Mua Sàn gỗ công nghiệp của hãng nào tốt nhất hiện nay ?

Mua Sàn gỗ công nghiệp của hãng nào tốt  nhất hiện nay ?

Hoài Nguyễn
Trả lời 9 năm trước

malaysia

Nghĩa Nguyễn
Trả lời 9 năm trước

nguyễn kim

Anhtrungnguyenvg gmail com
Trả lời 9 năm trước

kankyowood

Hoàng Nam Anh
Trả lời 9 năm trước

Asia

Duy Duy Dinh
Trả lời 9 năm trước

nguyên kim

Duy Duy Dinh
Trả lời 9 năm trước

malaysia

Trương Thế Quang
Trả lời 9 năm trước

sàn Malaysia, hàng này chịu nước trong thời gian tốt nhất nha,

nếu ở tphcm thì alo mình, giá tốt nhất cho bạn

0932363848 Quang

Nguyen Tuan Hung
Trả lời 9 năm trước

Xin chào bạn nếu bạn đang có ý định mua sàn gỗ công nghiệp ở nơi nào tốt nhất mình sẽ tư vấn cho bạn có thể tham khảo qua công ty sàn gỗ bên mình được đánh giá là công ty cung cấp sàn gỗ số 1 tại Hồ Chí Minh qua trang web http://congtysangoviet.com/

Bên mình triển khai rất nhiều khuyến mại sàn gỗ liên tục hàng tháng liên tục với nhiều sản phẩm mới nếu bạn muốn biết các khuyến mại dành cho các sản phẩm mới mà bên mình cung cấp hàng tháng có thể click vô đường link sau :

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU Việt Hùng Hưng

Website:www.congtysangoviet.com

Tel: 08-62636333

Hotline: 0938 0248 33

Email: tuvansangohcm@gmail.com

Office:AB TOWNER Build76 Lê Lai, Q.1 ,HCMC

Showroom: N9 Quang Trung, P11, Gò Vấp, TP HCM ( Đường N khu chợ Hạnh Thông Tây )

Đức Trình
Trả lời 9 năm trước

bạn có thể liên hệ 0903.506.803 công ty mình chuyên phân phối các dạng sàn gỗ công nghiệp các loại với mẫu mã đầy đử tại tp.hcm và hà nộihttp://gianguyenjsc.com.vn

Chử Thu Hiền
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn. Không biết bạn đã chọn được loại sàn gỗ nào chưa? Bạn ở Hà Nội có thể liên hệ Công ty TNHH MTV Đạt Thành. Công ty mình chuyên cung cấp các loại sàn gỗ Malaysia, Đức, Thụy Sỹ...

Bạn có thể liên hệ:

SĐT: 0913.123.800- 0987.688.889

Địa chỉ: số 88 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hoặc tham khảo trên Website: sangodatthanh.com

Bên mình sẽ tư vấn loại sàn phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.