Công ty nội thất nào chuyên về sản phẩm hiện đại ?

Lê Vân
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, mình là Vân Sale Director của công ty Tư Vấn Thiết kế nội thất CKAA. Cty mình hiện nhận thiết kế thi công cho tất cả các nhu cầu của khách hàng, và quan trọng nhất là tư vấn miễn phí, lên ý tưởng và thiết kế theo ý tưởng của khách hàng và vẽ mô tả ý tưởng cho khách hàng. Với đội ngũ kiến trúc sư nội thất tốt nghiệp tại Châu Âu, mình tin tưởng Công ty sẽ mang lại cho khách hàng những thiết kế đẹp nhất, hợp lý nhất với thời gian thi công nhanh với giá cả hợp lý. Thiết kế chuẩn Châu Âu, giá cả chuẩn Việt Nam.

Vui lòng liên hệ với mình qua số điện thoại 0948963368 để được miễn phí tư vấn tận nơi.

website www.ckaa.vn

Vũ Văn Đạo
Trả lời 11 năm trước

Thường thì mỗi công ty sẽ làm về 1 mảng nội thất là chủ yếu. Họ sẽ chuyên thi công nội thất về 1 mảng đó thôi thì sẽ chuyên nghiệp hơn. Nếu bác làm điều hòa thì nhớ call 043.763.3496 nhé. website bên em http://dieuhoasenviet.vn

Sơn Mỹ
Trả lời 11 năm trước

Công ty bên mình chuyên làm về đồ nội thất

có cả cổ điển và hiện đại

Mời bạn tham khảo tại website công ty để xem thêm về các mẫu sản phẩm bên công ty mình

www.noithatsonmy.com

Đồ đồng Vykym
Trả lời 11 năm trước

Mình là công ty nội thất đồ đồng mỹ nghệ

Chuyên đúc, chạm đồng các sản phẩm chạm thủ công tinh xảo,

Chạm theo yêu cầu của quý khác

Mọi thông tin xin truy cập site của mình

http://mynghevietnam.com

Nguyễn Bình Phương Duy
Trả lời 11 năm trước

Kính gửi: Quý Khách Hàng

SCD DECOR là một thương hiệu chuyên về lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất cho các công trình sau:

  • Showroom, Shop, Hội chợ thương mại
  • Văn phòng làm việc, Nhà ở, Khách sạn, Nhà hàng, Bar – Café, Spa…

Với phương châm “Làm việc bằng cả trái tim”, công ty chúng tôi luôn nỗ lực bắt kịp các xu hướng thiết kế hiện đại, không ngừng nâng cao chất lượng của sản phẩm cũng như dịch vụ nhằm đem đến sự hài lòng nhất cho Quý Khách.

Với một quy trình làm việc xuyên suốt từ khi nhận mặt bằng, tư vấn thiết kế, tư vấn chất liệu phù hợp cho đến giá cả hợp lý, tiến độ thi công đảm bảo và dịch vụ bảo hành tốt. SCD DECOR mong muốn đem lại cho Quý Khách một dịch vụ trọn gói tốt nhất.

Để biết thêm chi tiết Quý Khách vui lòng truy cập vào Website : www.scddecor.com

SCD DECOR chân thành cám ơn Quý Khách đã quan tâm đến dịch vụ của Công ty chúng tôi.

Trân trọng kính chào.

Nguyễn Bình Phương Duy – Phòng Kinh Doanh

SCD DECOR (BE THO DA JSC)

No. 23, No. 12 Street, Chu Van An residential, Ward 26, Binh Thanh District, Ho chi minh City, Vietnam;
Email: phuong_duy@scddecor.com

nguyenbinh86vn@yahoo,com

website: scddecor.com
Skype : Mr.Duy1
Mobile:​​​​​​​ +84 1268550935 ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​

Xưởng sản xuất: 551/212, Khu phố 7 Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM