Mua vách ngăn di động ở đâu thì tốt?

E đang cần thiết kế và bố trí lại văn phòng, E xem trên mạng thấy có loại vách ngăn di động rất tiện lợi và dễ tháo lắp. Cũng đã tham khảo tại : http://vachngandidong.biz nhưng E vẫn đang băn khoăn không biết mua vách ngăn di động loại nào, ở đâu thì tốt? Các bác nào đã sử dụng cho E ý kiến với ạ? Tks

PHÒNG KINH DOANH
Trả lời 10 năm trước

Nếu bạn chọn hàng Hoà Phát

Để tránh mua phải hàng giả, nhái. Nếu bạn muốn biết chính xác đại lý của Hòa Phát thì liên hệ trực tiếp phòng KD nội thất HP
- Địa chỉ : 39 Nguyễn Đình Chiểu - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
- ĐT: 04.39782921/22/23
- Hot line:098.909.1318
Bạn sẽ được tư vấn tốt nhất từ phòng kinh doanh Hoà Phát về thông tin sản phẩm và địa chỉ đại lý chính thức của tập đoàn..
Website:http://www.hoaphat.com.vn
Chúc Bạn mua được các sản phẩm như ý!

Huy Thắng
Trả lời 10 năm trước

Cty VáchNgănViệt - Chuyên cung cấp vật tư và lắp đặt hoàn thiện vách ngăn di động hệ 60, 65, 85mm

Mọi thông tin chi tiết vui lòng LH :

Công ty CP XNK Vách Ngăn Việt

ĐC: 254/20, TTH07, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TP.HCM
Kho xưởng : đường Nguyễn Ảnh Thủ, P. Hiệp Thành, Q.12
ĐT : 08 73005168 - Fax : 08 73005268
Hotline : 0917 640 952 - 0938 134 968
Email : Vachnganvietco@gmail.com / Huythang.vachngan@gmail.com
Website : Vachnganvietnam.com
Vach ngan di dong
Vach ngan ve sinh
Ban tam compact
Vach ngan van phong
Tam compact
bán tấm compact

vách ngăn vệ sinh

Huy Thắng
Trả lời 7 năm trước

Công ty CP XNK Vách Ngăn Việt chuyên Sản Xuất và Thi công trực tiếp Vách Ngăn Di Động.

Bạn tham khảo website : http://vachnganvietnam.com/vach-ngan-di-dong

http://www.vachnganviet.co/

Trần Lan
Trả lời 6 năm trước

bạn có thể liên hệ công ty này ở bên quận 12 chuyên làm vách ngăn di động, vách ngăn vệ sinh giá rất tốt có thể liên hệ anh Vương nói bạn anh Vương giới thiệu sẽ chiết khấu 5%

CÔNG TY CỔ PHẦN VÁCH NGĂN DI ĐỘNG HCM

Trụ sở chính: 506 Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, q12, TPHCm

HOTLINE 0904.888.169 Mr Nam Email: donam.vachngan@gmail.com