Chọn tủ bếp và các nội thất gia đình nên làm bằng gỗ gì để được bền, đẹp?

     Tôi dự tính chuyển nhà và dự tính làm mới nhiều nội thất gia đình nhưng không biết chọn cho mình loại gỗ thích hợp.

     Bạn nào có chuyên môn nhiều về lĩnh vực này, tư vấn giúp mình nhé.

    Cảm ơn nhiều.

Hợi Lê
Trả lời 11 năm trước

Nguyen Hoang
Trả lời 11 năm trước

Xin cho mình hỏi tiếp! gỗ tẩm sấy khác gỗ chưa được tẩm sấy ở chỗ nào? quá trình tẩm sấy thường được thực hiện như thế nào?

Hợi Lê
Trả lời 11 năm trước

Trước tiên mình xin được nói về tẩm gỗ:Là quá trình gỗ được cho vào lòngâm tẩm(chứa thuốcchống mối mọt, chống nấm móc) và được nén với áp suất caolàm cho thuốc ngấm đều trong gỗ để mối mọt không còn ăn sâu vào trong gỗ nữa.

Quá trình sấy: Là quý trình gỗ được sấy với nhiệt độ cao hơn nhiệu độmôi trường ( thường >=40 độ) mà gỗ vẫn không bịe biến dạng.Nếu gỗ đã được sấy mà khách khách hàng sử dụngthì không còn phải lo sợ sau nàygỗ sẽ bị biến dạng nữa.

Phạm Việt Quang
Trả lời 9 năm trước

Sản phẩmnội thất phòng khách,nội thất phòng ngủ,giường ngủ,tủ quần áo,tủ bếp…của NỘI THẤT QUANG ANH -QADECORđược làm bằng các loại chất liệu gỗ như: gỗveneer,gỗ MDF,HDF,MFC, gỗSồi Nga,Sồi Mỹ, gỗXoan đào,gỗ Dổi,gỗ Lim,gỗ Hương,gỗ Beech,gỗ óc chóWalnut… nhập khẩu đã qua xử lý chống cong vênh mối mọt, có độ bền cao. Chất liệu và mầu sắc được làm theo yêu cầu của khách hàng ! Giá có thể giao động phụ thuộc vào thiết kế và số lượng đặt hàng, giá trên đã bao gồm phí vận chuyển lắp đặt tại nội thành Hà Nội.

Để biết thêm thông tin về giá cả sản phẩm theo từng loại chất liệu, xin Quý khách vui lòng truy cậptham khảo thêm các mẫuvách ngăn trang trí,giường tủ,tủ bếp…tại đây : website:http://qadecor.com/

NỘI THẤT QUANG ANH chỉ thi công sản xuất sản phẩm theo đơn đặt hàng

NỘI THẤT QUANG ANHsẽ tư vấn và thiết kế miễn phí 2D & 3D cho quý khách !

CÔNG TY TNHH XD & NỘI THẤT QUANG ANH

Địa chỉ: số 10/198B Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy sản xuất: TT.Phùng, Đan Phượng, Hà Nội

Website:http://qadecor.com/Email:noithat.qad@gmail.com

Hotline:0913.559.069-0977.85.11.88

Nguyen thi Loan
Trả lời 9 năm trước

bạn có thể tư vấn trực tiếp với hotline 0904 984 114 anh ấy làm mộc nên sẽ có nhiều kinh nghiệm cho bạn giải đáp những thắc mắc của mình. Nhà mình có xưởng mộc ở ngoại thành, nếu bạn có ý định làm đóng đồ, có bản thiết kế, hay thích làm theo kiểu dáng như thế nào có thể gửi hình ảnh mẫu, thiết kế vào mail: xuongmochanoi@gmail.com để được tư vấn và báo giá cụ thể. hoặc bạn gọi thợ ra bàn bạc trực tiếp sẽ dễ hơn. bạn ghé thăm xưởng tại:https://www.facebook.com/xuonggohanoi

Nguyễn Hoàng Dung
Trả lời 9 năm trước

Phần bếp bạn nên chọn tủ bếp inox nhé. Vừa đẹp, lại an toàn vệ sinh thực phẩm, môi trường.

www.tubepinoxhason.com hoặc 01696036995