Làm tủ bếp laminate ở đâu rẻ nhất?

Mình đang tính làm tủ bếp và ít đồ nội thất khác bằng chất liệu laminate.Nhưng đi hỏi cũng nhiều nơi rồi nhưng giá toàn trên 6 triệu 1 md,đấy là chỉ đựoc phần cánh là laminate thôi còn trong tủ thì nơi làm bằng gỗ công nghiệp ép,nơi lại làm bằng ván dăm.Tính ra nếu làm kiểu này thì mình thấy cũng hơi đắt vì nghe nói mấy loại gỗ công nghiêp ko được bền cho lắm.Xin mọi người chém gió cho tý kinh nghiệm ạ.

Noi that CMO
Trả lời 9 năm trước

Quy trình làm việc bên em như sau:

- Gặp gỡ và trao đổi với a/chị về ý tưởng thiết kế của a/chị.

- Lên bản vẽ mặt bằng sơ bộ và báo giá tổng quát.

- Lên bản vẽ 3D miễn phí khi anh/chị thực hiện thi công bên em.

- Chốt báo giá chuẩn và ký kết hợp đồng.

A/chị có thể tham khảo link dưới đây:

http://www.mediafire.com/download/yzaive7mx8ccdhh/THIET+KE+CHUNG+CU.rar

http://www.mediafire.com/download/dkbtaq479524lyx/HO+SO+NANG+LUC+CMO.rar

Cần bất cứ thông tin gì a/chị cứ liên hệ với em: Thùy Dương 0915359119

Nguyen Hai Anh
Trả lời 9 năm trước

Nếu là làm ở xưởng mộc, không phải qua trung gian thì chắc chắn được giá rẻ rồi, mà không phải laminate trung quốc đâu nhé. tốt nhất nếu các bạn còn chưa chắc chắn mình muốn làm chất liệu gì, kinh tế nhà mình như vậy thì chọn loại nào là tốt nhất, mà vẫn đảm bảo chất lượng thì các bạn nên mail hoặc gọi điện để được tư vấn rõ hơn. bới bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để làm nội thất mà dính hàng dởm thì buồn lắm, vừa tốn tiền vừa mất công, mất sức.

Nếu chưa có địa chỉ nào để tư vấn, báo giá các bạn liên hệ 0904 984 114 - 0462 942 480

email: xuongmochanoi@gmail.com

face book:https://www.facebook.com/xuonggohanoi

website:http://xuongmochanoi.com/trang-chu.html

skype: nguyenloan_2383

 Quang
Trả lời 9 năm trước

bạn tham khảo chỗ này xem https://www.facebook.com/bepphongthuy.vn

Nội Thất Gia Phát 9
Trả lời 9 năm trước

Kính gửi Qúy khách !

Công Ty SX nội thất Gia Phát 9 xin kính chào và mong được đóng góp một phần trong quá trình phát triển của Quý khách .

Gia Phát 9 chuyên SX SP nội thất hiện đại với vật liệu MFC An Cường kết hợp MDF sơn úc & Venner Walnut (óc chó) Châu Âu, phụ kiện Hapfele…

Gia Phát 9 tự hào là Công ty tiên phong trong lĩnh vực SX nội thất cao cấp với định hướng((Sản Phẩm Thay Thế Hàng Nhập Khẩu)) cùng ((Tư Duy Mới – Vật Liệu Mới – Công Nghệ Mới)) đã cho ra những sản phẩm được khách hàng sành chơi nội thất đánh giá rất cao.

Với mong muốn Hợp tác cùng phát triển chúng tôi xin gửi tới Quý vị bảng chào giá sản phẩm và các chính sách áp dụng cho khách hàng cộng tác .

Mọi phản hồi xin được gửi vào hòm thư Giaphat9@gmail.com hoạc liên hệ 0913252029

Mong được sự phản hồi và hợp tác từ phía Quý Vị ./.

Hà Nội Ngày 20 tháng 10 năm 2014

Công Ty SX Nội Thất Gia Phát 9

OFFICE : Tòa B, Phòng 305-306, KeangNam, Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội
ShowRoom 1 : BT 12, Khu Đô Thị Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
ShowRoom 2 : CT4,Khu Đô Thị Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
Xưởng Sản Xuất : Khu Công Nghiệp Lại Yên, Hoài Đức, Hà Nội
Điện thoại: 043 2232 888 | Fax: 0433 115 788
Hotline:0913252029
Email:giaphat9@gmail.com
Website:http://giaphat9.com.vn

vũ thị hạnh
Trả lời 9 năm trước

chào anh( chị) bên công ty em chuyên tư vấn thiết kế nội, ngoại thất và làm việc lâu năm với xưởng mộc rất uy tín và chất lượng. hiện tại bên em đang có một xưởng sản xuất bên thạch thất- một nơi nổi tiếng về đồ nội thất. nếu anh ( chị ) quan tâm thì kbeen công ty em rất vui lòng đưa anh chị về xưởng mộc bên em thăm để bên em sẽ tư vấn cho anh( chị) một cách tốt nhất. rất vui lòng được anh( chị ) gọi đến để bên em tư vấn miễn phí Ms Hạnh: 0968483691 trân trọng

Nguyễn Văn Biên
Trả lời 9 năm trước

ban ghe qua fakebook cua minh nha.

day la mot so cong trinh minh moi hoan thanh:https://www.facebook.com/NoiThatDoGoHaNoi

Nguyen Hang Mi
Trả lời 8 năm trước

Hiện nay trên mạng có rất nhiều đối tượng mạo danh tự xưng là xưởng mộc.Không phải bỏ ra các khoản chi phí nhân công,máy móc.....mà chỉ bỏ tiền đầu tư 1 cái sim và buôn nước bọt.Thế nên giá cả mà các đối tượng này đưa ra cho khách hàng thường rất hấp dẫn,có khi còn rẻ hơn giá của Xưởng mộc làm đúng chất lượng.Lí do là mấy người này họ xác định làm ăn chộp giật nên sẽ đặt hàng ở các xưởng với chất lượng kém đi(pha tạp) để giá bán ra cho khách sẽ rẻ hơn các đơn vị khác nếu tính trên cùng 1 loại gỗ.Vấn đề này mình tìm hiểu thì biết được rằng những nơi họ xác định làm ăn lâu dài nên họ sẽ không bán hàng bằng mọi giá.Hiện nay rất nhiều nơi có phương trâm bán hàng bằng mọi giá,thủ đoạn đều bán được.Nếu cùng 1 loại gỗ mà khách kêu xưởng này làm giá cao hơn chỗ khác,nếu làm ăn chộp giật họ sẵn sàng hạ giá để chèo kéo khách.Nhiều khách tham rẻ gật đầu luôn mà không biết rằng nếu làm giá rẻ như thế mà đảm bảo chất lượng tốt thì ko ai làm được.Chỉ còn cách pha tạp gỗ rẻ tiền để hạ giá thành thôi.Mình xin chia sẻ thông tin của 1 mẹ nói về 1 cái xưởng không tên,không địa chỉ,.....bất kì ai muốn làm 1 cái tên xưởng"ảo" cũng có thể liên hệ tại đây.

[QUOTE=hoangthuphuong1101;33112992]Mình ko biết địa chỉ nào đóng đồ tốt, uy tín để chỉ cho các mẹ nhưng mình biết một xưởng gỗ làm ko tốt, kém trách nhiệm và uy tín ( ít nhất là đối với mình thì như thế) sau khi thuê họ đóng đồ cho công trình của mình thì mình hoàn toàn thất vọng về tiến độ, chất lượng, cũng như chế độ bảo hành, khiến mình cực kì bức xúc!!!
Kì thực mình ko định chia sẻ thông tin này vì nghĩ cũng tội cho họ nếu lợi ích của họ bị ảnh hưởng, nhưng nghĩ nếu chẳng may có mẹ nào thuê họ lại gặp phải tình trạng như mình thì cũng lại tội cho các mẹ ... càng nói nhớ lại càng ấm ức !!!! Mình chia sẻ một số thông tin, còn tuỳ mọi ng quyết định, phải tìm hiểu kĩ trước, trong và sau khi thi công nhé, các mẹ nhé
Chủ xưởng tên Cương, số dt : 098 5937444 . Một số hình ảnh xưởng mình gửi kèm

[/QUOTE]

Hải Hồ
Trả lời 8 năm trước

http://cuagogiare.net

ngueyn xuan
Trả lời 8 năm trước

Đóng tủ bếp tiết kiệm chi phí thì bạn có thể tìm trực tiếp về các xưởng mộc bạn nhé.

Xưởng mình ở thạch thất chuyên đóng tủ bếp và đồ nội thất laminate , acylic và MFC Của An Cường. nẹp cạnh dán bằng máy bằng keo chuyên dụng 555 và nẹp chỉ viền nên chất lượng rất tốt. Đội ngũ thợ mộc tay nghề cao, quy mô xưởng lớn. Xưởng mộc mình cũng miễn phí thiết kế bản vẽ, tư vấn và đo đạc thực tế cho khách

Bạn liên hệ với xưởng mình qua :

sdt: 0974.484.420

Email: xuongmocuytin@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/xuongmocuytin/?fref=ts

web: xuongmocuytin.com

địa chỉ: Thôn Yên - Thạch Xá - Thạch Thất - Hà Nội