Có ai biết địa chỉ nào thiết kế nội thất đẹp mà giá rẻ không ạ?

Dear all!

- Nhà mình đang xây, chắc cuối năm nay là xong. Mình muốn nhờ một bên nào đó chuyên thiết kế nội thất và sản xuất luôn cho nó đồng bộ. Có ai biết địa chỉ nào tin cậy thiết kế vừa đẹp lại rẻ không ạ?

Thanks all!

djghjdgh
Trả lời 12 năm trước

Em cũng mới sửa lại nhà xong đây.

Công nhận lúc đầu tính sửa lại nhà cũng nghĩ ngại thật 2 vợ chồng không biết tìm bên cty nào thiết kế và thi công không gian cho ngôi nhà.Hihiiiiiiiiii nhưng may thật đấy.

Giờ nhìn ngôi nhà trông đẹp và sang trọng hơn hẳn. Em rất thích kiểu thiết kế và nội thất của ngôi nhà.

Chồng em có quen anh bạn làm giảng viên bên Trường Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội. Anh ấy cũng mở cty chuyên làm thiết kế và thi công các công trình nội thật. Tình cờ anh ấy có qua nhà em chơi thấy thế anh ấy bảo để anh ấy thiết kế hộ cho. Công nhận dân Mỹ thuật thiết kế đẹp thật đấy. Hai vợ chòng quyết định nhờ bên đó thi công giúp. Em thấy giá cũng rẻ mà lại đẹp nữa. Bên đó còn tư vấn cho mình chọn màu và đặt đồ như thế nào cho hợp lý mà lại hợp với tuổi của vợ chồng hihiiiiiiiiii.

Mấy cô bạn em đến chơi đều khen đẹp còn anh thì không biết thế nào nếu anh muốn tìm hiểu hay tham khảo thì gọi đến cty đó tìm hiểu xem.

tên công đó là CÔNG TY CP AN THỦY ANH - ĐT: 04. 626. 998.73 (Anh Tuyến - TP. Thiết kế).

Chúc anh sớm tìm được nhà thiết kế cho ngôi nhà của mình.

Nguyễn  Nhật
Nguyễn Nhật
Trả lời 12 năm trước

thiết kế tại N3house là ok nhất bạn ạ!

https://sites.google.com/site/n3house

Có cả dịch vụ thiết kế trực tuyến nếu bạn có nhu cầu,giá chỉ 50k/m2.

Hotline 0983 613 306

Amore Deco
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi, công ty Amore.

Chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế và thi công nội thất cho gia đình bạn.

Chắc chắc bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Địa chỉ liên hệ:

Số 20A ngõ 98 phố thái hà, đống đa, hà nội

Điện thoại: 04 6267 6688

Email: noithat@amore.vn

Web: www.amordeco.vn

Bạn tham khảo thiết kế:

Le Hoa
Trả lời 12 năm trước

Thế thi bạn nên chọn một nhà thiết kế nội thất từ giờ đi

Mình biết một công ty rất hay ởtt 43 Lò Đúc

Số ĐT liên hệ 01662 948 058

ThaoNguyen
Trả lời 12 năm trước

Cám ơn mọi người đã cung cấp thông tin cho mình. Nhưng cho mình hỏi nếu nhờ một công ty chuyên thiết kế nội thấy chọn gói luôn thì hết khoảng bao nhiêu ạ? Mình định làm cho nó đồng bộ luôn cả nhà mà. Tình hình là nhà mình có 3 phòng ngủ, 1 khách, 1 bếp. Nếu cả thiết kế và đặt nội thất luôn thì chi phí hết khoảng bao nhiêu ạ? Có ai biết xin trả lời giúp mình với nhé!

Thanks all!

tran phung
Trả lời 12 năm trước

Chào Chị!

Đây là giá làm ngoài(trên danh nghĩa cá nhân lên giá rẻ) :

Bảng báo giá bản vẽ hồ sơ thiết kế nội thất
Bản vẽ hồ sơ gồm:
- Bản vẽ mặt bằng, bố trí nội thất
- Bản vẽ phối cảnh không gian
- Bản vẽ kỹ thuật chi tiết (nền, trần, tường)
- Bản vẽ kỹ thuật chi tiết (đóng đồ nội thất)
- Báo giá dự toán thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Tôi gửi tới quí vịbáo giánhư sau
Chi phí thiết kế nội thất:
- Công trình dân dụng: 100.000VNĐ/m2 sàn (Nhà ống, nhà chia lô, căn hộ chung cư).
- Thiết kế nhà hàng, khách sạn, cafe: 120.000VNĐ/m2 sàn.
- Thiết kế showroom: 120.000VNĐ/m2 sàn.
- Thiết kế văn phòng: 120.000VNĐ/m2 sàn.
- Nhà biệt thự: 180.000VNĐ/m2 sàn.
- Nhà cổ điển: 250.000VNĐ/m2 sàn.
Hệ số của bảng giá:
- Đơn giá trên áp dụng cho các công trình có diện tích trung bình trên (200m2).
- Diện tích sàn nhỏ (từ 100m2 đến 200m2): nhân đơn giá với hệ số 1,2.
- Diện tích sàn nhỏ (từ 50m2 đến 100m2): nhân đơn giá với hệ số 1,3.
- Diện tích sàn rất nhỏ (nhỏ hơn 50m2): nhân đơn giá với hệ số 1,4.
Bản dự toán thi công nội thất:
- Dự toán thi công nội thất trên cơ sở bản vẽ, chất liệu.
- Thời gian lắp đặt tỷ lệvới khối lượng công việc.
PHẦN THI CÔNG NỘI THẤT
Giá trọn gói cả thi công thì không thể đưa ra được vì tùy thuộc vào trang thiết bị Chị chọn dùng( tốt, vừa, hay xấu).
Nếu chị có bản thiết kế rồi Tôi mới đưa ra giá cụ thể được

Tôi là kiến trúc sư đang công tác tại Cầu Giấy - Hà Nội

Nếu cần tư vấn Chị liên hệ với tôi:

web: kientrucmoi.net

mail: ktstranphung@gmail.com

ĐT: 09 74 94 92 95

le thong nhat
Trả lời 12 năm trước

chao ban!minh ben nhom thiet ke noi that cua truong dai hoc my thuat cong nghiep_neu ban co nhu thiet ke noi that thj chung mjh se giup TU VAN_THIET KE_THI CONG noi that cho khong gian iu quy cua ban

mong duoc hop tac_01659445995

Bùi Văn Bình
Trả lời 12 năm trước

Liên hệ với mình nhé.

Bùi Văn Bình - 0988882248

Công ty TNHH Sản Xuất Nội Thất Anh Em

Địa chỉ 104 - 106 Nguyễn Văn Cừ - Gia Lâm - Hà Nội

Bạn có thể qua website: www.noithatanhem.com để tham khảo nhé :)

ngo thi hong tham
Trả lời 12 năm trước

Chà chà các bác bàn luận vui vẻ quá !

Em cũng muốn tham gia nữa

he he

uh gần tết rồi nội thất cũng khó chọn lắm

Nếu bạn quan tâm thì ghé qua Website bên mình nhé

http://wwww.facom.com.vn & http://wwww.bepthongminh.vn

Bến mình mạnh về thiết bị nhà bếp : có hẳn cả đọi ngũ thiết kế pro luôn he he, tự hào đó

Nếu không liên hệ mình nhé:

Thắm sdt: 01689 099 910

Nguyễn Hải Đăng
Trả lời 12 năm trước

Bạn có phiền nếu mình gửi một dố hình ảnh thiết kế và thi công thực tế vào mail của bạn được chứ để bạn tham khảo.

Xin giưới thiệu về mình:

Tôi đại diện là chủ xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất gia đình lâu năm và có kinh nghiệm thực tế
trên thị trường nhiều năm. Xưởng sản xuất của tôi đã và đang phục vụ cho các công ty thiết kế
cũng như các hộ gia đình có nhu cầu đóng đồ gỗ nội thất.

Với địa thế là LÀNG NGHỀ CHUYÊN SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT ( địa chỉ : Khu công nghiệp
Huyện Thạch Thất –Hà Nội ) chúng tôi cam đoan sẽ đưa lại mọi sản phẩm theo yêu cầu của quý
khách với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh.

Liên hệ:

Công ty cổ phần trang trí nội thất ASIMAX

ADD: Số 7B ngõ 165 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Mail: langnghedogo@gmail.com

Phone: 0972 96 25 26 Đăng