Có ai biết chỗ mua đồ nội thất ở SG, giúp mình với anh!

Có ai biết chỗ may rèm cửa,bán tấm thảm lót phòng khách,bàn ghế phòng khác,Ly,chén,...tất cả cho nhà mới...o đâu k? Mình không rành về mấy chiện này lắm..Help me..
clicclacsofa
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn.Mình thấy đường Bạch Đằng có nhiều cửa hàng may màn cửa và bán tấm thảm phòng khách nhiều lắm.Ly chén mình nghĩ bạn nên vào siêu thị mua đi, nhiều mẫu mã đẹp lắm.Ah mà bạn có dự định mua sofa không? Bây giờ có loại sofa vừa là giường luôn đấy,rất tiện lợi.Bạn muốn mua thì liên hệ với mình nha. Gặp lại bạn sau heng!
Dao Vinh Binh
Trả lời 15 năm trước
Chia xe voi ban dia chi trang web nay ban do trang tri nha cua , theo kieu dang Chau au, hang doc dao, gia phai chang lam, tham khao www.phoenixcraft.net nhe
Nguyễn Thị Phương Bắc
Trả lời 11 năm trước

Công ty TNHH XD-DV-TM Tân Anh chuyên xây dựng nhà ở dân dụng, thi công nhà xưởng, và cung cấp các sản phẩm trang trí nội thất đẹp và sang trọng như kệ hoa, kệ nến, kệ gia dụng (kệ chén dĩa, kệ dầu gội, sữa tắm phòng tắm, kệ ly), kệ tinh dầu....

Website : http://www.ironstyle.vn

hoidaptructuyen.vn
Trả lời 11 năm trước

ádsadasd

Hoàng Trọng Quảng
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn: Mình ở bên Nội Thất Gỗ Hoàng Phúc số 282 Cộng Hòa, Nếu bạn có nhu cầu làm Nội thất Gỗ thì alo bên mình, sẽ được tư vấn cặn cẽ.

yen dang
Trả lời 9 năm trước

Nếu bạn ở sg. có nhu cầu nội thất thì nên ghé showroom nội thất CKF ở 288 Cộng Hòa tham khảo nhé, đảm bảo trên cả sự mong đợi của bạn. www.ckf.com.vn