Có ai biết về phong thủy thờ cúng không? Tôi muốn lựa chọn vài sản phẩm mà chưa biết nên mua ở đâu?

Hào Hùng
Trả lời 10 năm trước

Khi mua sản phẩm tại Hào Hùng bạn sẽ được tư vấn miễn phí và tham gia chương trình "Mua đồ gỗ được hoàn tiền". Hãy liên lạc với chúng tôi

ngay để đăng ký tham gia chương trình. Hotline:042.219.3456

nguyen van tung
Trả lời 10 năm trước

ban can can cu vao 1 so yeu to nhu de dat huong ban tho

Quẻ mệnh: Tốn Mộc
Ngũ hành: Lô Trung Hỏa (lửa trong lò).
Thuộc Đông Tứ Mệnh
Hướng tốt: Bắc (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Nam (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Đông (Diên niên: Mọi sự ổn định), Đông Nam (Phục vị: Được sự giúp đỡ)

day la nhung huong tot cho ban . neu can ti mi hon thi pm minh : 0977503986 minh la tung kien truc su