Công ty Thiết kế kiến trúc nội thất nào ở thành phố Hồ chí Minh giá rẻ và tốt ?

Mình đang sắp sửa xây nhà ?muốn chọn một đơn vị nhà thầu làm trọn gói bao gồm cả thiết kế kiến trúc và nội thất ,thi công .Bạn nào biết chỉ mình với

ANL architecs
Trả lời 11 năm trước

Hôm vừa rồi mình có mời Bên ANL architects ,thấy người ta làm khá chuyên nghiệp,thiết kế đẹp,thi công xong dọn dẹp sạch sẽ rồi mới bàn giao ,nói chung mình khá hài lòng,tuy có vài lổi nhỏ nhưng đối với mình như vậy lá khá tốt

bạn gọi cho anh Lâm anh này hình như củng là kiến trúc sư thì phải số 0919.266.134 thấy công ty anh đó hình như vừa thiết kế thi công luôn thì phải

bạn click vào www.anlarch.com

ANL architecs
Trả lời 10 năm trước

-Bạn có bao giờ tự hỏi người thợ may may áo quần không vẽ trước không!

-anh cơ khí không có bản vẽ không !

-Và Khi làm nhà không có bản vẽ thì nghuy cơ phát sinh còn cao gấp mấy lần phí thiết kế

Vì vậy chúng tôi Cty ANL cung cấp bản vẽ đầy đủ chi tiết giúp bạn dừ trừ kinh phí để chuẩn bị cho 1 ngôi nhà
Hãy liên hệ với chúng Tôi :

Công ty TNHH Nghệ Thuật Đời Sống Mới

Art New Life Co., Ltd (ANL)

MST:0312040551

logo

web:www.anl.com.vn

Địa chỉ văn phòng :Tầng 1 Tòa Nhà Rosana,60 Nguyền Đình Chiểu ,Quận 1,Tp Hcm
Xưởng mộc :62/3D Dân Thắng 1,Tân Thới Nhì ,Hóc Môn ,Tp Hcm
xưởng sắt:số 1/39 Khu Phố Bình Đức,P Đồng An,Tp Bình Dương

HOTLINE:0919.266.134 hoặc0862.560.569

công ty chúng nhận thiết kế cho quý vị ngôi nhà vừa đẹp vừa bảo đảm kỉ thuật
chúng tôi ngoài thiết kế còn tư vấn cho quý vị tường tận các giai đoạn xây nhà,sự chuẩn bị gì khi công trình khởi công,đội ngủ kts ,ks trẻ sẽ luôn theo sát công trìnhd để xử lí từng tình huống có thể sảy ra trên công trình

các công trình chúng tôi đã từng thiết kế và :
1.Nhà phố anh Nhật chị Thảo
face của chị Thảo :https://www.facebook.com/thao.tranphuong.5648?fref=ts

Địa chỉ:Quận Tân bình -Tp Hcm
Diệc tích khu đất :5x8
DIện tích xây dựng 5x8x 3 tầng

Phí thiết kế:15 tr

Tổng mức đầu tư:150tr

Thiết kế:Kts Võ Thanh Lâm

Mặt tiền ngôi nhà sử dụng hình khối kiến trúc đơn giãn ,hiện đại,với thủ pháp phương vị đứng sẽ làm cho ngôi nhà mang hình thái sang trọng .Với hệ lam bằng sắt hộp sẽ làm cho ngôi nhà tránh bức xạ mặt trời

ở đây kts Lâm xử lí :sau hệ làm là bồn hoa,và hệ cửa sổ suốt bề ngang ngôi nhà làm cho phòng ngủ chính thêm thoáng mát và không gian gần gủi với thiên nhiên

ở Tầng Trệt kts Lâm xử lý là để phòng khách và phòng bếp thông với nhau sẽ tạo cho ngôi nhà này rât thoáng và rộng rãi ,ánh sáng từ ngòai cửa chính củng lan vào đến phòng bếp ,ngoài ra phía sau củng có giếng trời đón ánh sáng nhẹ và thông gió cho không gian cả ngôi nhà

Căn nhà này có đặc điểm là sử dụng kiến trúc kiểu lệch tầng ,nhằm tăng diện tích sử dụng cho ngôi nhà và làm cho nhà được thông thoáng ,ở hình này ta thấy tầng lừng và lầu 1 đi qua 1 nữa về thang (thông thường qua 2 vệ mới đến được từ tầng này đến tầng khác )

ở đây chúng ta có thể được phòng ngủ chính với bồn hoa đằng trước ,vệ sinh được bố trị riêng cho phòng

mặt cắt ngang ngôi nhà có thể cho các bạn thấy được không gian trong nhà được tổ chức rất linh hoạt giữa các phòng ngủ với nhau và lên đến sân thượng

2.Nhà phố chị Ngọc Quận 6:

thể loại:Nhà phố

Địa điểm :Quận 6 .Thành Phố Hồ Chí Minh

Quy mô:45 m2 x 4 tầng

Phí Thiết kế :20 tr

Thiết kế kiến trúc:KTS Võ Thanh Lâm

Quản lý kỹ thuật:KTS Võ Thanh Lâm

Thể hiện bản vẽ:HV Vũ Xuân Minh

Thiết kế kết cấu:KS Nguyễn Công Thành

Thiết kế M&E:KS Lê Minh Quốc

********

Nhà có hình khối đơn giãn,ban công có hình bán kính tròn (trong phong thủy yếu tố này làm tăng vượng khí cho ngôi nhà ),Màu sắc ngôi nhà Lâm chọn màu tông màu chủ đạo ,là màu hợp mênh của gia chủ

Do yêu cầu công ty nằm tại nhà nên thay vì để phòng khách Lâm đã bố trí văn phòng để nơi không gian làm việc của chủ đầu tư ,vào đến là cầu thang và Bếp nằm phía sau cùng của ngôi nhà

Phối cảnh Từ ngoài nhìn vào khu vực văn phòng

Phối cảnh từ trong nhìn ra khu vực văn phòng

Mặt bằng lầu1 gồm 2 phòng ngủ vệ sinh chung

Mặt bằng lầu 2 gồm 1 phòng ngủ và phòng thờ ,vệ sinh nằm ngoài

Mặt cắt cho chúng ta xem không gian tổng thể ngôi nhà theo chiều đứng

Mặt bằng mái :ở đây Lâm bố trí mái poly lấy sáng ở giếng trời ,bố trị bồn nước và máy nóng lạnh năng lượng mặt trời

3.Công trình quán cà phê Tấn Thảo

Phí thiết kế:20tr
Thiết kế:kts Võ Thanh Lâm
Địa Điểm:Rạch Giá-Kiên Giang

Sự hiện đại trong không gian pha lẫn chút nhẹ nhàng lãng mạn, đủ cho một buổi cơm trưa trở nên tuyệt vời, thư thái hơn, hay cho một cái hẹn công việc không bị bó buộc trong khuôn khổ, và cho cả sự sáng tạo nếu bạn muốn thử thay đổi không gian làm việc theo một cách mới hơn và thú vị hơn

Phối cảnh ngoại thất

Phối cảnh từ trong nhìn ra

Bạn cũng có thể để lại ấn tượng về sự tinh tế với sự chọn lựa của mình trong mắt ai đó ở lần hẹn đầu tiên hay một cuộc gặp gở bạn bè, một buổi tối thư giản, không quá phô trương, không quá cầu kỳ mà chỉ đơn giản là khoảng không trau chuốt, một phong cách phục vụ đáng ghi nhận

Phối cảnh góc quầy bar và cầu thang

Góc nhỏ nhìn ra vườn sau

Không gian mở cho một buổi sáng thả hồn của cảm xúc, còn gì thú vị hơn khi bạn ngồi đó thả mình vào khung cảnh thiên nhiên với tách cafê đăng đắng, thơm nồng hay những một loại thức uống man mát trên đầu lưỡi nhìn ngọn gió lạc đường nào đó vô tình ngang qua khóm trúc xanh, đừng ngại cười mĩm với chúng tôi khi bạn thấy nó thật sự thi vị và thanh tao đến lạ thường

một trong những vệ sinh của quán

bạn bè sẽ thán phục gu thẩm mỹ của bạn khi bạn lựa chọn chúng tôi- một không gian hiện đại với trò chơi màu sắc của ánh sáng và những đường cắt cúp xếp đặt của nội thất, sự chăm chút lựa chọn tỷ mẩn với từng chi tiết bàn ghế, bình hoa, vật dụng trang trí cho đến công trình phụ tiêu chuẩn và sạch sẽ chúng tôi kỳ vọng sẽ đưa bạn đến gần hơn với sự sang trọng, đẳng cấp lại vừa nhẹ nhàng gần gủi để thoải mái cười đùa trong những câu chuyện phiếm với bạn bè và nhâm nhi thức uống theo sở thích

Khoảng sân vườn trước

4.Công trình:Công trình Quán cà phê Memory

Địa chỉ:Biên Hòa-Đồng Nai
Diệc tích khu đất :6x10
DIện tích xây dựng 6x10

Phí thiết kế:5 tr

Tổng mức đầu tư:300 tr

Thiết kế:Kts Võ Thanh Lâm

Quán mặt tiền mộc mạc bằng gỗ tấm và kính cuờng lực ,tạo cảm giác gần gủi

Nội thất quán sử dụng chất mộc mạc với nhứng hình ảnh đen trắng của những nghệ sỹ nội tiếng tông màu ấm tạo cảm giác ấm cúng của một quán cà phê nghe nhạc đồng quê

Khuyến mãi cho 20 khách hàng đầu tiên giảm 20 %phí thiết kế xem từ vật giá

HOTLINE:0919.266.134 (KTS Lâm )