Mua vỏ bọc đệm cho ghế dùng trong khách sạn thì mua ở đâu? Và vỏ bọc đệm cho ghế có những chất liệu nào?

bimbim
Trả lời 15 năm trước
Ga (bọc đệm, bọc gối) khách sạn nên dùng vải coton trắng, không để xảy ra tình trạng bị ố, thủng... Bạn có thể liên hệ với các địa chỉ sau để bọc nhé! Hàng Tấn Xuân địa chỉ 37 Quang Trung-tel: 9434250 Xưởng: 488 Bạch đằng -tel: 8214671 Giá thì tương đối mềm (mình bọc một bộ sofa dài 1.8 m, 2 ghế đơn và 2 đôn bằng vải nỉ đẹp giá 1.8 triệu), chất lượng cũng tàm tạm. [b]Cửa hàng số 5 ngõ huyện, chuyên làm lại nội thất sofa cho khách sạn bằng chất liệu lụa, taffta. Chất lượng thi ổn nhưng giá thì chát.[/b] Nếu bạn muốn chọn vải thì qua 44 Hà trung -tel: 8285546 và một hàng nữa -quên mất card ở nhà nên không post lên được nhưng ngay ở giữa phố Hà trung thôi. Vải ở đó tương đối nhiều mẫu mã, giá thì từ khoàng 80K-150K/m. Thuê bọc lại thì là 400K/bộ.