Xin cho biết địa chỉ bán cửa gỗ HDF và giá trị sử dụng của cửa

kul
Trả lời 15 năm trước
Cửa gỗ HDF sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên đã được xử lý bề mặt, được ép thuỷ lực ở nhiệt độ và áp suất cao tạo nên chất liệu HDF (High Density Fiberboard) có tỷ trọng trên 1.050 kg/m3. Chất liệu HDF cao cấp đã tạo nên những đặc tính riêng của cửa gỗ như: • Không cong vênh, không co ngót, không chịu tác động của thời tiết và độ ẩm. • Không mối mọt • Không biến dạng, hạn chế trầy xước • Cách âm cách nhiệt tốt • Tính chịu nhiệt cao • Chịu được các chất hoá học và tẩy rửa thông thường • Mẫu mã đa dạng, sang trọng
mai van phong
Trả lời 12 năm trước

công ty xnk hoa nam là một trong những công ty hàng đầu cung cấp dòng cửa gỗ công nghiệp. Là nhà thầu chuyên nghiệp,chúng tôi là đơn vị nhập khẩu cửa gỗ nguyên bộ từ Trung Quốc mang nhãn hiệu KINGSUN . Chúng tôi tìn mình sẽ là điểm đến của tất cả những cá nhân, đơn vị quan tâm đến cửa gỗ công nghiệp. Hiện tại chúng tôi đang có nhu cầu mở rộng hệ thống đại lý trên cả nước, vậy ai có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi

người liên hệ : Mr Phong

SĐT : 01683951636

địa chỉ công ty: Lô đất KEANGNAM(đối diện trường tiểu hoc NAM TRUNG YÊN) đường Phạm Hùng- Cầu Giấy- HN

xin chân thành cảm ơn.