Hà Nội mua giấy dán tường hàng Trung Quốc ở đâu

hiện nay mình cần mua khoảng 16m2 giấy dán tường hàng Trung Quốc nhưng không biết chỗ nào ở Hà Nội bán, thực ra thì mình cũng không khoái hàng Trung Quốc lắm vì chất lượng nhưng chỉ vì điều kiện kinh tế chưa cho phép nên sài tạm. Bạn nào bán hoặc biết chỗ bán làm ơn tư vấn và chỉ giúp mình với, cần mua gấp mà, liên hệ:0975365813

Trần Lê Trung
Trả lời 13 năm trước

Chạy ra mấy chổ bán rèm cửa có mà đầy

vũ thịnh
Trả lời 12 năm trước

chào bạn cty mình đang khuyến mại giấy hàn quốc 100% khổ 16m2 là 650k chất lượng đảm bảo luôn.

Công ty mình là cty TNHH xuất nhập khẩu kovina

Đ/c: số 15 ngõ 379 hoàng hoa thám - BĐ

Ms Thu
Trả lời 12 năm trước

Giấy Trung Quốc có rất nhiều loại, nếu bạn có nhu cầu gọi cho mình, mình sẽ tư vấn và mang mẫu đến cho bạn chọn. bạn muốn dán nhà mình ở hay shop thời trang, nhà hàng , quán karaoke mỗi loại giấy lại phù hợp với 1 không gian nhất định.
Điện thoại: 0978.121.028 Thu
Web: hdid.com.vn

Hương Mai
Trả lời 12 năm trước

Các bạn đừng nhầm lẫn nhé không hẳn dùng Giấy trung quốc là không bằng mấy loại giấy khác đâu, theo thành kiến thì đò gì của Trung Quốc cũng là hàng đểu hết nhưng không phải vậy đâu.

Giấy có rất nhiều nguồn gốc: Trung QUốc, Hàn QUốc, Đức.. Hãng nào cũng có dòng sản phẩm tốt xấu khác nhau. Giấy Trung Quốc cũng có loại giá khủng lắm đó.

Nếu điều kiện chưa ok lắm mà bạn muốn dùng giấy dán tường, bạn có thể dùng cùa Trung Quốc và Hàn QUốc. Giấy Trung Quốc ko phải là sản phẩm gay hại tới sức khỏe đâu nó rẻ hơn là do hàng chốn thuế được và vận chuyển về VN cũng gần hơn nữa nên chi phí được giảm đi.

Mình kinh doanh về GIẤY DÁN TƯỜNG bản thân thấy rằng các hãng sản xuất giá cả và chất lượng không khác nhau là mấy. khác nhiều chỉ là GIẤY DÁN TƯỜNG ĐẾ VẢI và GIẤY DÁN TƯỜNG ĐẾ GIẤY THÔI. Chứ cùng là đế giấy thì khác chỉ là loại này mỏng hơn loại kia, khổ này nhỏ hơn khổ kia vậy thôi.

Công ty mình kinh doanh đa dạng về các sản phẩm GIẤY DÁN TƯỜNG. Giá hoàn thiện dao động từ 50k đến 150k/m2.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XNK HOÀNG LONG ( GDT M&T)

Trụ sở : Số nhà 14 khu đô thị Mỹ Đình ( Sau tòa nhà CT6 Mỹ Đình Sông Đà) - Hà Nội
CN : Số 194 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Ngô Quyền - Hải Phòng
Phòng KD:
Hà Nội: 0976.025.856 – 04.668 25940 Ms Mai
Hải Phòng : 0904.98.1408 – 0312 653 996 Ms Thảo
Website:www.giaydantuonghp.com
Email:giaydantuonghp@gmail.com

Phạm Hồng Sơn
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

Bạn cần mua giấy dán tường trung quốc đúng không. Công ti của mình hiện đang bán giấy dán tường Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản...tất cả đều được giảm giá 10% vì cửa hàng mới khai trương.. Nếu bạn cần hãy liên lạc với mình qua sđt: 01675.94.1890(Sơn) mình sẽ tư vấn miễn phí 24/7.

Chúc bạn có sự lựa chọn hoàn hảo!

Địa chỉ: Số 17 Ngõ 6, Ngọc Hà- Ba Đình- Hà Nội

www.giaydantuongoi.com

Tin Quảng Cáo
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể mua giấy dán tường theo phong cách Hàn Quốc ở trangSendo.vnđó bạn, ở đó có rất nhiều kiểu. Dùng giấy dán tường sẽ làm cân nhà của bạn trở nên đẹp và thể hiện phong cách của bạn thông qua ngôi nha của bạn. Bạn thử vào đó nha. Ở đây cũng giao hàng tận nhà, được rất nhiều người lựa chọn

Tin Quảng Cáo
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể mua giấy dán tường theo phong cách Hàn Quốc ở trangSendo.vnđó bạn, ở đó có rất nhiều kiểu. Dùng giấy dán tường sẽ làm cân nhà của bạn trở nên đẹp và thể hiện phong cách của bạn thông qua ngôi nha của bạn. Bạn thử vào đó nha. Ở đây cũng giao hàng tận nhà, được rất nhiều người lựa chọn