Nội thất văn phòng uy tín ở Hà Nội ?

Chào các bác !

Công ty em mới thành lập , à phải nói là sắp , nên cần trang trí nội thất đồng bộ từ A đến Z , nên rất cần 1 địa chỉ mua hàng uy tín và chất lượng .

Bác nào có kinh nghiệm hay biết được showroom nào uy tín phiền chỉ giúp em ạ .

Em xin cảm ơn trước .

Trần Quang Ngọc
Trả lời 9 năm trước

Hi Anh/Chị. !

Chúc công việc của Anh/Chị ngày càng phát triển hơn nữa.

NỘI THẤT Daddy K International

MIỄN PHÍ THIẾT KẾ NỘI THẤT 3D & 2D ( lên đến 15.000.000 vnđ)

DADDY K INTL là nhà thiết kế và thi công hàng đầu Việt Nam. Với đẳng cấp quốc tế chúng tôi được nhiều khách hàng tại các khu chung cư cao cấp: Eurowindow, Royal City, Vincom Village, Ecopark….. tin tưởng lựa chọn là nhà thiết kế và thi công nội thất hoàn thiện.

Chúng tôi là lựa chọn đầu tiên của khách hàng khi muốn thiết kế nội thất và thi công nội thất cao cấp bởi:

1- Chúng tôi chuyên nghiệp!

Daddy K là tập thể các kiến trúc sư, chuyên gia xây dựng, chuyên viên tư vấn phong thủy cùng với hơn 500 công nhân lành nghề, được đào tạo kĩ lưỡng, luôn đảm bảo chất lượng cao nhất cho mỗi công trình.

2- Chúng tôi đáng tin cậy!

Đến với Daddy K, khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế và lựa chọn. Những sản phẩm hài lòng về cả giá thành và chất lượng. Chúng tôi bảo hành cho tất cả các Sản phẩm nội thất cao cấp của mình trong thời gian lên tới 20 năm.

3- Chúng tôi hiểu khách hàng!

Daddy K luôn mong muốn sẽ gắn bó lâu dài với khách hàng của mình, vì thế điều đầu tiên Daddy K hướng đến là thấu hiểu khách hàng, mang đến cho họ những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Rất mong muốn sự quan tâm của khách hàng.
Mọi thông tin cần liên hệ và tư vấn xin vui lòng liên hệ để được chăm sóc tốt hơn.

Trân trọng !

TRẦN QUANG NGỌC

Assistant Manager

Mobile: 0904935888 - 0914598869

Email : ngoctran@daddyk.com

Website :http://daddyk.com/

Tel: +84 433542480 – Fax:+84 433542480

Add : ROOM 901, SONG DA URBAN TOWER,

TRANPHU STREET,HA DONG DISTRICT, HA NOI, VIET NAM.