Ốp trần gỗ nên ốp gỗ tự nhiên hay công nghiệp ?

ốp trần gỗ nên ốp gỗ tự nhiên hay công nghiệp

Minhthongnguyenv gmail com
Trả lời 9 năm trước

nếu kinh tế bạn có thì ốp gỗ tự nhiên thì đẹp nhất nhưng nếu mình có ít thì công nghiêp cũng tốt mà

Hoang Van Hiep
Trả lời 9 năm trước

tất nhiwwn là tự nhiên là đẹp nhất rồi

Công Mạnh Đinh
Trả lời 9 năm trước

nêu bạn ưa thích cổ kính thì dùng tự nhiên nếu bjn thích thay đổi thì mình dùng công nghiệp cho rẻ bạn à

Thao Shin Ma
Trả lời 9 năm trước

phải tùy vào điều kiện kinh tế nhà mình nữa

huy chinh
Trả lời 9 năm trước

Trần gõ tự nhiên

Gỗ pomu 850/m2

Gỗ xoan hương 800/m2

Gỗ xoan ta 700/m2

Gia đình có nhu cầu liên hệ 01627403267

Tôi ở vĩnh phúc thi công tất cả các tiêng miền bắc

Noi that CMO
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn, mình xin chia sẻ với bạn một số thông tin nhé. Việc bạn lựa chọn loại gỗ nào còn phụ thuộc vào 1 sô yếu tố.

-Gỗ tự nhiên: trông sẽ rất sang trọng, đẹp. Nhưng chi phí giá thành sẽ cao.

- Gỗ CN: giá thành sẽ giảm hơn, nhưng nhìn không đẹp bằng tự nhiên

Tùy thuộc vào ngân sách của bạn là chính và phối cảnh không gian tổng thể trong toàn bộ căn nhà bạn.

Chúc bạn làm đẹp căn nhà của mình bằng lựa chọn tốt nhất.

Luôn tư vấn và làm việc chuyên nghiệp ( cần gì cứ alo mình: 0915359119)

Tham khảo: giaiphapcmo.vn

Trần Quốc Chí
Trả lời 9 năm trước

Gỗ tự nhiên giá thành ok bạn nhé... Bên mình chuyên cung cấp độc quyền sàn gỗ cn Janmi giá 280k/m2 bạn nhé... liên hệ 0976.561.330