
  • Tầng 30 căn 38 – tầng 31 căn 16

Chung cư HH3 Linh Đàm

_ Căn 14 – 20 – 34 – 40 diện tích 61,09m

_ Căn 06 – 08 – 26 – 28 diện tích 65,52m

_ Căn 04 – 10 – 24 – 30 diện tích 67,04m

Thiết kế 2 phòng ngủ ,2 wc , phòng khách, bếp

  • Tầng 3 căn 14 – tầng 4 căn 10
  • Tầng 6 căn 20 – tầng 8 căn 08
  • Tầng 9 căn 04 – tầng 11 căn 34
  • Tầng 12 căn 26 – tầng 15 căn 30
  • Tầng 17 căn 14 – tầng 18 căn 06
  • Tầng 19 căn 24 – tầng 20 căn 40
  • Tầng 22 căn 10 – tầng 23 căn 06
  • Tầng 25 căn 14 – tầng 26 căn 28
  • Tầng 29 căn 24 – tầng 29 căn 20

Chung cư HH3 Linh Đàm

_ Căn 02 – 12 – 22 – 32 diện tích 76,27m

Thiết kế 3 phòng ngủ ,2 wc , phòng khách, bếp

  • Tầng 3 căn 22 – tầng 4 căn 12
  • Tầng 6 căn 32 – tầng 9 căn 02
  • Tầng 10 căn 12 – tầng 12 căn 22
  • Tầng 17 căn 02 – tầng 19 căn 32
  • Tầng 20 căn 12 – tầng 22 căn 02
  • Tầng 22 căn 32 – tầng 25 căn 22
  • Tầng 29 căn 12 – tầng 30 căn 22
  • Tầng 30 căn 02 – tầng 31 căn 32

*Giá Gốc:chỉ từ14 tr/m2 – 15,5 tr/m2
-Tầng 2 đến tầng 4 : 15tr/m2
-Tầng 5 đến tầng 16 :15,5tr/m2
-Tầng 17 đến tầng 20 : 15tr/m2
-Tầng 21 đến tầng 28 : 14,5tr/m2
-Tầng 29 đến tầng 35 : 14tr/m2

- Tầng 36 đến tầng 40: 13,5tr/m2

- Tầng 41 : 13tr/m2

Đóng Tiền: theo tiến độ chia thành 5 đợt mỗi đợt 20%/ đợt
Để biết thêm thông tin từ CĐT, Hợp Đồng Vay Vốngói 30 nghìn tỷ lãi suất 5%/năm, Bản Vẽchung cư HH3 linh đàm, và cácThông Tin Liên Quan, LIÊN HỆ NGAY 24/24 để được tư vấn miễn phí:

Liên hệ : Ms Vui 093.669.1214

Khách hàng muốn tham khảo thêm các dự án khác xin clik :

->Chung cư HH3 Linh Đàm

->Chung cư HH4 Linh Đàm

Ms Vui
Trả lời 9 năm trước

Mua ngay căn hộ chung cư Linh Đàm chỉ với 130tr/căn. Hỗ trợ vay vốn tối đa gói 30 nghìn tỷ. Đảm bảo uy tín, chất lượng

HOTLINE: MS VUI 093.669.1214

Không còn cảnh cả gia đình phải sống trọ trong những căn hộ chật chội, sinh hoạt với cơ sở vật chất thiếu thốn. Giờ đây bạn chỉ cầntối thiểu 130 triệuchúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa để bạn vay được gói 30.000 tỷ lãi suất 5%/năm giúp gia đình bạn sở hữu ngay căn hộ tuyệt đẹp tạichung cư HH3 Linh Đàmngay cạnh hồ Linh Đàm thơ mộng.

- Vị trí

chung cư HH3 Linh Đàmnằm tại lô CC6 khu đô thị Linh Đàm - P.Hoàng Liệt - Q.Hoàng Mai - Hà Nộicạnh hồ Linh Đàm, cách hồGươm 3km, cách trung tâm hội nghị quốc gia 7km, cách bến xe Giáp Bát 1 Km.

- Thiết kế vuông đẹp gồm :

  • Các căn hộ 1 phòng ngủ diện tích hơn 45m2
  • Các căn hộ 2 phòng ngủ diện tích từ 57 - 67 m2
  • Các căn hộ 3 Phòng ngủ diện tích từ 71 - 82m2

-Giá gốcchung cư HH3Linh Đàm = 13-15.5tr/m2

- Giá bán = giá gốc + giá chênh lệch 5 - 30tr/căn

- Tiến độ đóng tiền : 5 Đợt mỗi đợt 20%

- Thời hạn giao nhà : Quý 4 năm 2015

- Thủ tục vào tên hợp đồng, hỗ trợ vay vốn tối đagói 30 nghìn tỷ, tư vấn miễn phí 24/7

- nhập thông tin để được tư vấn miễn phí:Tại đây

Gọi ngay!!!

Hotline: Ms Vui 093.669.1214

"CHÚNG TÔI CAM KẾT GIÁ CĂN HỘ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG"

Công ty cổ phần tư vấnBất động sản Đất Việt

Địa chỉ :Phòng 1407, Tòa nhà 18T2, Đường Lê Văn Lương, Khu đô thịTrung Hòa Nhân Chính, Hà Nội

Để biết thêm chi tiết các dự án vui lòng click:

- CHUNG CƯ HH3 LINH ĐÀM

- CHUNG CƯ HH4 LINH ĐÀM

thuong trong
Trả lời 9 năm trước
Siêu dự án Căn hộ vinhomes central park xem chi tiết tại: [url=http://canhovinhomecentralpark.net/can-ho-vinhomes-central-park-tan-cang]CAN HO VINHOMES TAN CANG[/url] Cho thuê - Siêu dự án Biệt thự vinhomes central park xem chi tiết tại: [url=http://canhovinhomecentralpark.net/biet-thu-vinhomes-central-park-tan-cang]BIET THU VINHOMES TAN CANG[/url]
thuong trong
Trả lời 9 năm trước
Siêu dự án Căn hộ vinhomes central park xem chi tiết tại: http://canhovinhomecentralpark.net/can-ho-vinhomes-central-park-tan-cang Cho thuê - Siêu dự án Biệt thự vinhomes central park xem chi tiết tại: http://canhovinhomecentralpark.net/biet-thu-vinhomes-central-park-tan-cang
Kuang Nhatquang
Trả lời 9 năm trước

Bạn liên hệ công ty thiết kế NQT. Dịch vụ và chất lượng thiết kế cao cấp ở HCM đảm bảo phù hợp mức đầu tư khách hàng. Tham khảo thêm thông tin qua website để biết thêm về NQT.

www.nqtvn.com

https://www.facebook.com/NQTArchi

hotline 09045. 723 137