Xin hỏi kệ bếp làm bằng gỗ gì bền, đẹp và giá cả thích hợp nhất?

    Tôi dự tính chuyển nhà sang và dự tính làm mới nhiều nội thất gia đình nhưng không biết chọn cho mình loại gỗ thích hợp.

     Bạn nào có chuyên môn nhiều về lĩnh vực này, tư vấn giúp mình nhé.

    Cảm ơn nhiều.

Hợi Lê
Trả lời 11 năm trước

Nguyen Hoang
Trả lời 11 năm trước

Chân thành cảm ơn bạn.

Cho mình hỏi thêm: quá trình tẩm, sấy gỗ được thực hiện cơ bản như thế nào?sau tẩm sấy gỗ thì chất lượng gỗ thay đổi ra sao?

Hợi Lê
Trả lời 11 năm trước

Trước tiên mình xin được nói về tẩm gỗ:Là quá trình gỗ được cho vào lòngâm tẩm(chứa thuốcchống mối mọt, chống nấm móc) và được nén với áp suất caolàm cho thuốc ngấm đều trong gỗ để mối mọt không còn ăn sâu vào trong gỗ nữa.

Quán trình sấy: Là quý trình gỗ được sấy với nhiệt độ cao hơn nhiệu độmôi trường ( thường >=40 độ) mà gỗ vẫn không bịe biến dạng.Nếu gỗ đã được sấy mà khách khách hàng sử dụngthì không còn phải lo sợ sau nàygỗ sẽ bị biến dạng nữa.