Nắp đậy bồn xả của bồn cầu bị vỡ, các cửa hàng bên ngoài có bán lẻ nắp đậy của bồn xả ko vatgia?

Do sơ ý trượt tay trong lúc làm vệ sinh bồn cầu nên mình làm vỡ nắp đậy bồn xả của bồn cầu. Ko biết các cửa hàng vật liệu xây dựng hoặc nội thất bên ngoài có bán lẻ nắp đậy của bồn xả ko vatgia?
Nguyê n Đi nh Dương
Trả lời 6 năm trước

Minh Vượng là nhà phân phối các sản phẩm bồn cầu, nắp bồn cầu của các hãng nổi tiếng như toto, inax. Mặt khác, chúng tôi còn là đơn vị phân phối độc quyền nắp bồn cầu điện tử ARCA Nhật Bản.

Ưu điểm:

  • Khử mùi, tự động sưởi ấm bệ ngồi
  • Thay thế vòi xịt và giấy vệ sinh
  • Giải quyết nỗi sợ người bệnh trĩ khi đi vệ sinh

Và còn nhiều ưu điểm khác nữa.

Chi tiết xem tại:http://minhvuong.vn/danh-muc/nap-bon-cau-dien-tu-thong-minh-arca