Mùa đông rồi mình có nên mua một bộ chăn gối lông vũ ?

Mai Văn Thám
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn !

Mình đã từng dùng chăn gối lông vũ rồi, vác từ Mỹ về lận. Lúc đầu nằm rất sướng, nhẹ và êm. Sau 1 thời gian thì ôi thôi bốc mùi. Giặt khô, phơi nắng kiểu gì cũng không hết. Đấy là mình ở SG, chứ ở Hà nội vào mùa nồm còn chết nữa.

Nói túm lại đồ lông vũ không thích hợp xài ở VN đâu mẹ nó à. Tốt nhất mẹ mua mấy loại bông tổng hợp, êm chẳng kém lại dễ làm vệ sinh.

làm áo đồng phục - teambuilding
Trả lời 11 năm trước

Mình thấy nhiều bạn than về việc sử dụng chăn gối lông vũ vì khí hậu VN, nhà mình cũng có dùng một bộ chăn lông vũ của công ty Anh và Em, là hàng VN và nguyên liệu nhồi đa qua sử lý kháng khuẩn nên rất yên tâm,

Mùa đông mà dùng chăn lông vũ là nhất rồi đó, vừa nhẹ vừa ấm lại rất thoải mái