Tư vấn thiết kế nội thất rẻ và đẹp ở Hà Nội?

Nội thất AK
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

Hiện bạnđang muốn tư vấn thiết kế nội thấtđúng không!

Mình xin gới thiệu bạnđến với công ty Nội thất AK,đếnđây bạn sẽđược chúng tôi tư vấn thiết kế với giáưuđãi nhất và bạn sẽđược:"Tư vấn miễn phí cách bố trí không gian sống theo Phong thủy hiện đại"

Chúng tôiđảm bảo rằng bạn sẽ cóđược bản thiết kế vừaý bạn!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khiđọcđược tin nhắn này!

Mong bạn sẽ có lựa chọn hợpý mình!

Ngoài ra, Nội thất akđang có chương trình khuyến mãi lớn nhân dịp "Đầu xuân năm mới" và " Ngày quốc tế phụ nữa 8-3". Bạn có thể xem chi tiết tạiweb:http://noithatak.com/tin-tuc/khuyen-mai-ak/

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AK VIỆT NAM
Email: kinhdoanh@noithatak.com - Tell: 04.8586 9816 - Fax: 04.3782 4112 - Mobile: 0982861136 / 0918321136
VPGD: Nhà C1 - KTT Học viện Hành chính Quốc gia - Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
CN Thái Nguyên: Số 09/46 đường Phú Thái, P.Tân Thịnh, TP. Thái Nguyên. DĐ: 0985661136
Xưởng sản xuất: xã Thanh Đa, huyện Phúc Thọ, Hà Nội. DĐ: 0932328800

nguyen van ly
Trả lời 11 năm trước

ban co the vao trang:thietkenoithat8x.com nha de dc tu van

Nguyen Hai Anh
Trả lời 8 năm trước

nếu đã rẻ và đẹp thì không phải nơi nào cũng đáp ứng được, mọi người có thể lựa chọn các xưởng mộc có các bác thợ lành nghề, có kinh nghiệm, khi đó chúng ta nhờ họ ra đo đạc, họ sẽ tư vấn, thiết kế miễn phí cho các bạn, như vậy mới đảm bảo chuẩn đúng thực tế, đúng theo ý kiến của chủ nhà, mặt khác được làm việc trực tiếp với xưởng mộc thì giá chắc chắn sẽ phải rẻ hơn. mặt khác mọi người muốn xem sản phẩm lúc nào cũng được.

Mọi người tham khảo thông tin tại Xưởng mộc Hà Nội:

Điện thoại: 0904 984 114 & 0462 942 480

Email : xuongmochanoi@gmail.com

Website :http://xuongmochanoi.com/

Facebook :http://facebook.com/xuonggohanoi

Skype : nguyenloan_2383