Tôi muốn mua 1 bộ bàn ghế sofa?

toi muon mua 1 bo ban ge sofa nhung phi van chuyen thi sao cho toi biet trong thoi gian som nhat

Nguyễn Thị Hà
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

Bạn nên liên hệ trực tiếp với người bán hàng để biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như cách thức thanh toán và giao hàng. Nếu có điều kiện bạn đến trực tiếp cũng được

Địa chỉ:

NỘI THẤT QUANG ĐÔNG

banghequangdong
389/87 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Q.12 (Hồ Chí Minh) Bản đồ
Hỗ trợ:
Hoàng Quảng
Trả lời 11 năm trước

Liên hệ với bên mình để chọn cho gia đình bạn 1 bộ ưng ý nhất nhé. bên mình nhận làm hàng theo mẫu thiết kế theo ý tường cũng như yêu cầu của khách hàng.

Nguyễn Văn Vương
Trả lời 10 năm trước

hj Bạn

Nếu muốn mua sofa Da nhập khẩu,giá tốt,hàng chất lượng, liên hệ với Vương nhé,

Vương sẽ tư vấn,nếu được thì mua hàng bên mình!!

Công ty cổ phần đầu tư thương mại và dịch vụ BTM.

Sofa Da tại Thành Phố Hồ Chí Minh: Sofa nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, Italy: Hàng Sofa mới nhập,Sofa 100% da thật, có đầy đủ chứng minh nguồn gốc sản phẩm. Giá bán áp dụng theo phươngthứcBán hàng tại kho, rẻ hơn 20%-30% so với giá thị trường.Bảo Hành 14 tháng.

Miền Nam:Nhà 43, Đường Dương Văn An, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM
Mr Vuong: 0943 274 000

Yahoo/skype: anhvuong2323

ĐT –0866850286

www.noithatbtm.com www.sofabtm.com.vn

Trả lời 10 năm trước

nếu bạn ở Hà Nội thì nên đến đường Đê La Thành, ở đây có rất nhiều cửa hàng bán sofa. Hàng hóa phong phú mà giá cả rất cạnh tranh