Mua tủ thuốc y tế inox ở đâu?

Mình đang cần trang bị cho nhà mình 1 tủ thuốc y tế gia đình nhưng không biết mua ở đâu, bạn nào biết chỉ mình nhé. Trên thị trường có rất nhiều loại, không biết loại nào tốt mà giá cả phải chăng nữa, bạn nào biết tư vấn thêm cho mình nhé

Nguyen An
Trả lời 11 năm trước

Theo tui được biết, sản phẩm tủ thuốc y tế có bán tại rất nhiều cửa hàng nội thất gia dụng trên thành phố. Bạn có thể đến đó tìm hiểu và khảo sát giá cả nhé. Mình vừa tìm được trên mạng có địa chỉ website của công ty Chấn Thái Sơn sản xuất và bán sản phẩm tủ thuốc này nè. Bạn tham khảo thêm nhé. http://chanthaison.com/

nguyen giang
Trả lời 11 năm trước

Sản phẩm của Chấn Thái Sơn xài được không zậy bạn, ở nhà mình có 1 cái nhưng không nhớ là của loại nào. Xài mới có 1 năm mà hư rùi. Bây giờ mình cũng đang tìm mua 1 cái mới.

pham nguyen
Trả lời 11 năm trước

Thanks các bạn nhiều, Mình xem thấy cửa hàng Showroom của Chấn Thái Sơn ở 911/7 LẠc Long Quân, nó nằm hơi xa nhà mình. Mình đang ở Bình Thạnh, họ có đại lý ở Bình Thạnh bán tủ thuốc y tế không nữa.

Nguyen An
Trả lời 11 năm trước

Bạn cứ gọi đến công ty hỏi nhé, mình cũng không rõ về vấn đề này

nguyen cam
Trả lời 11 năm trước

Mình search trên mạng thì thấy tủ thuốc inox gia đình có loại của Chấn Thái Sơn là nhiều. Bạn cứ gọi điện đến công ty mà hỏi. Nhà mình cũng có 1 cái nhưng không phải của Chấn Thái Sơn, của nhà mình là loại bằng kiếng, nhôm. Loại inox thì nhẹ hơn đấy bạn. Bạn chọn đúng chất liệu rồi. Lúc trước nhà mình mua 1 loại bằng kiếng, nhôm nhưng bị bễ mặt kiếng rồi. Chắc cũng phải rinh 1 cái tủ của Chấn Thái Sơn về quá

nguyen giang
Trả lời 11 năm trước

Tủ thuốc y tế gia đình loại nhỏ vừa vặn chỗ để hơn. Nghe mấy bạn nói về Chấn Thái Sơn, hôm bữa mình có lên showroom xem qua, thấy có 2 loại: Tole Sơn tĩnh điện và Inox. Mình mới lấy 1 cái loại Sơn nè. Màu đẹp...Thanks các bạn đã cung cấp thông tin