Tìm địa chỉ bọc ghế Sofa, bọc ghế văn phòng ở Hà Nội?

Chị Hường
Trả lời 11 năm trước

Các bạn qua 48A Hà Trung, Hà Nội nhé, giữa phố Hà Trung, đối diện Bắc Á Bank, gặp chị HƯỜNG nhé.

http://SofaSofa.com.vn

Hường Sofa 48A Hà Trung, Hà Nội
Trả lời 11 năm trước

Chính xác 48A Hà Trung bọc ghế sofa tại nhà rất tốt

Sành điệu hà nội
Trả lời 11 năm trước

Nhà mình mới sửa nhà cuối năm 2011 mà không bít ở Hà Trung có bọc ghế sofa, chỉ nghĩ có bán vàng, bán đô la

Chị Hường
Trả lời 11 năm trước

Tất cả vải do Cty PHÚ LÂM 48A Hà Trung bọc cho khách hàng 100% Đài Loan.

Nếu tài chính eo hẹp, các bạn có thể dùng sofa bọc vải giả da Đài Loan, độ bền nhiều năm.

Do Minh
Trả lời 9 năm trước

BỌC GHẾ SOFA TẠI NHÀ, BỌC GHẾ DA TẠI NHÀ Ở HÀ NỘI VÀ CÁC TỈNH PHÍA BẮC
Điện Thoại :
0972711559 (Mr. Đức)
Website :http://bocgheda.com/

Cơ sở chúng tôi chuyên nhận bọc và làm mới, salon, ghế giám đốc, ghế văn phòng, nội thất gia đình, nội thất phòng karaoke ,....

Nhận bọc da, vải nỉ tất cả các loại ghế văn phòng , ghế gia đình với giá thành cạnh tranh nhất. Chúng tôi sẽ mang đến cho Bạn một cam kết dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, thuận tiện nhất cho Bạn.

Tư vấn miễn phí
Hotline :0972711559

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ :

  • *Bọc da ghếvăn phòng, ghế xoay
  • * Bọc vải nỉ ghế văn phòng, ghế xoay
    * Sửa chữa ghế sofa tại gia đình.
  • * Đóng mới sofa, làm mới, bọc mới sofa.
  • * Nhận bảo dưỡng , bảo trì , thay mút , lò xo
  • * Đánh mới làm mới cho các công ty , văn phòng theo hợp đồng lâu dài