Thiết kế nội thất đồ gỗ ở đâu đẹp và tốt? vào

bạn mình giới thiệu cho mình địa chỉ xưởng gỗ của nghệ nhân làng nghề thạch thất, họ bảo tay nghề của nghệ nhân đồ gỗ xưởng đó miễn bàn ngoài ra còn tư vấn và thiết kế miễn phí nữa chứ, giá cả thì lại rẻ vì làm trực tiếp tại xưởng, nghe ưng quá.

bạn nào có nhu cầu liên hệ theo số điện thoại 0974.484.420

Nguyen Van Bien check gia
Trả lời 10 năm trước

hay quá

Nguyen Van Bien check gia
Trả lời 8 năm trước

bạn có thể tham khảo ở xuongmocuytin.com ở đó đóng đồ rất tốt, với những đồ như acylic hay laminate phần nẹp cạnh họ thi công bằng máy nên chất lượng đảm bảo lắm. đồ gỗ tự nhiên làm cũng rất chất lượng,