Tìm địa chỉ mua đèn trang trí qua mạng uy tín tại TP HỒ CHÍ MINH ???

vì thời gian k có nhiều để đi coi mẫu mã đèn , tôi muốn mua đèn tảng trí quang mạng, địa chỉ uy tín ??

Nguyễn Thanh Long
Trả lời 12 năm trước

307 TÔ HIẾN THÀNH P13, Q10, HCM. GỌI ĐIỆN GIAO HÀNG TẬN NƠI 0838629114

Áo Thun Gia Phúc
Trả lời 10 năm trước

Mr Phúc Led (Chuyên đèn LED)
090 3834 362 TP HCM

Trần Thị Phương Mai
Trả lời 9 năm trước

Cty của mình chuyên cung cấp phân phối sỉ và lẻ các thiết bị điện và đèn chiếu sáng, sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người, giá cực tốt và có chiết khấu khi mua sản phẩm với số lượng nhiều.

Bạn có thể tham khảo thông tin trên website hoặc có thể trực tiếp đến ngay showroom để được tư vấn chi tiết.

Website: www.hkd.com.vn

Add: 44 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q. 1, Tp HCM

Tel: 08-3910 6667 Fax: 08-3910 7778