Bạn nào có kinh nghiệm đóng nội thất gỗ công nghiệp(MDF) không mách cho tôi nhé vì tui đang định đi đóng bộ đồ nội thất bằng loại gỗ này?

Các bạn ơi! bạn nào có kinh nghiệm đóng nội thất gố công nghiệp (MDF) ko ạ? mình thấy về hình thức laọi gỗ này phù hợp với những kiểu dáng đơn giản hiện đại, nhưng tôi còn lăn tăn về chất lượng wa, vì đã đi khảo giá một vài nơi thi thấy giá cả chênh nhau nên ko hiểu thế nào , liệu có phải có nhiều loại MDF ko ạ! VD loại 1, loại 2? Bạn nào có kinh nghiệm về vấn đề này mách cho tôi với nhé vì tôi đang định đi đóng bộ đồ nội thất bằng loại gỗ này mà thanks các bạn!
Hoàng Trung Kiên
Trả lời 9 năm trước

HI bạn

Nội thất Hoàng Anh chuyên nhận sản xuất nội thất gia đình như: Tủ quần áo, giường ngủ, kệ tivi, bàn trang điểm, nội thất trẻ em…theo mẫu hàng nhập khẩu hoặc bản vẽ 3D, bản vẽ kỹ thuật, giá rẻ chỉ bằng1/2 đến 1/3 so với giá bán tại các siêu thị nội thất.Giao hàng và lắp đặt miễn phí trong nội thành Hà Nội. Chất liệu gỗ: gỗ MDF phủ veneer hoặc melamine , gỗ phun sơn nhập khẩu từ Malaysia. Thời gian đặt hàng từ: 07 đến 10 ngày.

Xem chi tiết thông tin về sản phẩm tại: www.hadecor.vn

Liên lạc: 0972158686

Hoàng Trung Kiên
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn,

Nội thất Hoàng Anh chuyên nhận sản xuất nội thất gia đình như: Tủ quần áo, giường ngủ, kệ tivi, bàn trang điểm, nội thất trẻ em…theo mẫu hàng nhập khẩu hoặc bản vẽ 3D, bản vẽ kỹ thuật, giá rẻ chỉ bằng1/2 đến 1/3 so với giá bán tại các siêu thị nội thất.Giao hàng và lắp đặt miễn phí trong nội thành Hà Nội. Chất liệu gỗ: gỗ MDF phủ veneer hoặc melamine , gỗ phun sơn nhập khẩu từ Malaysia. Thời gian đặt hàng từ: 07 đến 10 ngày.

Xem chi tiết thông tin về sản phẩm tại: www.hadecor.vn

Liên lạc: 0972158686

Nguyen Van Bien check gia
Trả lời 7 năm trước

Gỗ công nghiệp MDF phù hợp với nội thất hiện đại, đẹp. Nhưng loại gỗ này cũng có rất nhiều loại từ nhiều nhà sản xuất khác nhau như việt nam, trung quốc, mailay, hay MDF của an cường được nhập khẩu về. Vậy nên khi làm bạn nên tìm đơn vị thi công nội thất uy tín để được tư vấn và báo giá cụ thể cho từng chất liệu và chọn cho mình loại phù hợp với nhu cầu của mình.

Xưởng Mộc Uy Tín bên mình chuyên sản xuất nội thất đồ gỗ theo yêu cầu các loại gỗ công nghiệp cao cấp như acylic, laminate, MFC , PVC, nhựa picomat, veneer, sơn 2k hàn quốc,... và các loại gỗ tự nhiên. Khách hàng có nhu cầu tư vấn, báo giá, đo đạc, thiết kế miễn phí liên hệ với xưởng mình qua

SDT: 0973.555.326

Email: xuongmocuytin@gmail.com

web: xuongmocuytin.com

địa chỉ: Thôn Yên - Thạch Xá - Thạch Thất - Hà Nội

Kts Đinh Hiểu Phong
Trả lời 7 năm trước

Chào Anh/Chị!

Gỗ công nghiệp hiện có rất nhiều loại trên thị trường: MDF, HDF, MFC,... cũng có độ dày khác nhau: 3ly, 8ly, 12ly, 18ly... nên giá cả từng loại cũng khác nhau.

Hàng gỗ công nghiệp thì rất đa dạng, phong phú về thiết kế, phù hợp với mọi không gian sống hiện đại, giá cả tùy thuộc vào túi tiền của mỗi người. Chính vì điều này gỗ công nghiệp đang rất được ưa chuộng tại các thành phố lớn ở Vn cũng như nước ngoài,..

Để có tư vấn chuyên sâu hơn anh/chị có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thi công nội thất tốt nhất cho không gian nhà anh/chị!

CTY TNHH tư vấn thiết kế L.I.S

HEADQUARTERS: Lầu 07, 60 Nguyễn Văn Thủ - Phường Đa Kao - Quận 1 - TP.HCM

BRANCH OFFICE: 86 Nguyễn Thị Minh Khai – Liên Nghĩa – Đức Trọng – Lâm Đồng

☎ Hotline: 0983.54.02.09_KTS.Đinh Hiểu Phong

✉ Personal Email: archieuphong@gmail.com

✉ Company Email:suppot.lis.architecture.designs@gmail.com

⚠ Chuyên: TƯ VẤN - THIẾT KẾ (Theo Phong Thuỷ) - XPXD - THI CÔNG XÂY DỰNG - NÂNG CẤP - CẢI TẠO - SỬA CHỮA - HOÀN THIỆN - NỘI THẤT - HOÀN CÔNG Các Công Trình Nhà Ở. Và chuyên: THI CÔNG hạng mục SƠN NƯỚC - NỀN MÓNG (Cọc vuông BTCT, Cọc tròn BTLT, Cừ tràm, Khoan nhồi,...)

✈ Công trình thi công tập trung ở khu vực TP.HCM, Hà Nội, Thanh Hóa, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, BR-VT, Tiền Giang, Tây Ninh, Vĩnh Long, Cần Thơ, Cà Mau, Lâm Đồng,..., và các Tỉnh toàn Miền Nam.

✈ Công ty các công trình tư vấn thiết kế tiêu biểu tham gia các giả thi tư vấn thiết kế tiêu biểu và uy tín trong và ngoài nước đạt các giải thưởng cao

Nguyen Hai Anh
Trả lời 7 năm trước
Xưởng mộc Hà Nội đơn vị thi công chất lượng. Hãy ghé qua xưởng, hãy để chúng tôi tư vấn, là thực tế để làm sao nội thất nhà bạn đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng, mà giá lại bình dân...<br> Ghé thăm xưởng tại:<br> Facebook: https://facebook.com/xuonggohanoi<br> Điện thoại: 0904984114 & 0462942480<br> Email: xuongmochanoi@gmail.com
Nguyễn Thị Trà
Trả lời 7 năm trước

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT LÊ ĐINH

ĐC: 736/ 74 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

ĐT: 08.665 28 665/ 6294 6868 Fax:08.6288 1199

DĐ: 0966528665 / 0917331589

Email : noithatledinh@gmail.com

trang@ledinh.vn

http://www.noithatledinh.vn

http://www.noithatledinh.com

Vọng Khát
Trả lời 7 năm trước
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MAI VÀ DỊCH VỤ HA CƯỜNG RẤT MONG ĐUỌC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH
HOTLINE : 0961269706