Mua nội thất văn phòng ở đâu thì tốt?

Mình đang cần mua nội thất văn phòng, có người bạn giới thiệu bảo nếu mua nội thất Hòa Phát thì nên mua ở : http://noithathoaphat.com , còn nếu mua nội thất Fami thì nên mua ở http://noithatfami.com.Các bạn cho mình hỏi đã ai mua ở nội thất ở đó chưa?Tư vấn giúp mình được ko?Tks!

CHÂU CHÍ CƯƠNG
Trả lời 12 năm trước

Chào Bạn!

Mình trả lời câu hỏi của Bạn nhé. 2 Công ty đó là những Công ty lớn và có uy tín trong nội thất văn phòng, chất lượng khá ok. Tuy nhiên, giá cả thì hơi mắc và số lượng sản xuất hàng loạt nên nếu bạn có nhu cầu thì chỉ mua đc những mẫu có sẵn ngoài thị trường thôi.

Công ty mình chuyên thiết kế và thi công nội thất văn phòng. Nếu Bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ hệ mình nhé, Công ty mình sẽ tư vấn thiết kế, báo giá và sản xuất theo yêu cầu của bên Bạn.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

HOÀNG QUANG THẮNG
Phòng kinh doanh Mộc Xinh
Điện thoại : 0975 02 38 98
Email : thang.mocxinh@gmail.com
CÔNG TY TNHH TK XD NỘI THẤT MỘC XINH
KK6, Ba Vì, Cư xá Bắc Hải, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh
Website : http://mocxinhdecor.com
le anh tuan
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn! Bạn nên mua nội thất Hòa Phát là giá rẻ và chất lượng đảm bảo hơn.Giá của Fami thì hơi cao và bàn ghế cũng chất lượng ngang với Hòa Phát thôi.Nếu bạn có nhu cầu mua mình sẽ giúp bạn chọn được một sản phẩm đẹp và giá cả phải chăng.ok thi gọi cho mình LH : Mr Tuấn: 0982763636. Website: http://noithatatm.com/

congnghequanquan
Trả lời 12 năm trước

Hai công ty bạn giới thiệu là nội thất thuộc cấp sang trọng trong văn phòngđo bạn. Theo mình nên chọn mua theo từng vật dụng và nghiên cứu nhiều công ty rồi chọn mua, không nênđặt chung hết 1 cty.

Power: Công Nghệ Quán Quân

Ngô Thị Quỳnh
Trả lời 11 năm trước

Bên mình là đại lý phân phối bàn ghế nội thất, vách ngăn tại Hà Nội bạn ạ, sẽ có rất nhiều chủng loại để bạn tham khảo, hàng chuẩn chính hãng, giá ưu đãi, rẻ nhất Hà nội

Nội thất Phương Đông

http://vatgia.com/noithatvanphong

http://noithatphuongdong.com

WebRep
Overall rating
This site has no rating
(not enough votes)
Ngô Thị Quỳnh
Trả lời 11 năm trước

Good!

Le Hoa
Trả lời 11 năm trước

cong ty minh chuyen ve noi that

cung da tu van thiet ke va thi cong nhieu van phong roi

neu ban can thi lien he voi minh nhe

so dien thoai 0987.833.264

Vũ Duy Trưởng
Trả lời 11 năm trước

nếu bạn muốn mua hàng sẵn thì nên tìm các thương hiệu nổi tiếng như Hòa Phát, Nội thất FAMI,Nội thất 190

Nếu ở hà Nội bạn đến ĐÊ LA Thành để tìm hiểu

còn nếu bạn muốn thi công theo thiết kế riêng thì bên mình tư vấn cho

Đây là công trình mình đã thi công

http://noithat7.com/noithat7&module=product&view=detail&record_id=2489328

Vũ Đức Minh
Trả lời 11 năm trước

Câu trả lời là tùy vào loại hình đồ nội thất văn phòng bạn đang tìm kiếm. Giả sử bạn muốn tìm những đồ nội thất bán sẵn thì tìm đến Hòa Phát vì tính chất của nó là giá rẻ, sẵn có hàng và dễ thay thế. Tuy nhiên, mua những đồ này nhìn sẽ chắp vá, và có thể không đúng chủ đề bạn muốn cho văn phòng. Nếu bạn có thời gian, chịu khó đầu tư chăm chút cho phòng làm việc, tôi khuyên bạn nên tìm một nhà thiết kế nội thất có uy tín. Thường những nhà thiết kế nội thất có uy tín sẽ giúp bạn thiết kế văn phòng theo ý muốn và giới thiệu cho bạn những nơi sản xuất đồ nội thất chất lượng cao. Tôi biết khá nhiều nhà thiết kế nội thất giỏi và họ thường nhờ đến www.dalinh.vn vì ở đây họ làm rất chuyên nghiệp, có bài bản và luôn đảm bảo chất lượng bền mãi với thời gian mà vẫn đảm bảo được những chi tiết trong thiết kế đòi hỏi tính chính xác cao và kỹ năng gia công giỏi.

Pham Thuy Dung
Trả lời 11 năm trước

Mình đã mua sản phẩm Tủ sắt Hòa Phát ở website hoaphat.vn, địa chỉ ở : 185 Nguyễn Xiển , công ty mình cũng ở gần đấy nên mua luôn ở đó, giá cả phải chăng, lại miễn phí vận chuyển và lắp đặt. Mình có lựa chọn 1 số sản phẩm cao cấp hơn dùng cho văn phòng, Bàn làm việc của Nội thất Fami, còn Ghế văn phòng của Nội thất 190. Dùng được một thời gian, thấy tất cả đều rất ổn , nếu lần sau mua đồ nội thất, chắc mình lại đến địa điểm này mua thôi.

Nguyễn Huy
Trả lời 10 năm trước

Thật sự về sản phẩm nội thất thì có rất, rất nhiều công ty, sản phẩm nào cũng tốt, chất lượng, nhưng 1 số công ty nội thất lớn đã có thương hiệu lớn thông thường giá cả rất cao vì sản phẩm đi đôi với thương hiệu.

Lúc trước bạn tôi có mua sản phẩm bàn ghế nội thất tại công ty nội thất mộc xinh, nghe bạn ấy chia sẽ thì giá cả rất ok, giá thấp hơn thì trường, nhân viên tư vấn về chất lượng sản phẩm cũng nhiệt tình.

Hiện tại tôi cũng đang dùng các sản phẩm nội thất bên công ty Mộc Xinh..

Mình chỉ chia sẽ thông tin hữu ích, các bạn có thể liên hệ đến công ty để nhân viên hổ trợ tốt hơn.Hoặc đại chỉ websitehttp://mocxinhdecor.com