Cho em biết ưu điểm của máy hút mùi CATA so với các dòng sp khác ?

Tks

Ms Ca
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn ! Máy hút khử mùi mang thương hiệu CATA có những tính năng vượt trội :

+ Công suất lớn lên tới 1210m3/h

+ Độ ồn giảm tới 70% so với các dòng sản phẩm khác

+ Chất liệu Duralumd công nghệ đỉnh cao của Châu Âu không để lại dấu vân tay .

+ CaTa là thương hiệu được trao CÚP BẠC về kiểu dáng do hiêp hội các nhà tạo dáng công nghiệp Châu Âu trao tặng .

*** Hiện nay trên gian hàng : NỘI THẤT BẾP CATA ( CỔ PHẦN BẾP ÂU ) đang có ưu đãi rất nhiều về giá xin vui lòng ghé thăm .thanks