Cho xin địa chỉ xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất chuyên nghiệp ?

Hoàng Lịch
Trả lời 11 năm trước

Giờ lên làm đồ hiện đại cho lau trùi vệ sinh cho nhàn bà con ạ ! văn hoa phào chỉ làm gì cho mệt

bụi chui vào kheo vệ sinh khổ lắm

nếu làm đồ hiện đại thì mình giới thiệu cho địa chỉ này nhé !

http://noithatmodern.com - http://noithathiendai.info

nghe tên là biết làm đồ hiện đại chuyên nghiệp roài nhỉ ????

Nguyễn Thị Mai Phương
Trả lời 10 năm trước

Nếu cần đối tác xưởng sản xuất thì liên hệ với mình nhé ! đảm bảo giá rẻ nhất thị trường , chất lượng đảm bảo

Ms Phương : 01655151943.

thcuoi99
Trả lời 10 năm trước

Đóng nội thất bằng gỗ ở Modern rất tốt. Mình có đóng một số sản phẩm đồ gỗ ở đấy và thấy chất lượng và kiểu dáng rất đẹp và đảm bảo đấy các bác ạ! Đăc biệt là giá cả cũng rất phù hợp nữa.

Quyên Phạm
Trả lời 10 năm trước

Xưởng tại Quận 12, Liên hệ 0916.022.712

Nguyễn Thanh Diệu
Trả lời 10 năm trước

google bạn nhé../

Lê Trọng Cảnh
Trả lời 10 năm trước

xưởng của chúng tôi là xưởng sản xuất đồ gỗ các loại với đội ngũ thợ với tay nghề cao.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Email:trongcanhht@gmail.com

VP :21L Nguyễn Duy Trinh, Q.2, TPHCM

Website: nhagoviet.com.vn hoặc: vatgia.com/noithatanphugia

Nguyen Hai Anh
Trả lời 9 năm trước

Xưởng mộc nhà mình ở ngoại thành Hà Nội, nên có thể về thăm xưởng rất thuận tiện (đi theo đường Đại lộ Thăng Long).

Địa chỉ: Chàng Sơn - Thạch Thất - Hà Nội

Điện thoại: 0904 984 114 - 0462 942 480

Email: xuongmochanoi@gmail.com

Skype: nguyenloan_2383

Website:http://xuongmochanoi.com/trang-chu.html

Facebook:https://www.facebook.com/xuonggohanoi

vũ thị hạnh
Trả lời 9 năm trước

chào anh( chị), bên công ty em đã thi công và hoàn thiện nội thất cho rất nhiều chung cư và nhà riêng,với giá cả và chất lượng thì chuẩn luôn ạ. bên em là có xưởng sản xuất ở thạch thất và hoài đức, anh chị có thơi gian em sẽ đưa anh chị đi thăm và lựa chọn.em sẽ không giới thiệu nhiều để làm mất thời gian của anh( chị). anh chị hãy gọi cho bên em để được tư vấn nhanh nhất: 0968483691, bên em sẽ đến tận nơi để găp trực tiếp anh ( chị) để thuận lợi nhất cho anh( chị). trân trọng cảm ơn anh( chị)

Nội Thất Gia Phát 9
Trả lời 9 năm trước

Kính gửi Qúy khách !

Công TySX nội thấtGia Phát 9xin kính chào và mong được đóng góp một phần trong quá trình phát triển của Quý khách .

Gia Phát 9chuyên Sản xuất, bán buôn, bán lẻ SPnội thất hiện đại với vật liệu MFC An Cường kết hợp MDF sơn úc & Venner Walnut (óc chó) Châu Âu, phụ kiện Hapfele…

Gia Phát 9tự hào là Công ty tiên phong trong lĩnh vực SX nội thất cao cấp với định hướng''Sản Phẩm Thay Thế Hàng Nhập Khẩu'' cùng''Tư Duy Mới – Vật Liệu Mới – Công Nghệ Mới''đã cho ra những sản phẩm được khách hàng sành chơi nội thất đánh giá rất cao.

Với mong muốnHợp tác cùng phát triểnchúng tôi xin gửi tới Quý vị bảng chào giásản phẩm và các chính sách áp dụng cho khách hàng cộng tác .

Qúy khách có thể xem chi tiếtbáo giá sản phẩmvàchính sách hợp táccủa chúng tôi tai đây:http://goo.gl/HW3DnZ
Mọi phản hồi xin được gửi vào hòm thưGiaphat9@gmail.comhoặc liên hệ0913252029
Mong được sự phản hồi và hợp tác từ phía Quý Vị ./.

CÔNG TY SẢN XUẤT NỘI THẤT GIA PHÁT 9
OFFICE : Tòa B, Phòng 305-306, KeangNam, Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội
ShowRoom 1 : BT 12, Khu Đô Thị Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
ShowRoom 2 : CT4,Khu Đô Thị Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
Căn Hộ Mẫu : C14 Bộ Công An, Lê Văn Lương Kéo Dài, Hà Nội
Nhà Máy Sản Xuất : Khu Công Nghiệp Lại Yên, Hoài Đức, Hà Nội
Điện thoại: 043 2232 888 | Fax: 0433 115 788
Hotline:0913252029
Email:giaphat9@gmail.com
Website:http://giaphat9.com.vn
phevoz
Trả lời 9 năm trước

Toàn bộ nội thất văn phòng của mình do bác này đóng. Mình cảm thấy rất ưng vì nhiều thứ chưa được thì lại được bác ấy tư vấn ngay và luôn ;)

SĐT: 01686826505

bạn tham khảo tại đây nhé: http://www.cualim.com