Mua bộ ghế Sopha bằng gỗ phong cách mới ở đâu nhỉ?

Mình đang muốn tân trang lại cho ngôi nhà của mình. Bây giờ đang tìm bộ ghế Sopha bằng gỗ phong cách mới có thể kết hợp được với gối đệm nhưng giá cả hợp lý. Mình đã tìm một số chỗ nhưng chưa hài lòng lắm. Ai chỉ giùm mình đi. Thanks.
desight
Trả lời 15 năm trước
Tớ thấy khí hậu Việt Nam mình hợp với Sopha gỗ có đệm bọc vải nỉ hoặc cotton vì khí hậu nóng ẩm, lại ít nhà có môi trường điều hòa 100%. Tớ cũng mới đặt mua 1 bộ của Grand Bois, gỗ gụ (họ bảo thế, chứ tớ chịu), sôpha góc mặt gỗ tấm, mùa hè bỏ đệm ra cũng ổn. Tớ chọn vỏ đệm màu cam. Nhưng tớ nghĩ ít người thích của Grand Bois vì nó hoành tráng, mà lại già già. Tớ chọn mãi mới được 1 bộ nhỏ tiền nhỏ cả kích cỡ. Gỗ tự nhiên còn có của Hoàng Anh Gia Lai hoặc Đức Hùng Gia Lai, gỗ xoan đào hoặc bạch tùng. Nếu ấy thích trường phái hiện đại đơn giản có thể đặt đóng gỗ công nghiệp cũng đẹp lắm. Loại da thật thì đắt lắm, ít nhất cũng khoảng 40tr, nhưng đẹp và sang trọng. Nếu nhà ấy rộng mua 2 bộ đi, da thật cho mùa đông, 1 bộ gỗ cho mùa hè [:D] Bạn có thể tham khảo các mẫu tại công ty Thế Giới Nhà tại 141 Khâm Thiên và tốt nhà là bảo anh Sơn tư vấn cho, mình cũng mua ở đó 1 bộ thấy mẫu mã và giá cả tương đối ổn. Ah số điện thoại của anh Sơn đó nè : 0989883233
styles
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn muốn mua sofa phòng khách có 2 sự lựa chọn, 1 là sofa nhập nguyên chiếc của Đài Loan, 2 là sofa đóng ở Việt Nam.Tốt nhất nên dùng chất liệu bọc nệm là vải nỉ thì có thể giặt và ngồi không nóng... Nhà mình hay mua ở Gỗ Việt 881 Đê La Thành, chất liệu gỗ sồi, có đệm riêng,mình thấy giá thành ở đó được mà hình thức cũng rất ok. 1 bộ gồm 1 sofa, 1 bàn, 2 ghế là 13 tr, nhà mình chật nên dùng 1 sofa, 1 bàn, 2 đôn là 7,9 tr. Hôm trước mình có qua 1 showroom ở Văn Cao, có hàng nhập của Đài Loan, đẹp mỹ mãn luôn, nhưng giá thì mình không với tới được, híc híc
Phạm Văn Phúc
Trả lời 13 năm trước

Theo mình để mua được một bộ sản phẩm như ý thì bạn nên tìm hiểu kỹ,và đây là trang wed giúp bạn 1 cách tôt nhất và nhanh nhất.

http://bighome.vn/index.asp?fold=500&SubCatID=500&lang=1&dr=500

Nguyễn Văn Lâm
Trả lời 12 năm trước

bạn qua đấy xem nhé bên công ty mình chuyên nhận làm sofa gỗ giường tủ theo các mẫu có sẵn

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT IMAX - IMAX INTERIOR
Địa chỉ: 154 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Mr: Hùng Mobile: 0935.089.342

Tel: 04.6683.7535 Fax: 04.3566.7405

Email: hunghp@noithatimax.com

Yahoo: imaxkinhdoanh1

Skype: hoangphihung.hn

PK-BBG01.jpg

đặng thị lâm
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn. Bạn hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất, chất lượng nhất. Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu đồ nội thất cao cấp, có uy tín trên thị trường với khả năng cạnh tranh cao. Công ty chúng tôi đã nhập khẩu rất nhiều sản phẩm sang trọng, tiện nghi, đẹp mắt với giá cả hợp lý. Đặc biệt để chào đón năm 2012, chúng tôi đưa ra nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.Chúng tôi tin tưởng rằng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tình, bạn sẽ vô cùng hài lòng. Chúng tôi luôn chào đón bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ TÂN PHONG

Showroom: 90 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 04.35132153 - 04.35377083 - Fax: 04.35377958

Website: http://thegioinoithat.vn/

Email: sale@tanphong.com.vn

Vũ Long Giang
Trả lời 12 năm trước

Qua cửa hàng mình đi!