Võng xếp nhãn hiệu nào có giá cả tốt nhất?

Mình đang có nhu cầu tìm mua 1 chiếc võng xếp nhưng không biết nhãn hiệu nào có giá cả phải chăng nhưng chất lượng ok? Ai biết hoặc đã dùng qua nhãn hiệu nào rồi thì tư vấn giúp mình nhé.

Chấn Thái Sơn
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể tham khảo website của võng xếp Thái Sơn để có thêm thông tin hữu ích cho việc chọn lựa sản phẩm của bạn nhé.http://chanthaison.com/

pham nguyen
Trả lời 11 năm trước

Mẫu mã nhãn hiệu nào cũng gần gần giống nhau. Mình thấy Nếu muốn mua loại giá rẻ thì có Duy Phương, loại cao cấp thì có Duy Lợi và vừa mẫu mã vừa bền giá cả vừa phải thì có Chấn Thái Sơn.

Nguyen An
Trả lời 11 năm trước

Mình đã dùng qua võng xếp sắt sơn tĩnh điện của Chấn Thái Sơn và cả loại inox của Duy Lợi. Mình thấy võng xếp Chấn Thái Sơn rất chắc chắn, màu sơn bền và đẹp. Bạn có thể tham khảo thêm 2 loại này nha.

Trả lời 8 năm trước
Mình thấy võng xếp Bình Minh Phú hay võng xếp Thái Hà bền mà giá cả ok bạn ah
Dao Huu Tuan
Trả lời 7 năm trước

Bạn có thể lên đây để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhé. :))

http://vongxepcaocap.com/