Ghế massage M40New bảo hành mấy tháng?

Trả lời 11 năm trước

Ghế massage M40 Newbạn đang hỏi thuộc gian

http://www.vatgia.com/mega3trên vatgia.com

Bạn cần vào trực tiếp gian hàng để lấy thông tin người bán và liên hệ trực tiếp với họ để biết về giá cả, cũng như cách thức vận chuyển rõ ràng bạn ạ.

Tại gian hàng mình có thấy địa chỉ, số điện thoại và cả nick yahoo hỗ trợ nữa đấy. Với cả đây là gian hàng đảm bảo trên vatgia.com , nên người mua được đảm bảo quyền lợi nữa.

" - Nếu bạn mua(*)từ các gian hàng đảm bảo, Vatgia.com sẽ đứng ra đảm bảo cho giao dịch đó, nếu có vấn đề gì xảy ra, Vatgia.com sẽ đền bù với hạn mức tối đa là 10 triệu / đơn hàng.

- Nếu bạn mua(*)từ các gian hàng đảm bảo theo hình thức tạm giữ qua Bảo Kim, mức độ an toàn sẽ còn cao hơn do người bán sẽ không nhận được tiền cho tới khi bạn đã nhận được hàng. Khoản tiền của bạn hoàn toàn được an toàn cho tới khi giao dịch thành công.

(*)Chỉ áp dụng nếu bạn mua hàng trực tuyến trên website Vatgia.com. "