Tôi đang tìm công ty thiết kế nội thất văn phòng thì tìm công ty nào?

Hiện tại bên tôi đang có nhu cầu mở rộng showroom cũng như văn phòng đại điện,tối mún tìm 1 công ty chuyện thiết kế nội thất văn phòng và các dịch vụ sau khi hoàn thành,vậy bên công ty bạn có đáp ứng được yêu cầu của tôi và những dịch vụ khi hoàn tất như thế nào?

Nguyễn Văn Lâm
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể liên hệ với bên mình

Công ty TNHH Nội Thất IMAX

Địa chỉ : 180- Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline :0903.135.688 MR Lâm

Email: lam@noithatimax.com imax@noithatimax.com

Website: http://www.noithatimax.com

Bên mình có đội ngũ chuyên thiết kế nội thất văn phòng giá cả hợp lý. Về chất lượng thì mình đảm bảo bạn sẽ được hài lòng

tống ngọc phương
Trả lời 13 năm trước

Bạn liên hệ qua bên mình nhé, bên mình sẽ tư vấn giúp bạn:

Công ty CP kiến trúc và đầu tư xây dựng Hà Nội A&more

Địa chỉ: số 29 ngõ 79, Lý Nam Đế, Hoàn kiếm,Hà Nội

Tel: (84-4)6 2552 999 Fax: ( 84-4)6 2700 084

Website: www.a-more.com.vn

Email: thietkeamore@gmail.com

Hotline: 0979 966 063 (ms Phương)

Lê thị Năm
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể liên hệ với mình.Mình tên Nam, DT :0936 0936 55 . Côg ty mình chuyên thiết kế thi công nội ngoại thất các công trình, giá cả cũng mềm mà đảm bảo chất lượng . Bạn có thể vào web :www.dominojsc.vn để tham, khảo báo giá cũng như năng lực của công ty mình. Rất mong được hợp tác với bạn!

Trang Tiểu Anh
Trả lời 13 năm trước

Nếu xong về phần thiết kế, bạn có quan tâm về phần hệ thống bán hàng, phía quản lý. thì hãy gọi cho mình.

Hỗ trợ bạn tối đa về phần tư vấn, sắp xếp thời gian demo xem có hợp chạy êm ko.

Giá cả rất cạnh tranh. Chế độ hậu mãi, dịch vụ tốt nhất.

Thành Mến 0917 305 575.

Nguyen Khang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn.

Bên mình là một nhóm kiến trúc sư và kỹ sư trẻ, có năng lực nhiệt huyết và yêu nghề đang cố gắng tự khẳng định mình bằng những thiết kế độc đáo. Rất mong được có dịp trò chuyện cùng bạn.

Thân!

http://cloudmini.net/

0989 987 387 (gặp Khang)

Nguyễn Anh Linh
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể liên hệ với bên minh

Công ty TNHH sản xuất và Thương mại ONC

Đỉa chỉ : 440 Trần Khát Chân , Hai Bà Trưng , Hà Nội

Tell:0167.5547.409

Nguyễn Minh Tân
Trả lời 12 năm trước

chào bạn! Bạn có thể liên hệ với công ty mình. Công ty nội thất kiến trúc Bắc Việt.

Địa chỉ: 80 Nguyễn Văn Cừ - LongBiên - Hà Nội.

Điện thoại:04373054078

Liện hệ trực tiếp: A Giang 01266191888

Công ty mình chuyên tư vấn thiết kế và thi công nội thất, giấy dán tường, sàn gỗ.

Rất vui nếu được hợp tác với bạn

kientrucvang.com
Trả lời 12 năm trước

Hãy truy nhập ngay vào website www.kientrucvang.com đế biết được khả năng của chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀNG

Địa chỉ: P104/7A Khu TT ĐH Thủy Lợi - Ngõ 95 Chùa Bộc - P.Trung Liệt – Q.Đống Đa- Hà Nội
Điện thoại: 04. 6276 1046. FAX : 046.2761083

Hoạt động chính của công ty:

- Thiết kế kiến trúc: nhà ở, nhà mặt phố, chung cư, biệt thự, khách sạn, nhà hàng…. click

- Thiết kế nội thất: văn phòng, biệt thự, phòng khách, phòng ngủ , phòng bếp…click

- Thiết kế kiến trúc, kết cấu các công trình nhà phố, biệt thự, văn phòng, nhà xưởng…click

- Thiết kế nội, ngoại thất theo phong thủy.click

- Thiết kế kiến trúc – Thiết kế nội thất giá hợp lý,. click

- Thiết kế xây mới, nâng cấp, cải tạo nội thất, ngoại thất các công trình nhà ở gia đình. click

- Thi công trọn gói hoặc từng hạng mục các công trình công cộng, nhà ở, biệt thự, nhà xưởng...

Với phương chân:”SỰ HÀI LÒNG VÀ TIN TƯỞNG CỦA KHÁCH HÀNG CHÍNH ĐỂ “ TẠO DỰNG GIÁ TRỊ VÀNG

vandan
Trả lời 12 năm trước

Nhận tư vấn thiết kế nội thất, thiết kế nội thất theo chỉ định của khách hàng, ai có nhu câu về tư vấn thiết kế nội thất xin liên hệ với:

Văn Dân SĐT 0904724477 hoặc mail: thietkenoithat.online@hotmail.com

Công ty Nội Thất Online

Thiết kế phòng họ

Web công ty mìnhhttp://www.noithatonline.vnmình sẽ tư vấn miễn phí, giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo và có các mức giá cho bạn lựa chọn.

Le Hoa
Trả lời 12 năm trước

Dear Sir or Madam,
Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng và Thương mại ViệtÁ với thương hiệu VIET A HOUSE đã và đang là sự lựa chọn tin cậy của khách hàng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất; sản xuất đồ gỗ nội thất, cung cấp và thi công nội thất. VIET A HOUSE mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo từ thiết kế ý tưởng đến hoàn thiện sản phẩm. Với đội ngũ kiến trúc sư, hoạ viên năng động, sáng tạo, kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết.
VIETA HOUSE cam kết tạo nên những không gian đẹp, sang trọng, tiện nghi, những sản phẩm chất lượng và hiệu quả cho mỗi gia đình, cơ quan, đô thị, ...
Công ty chúng tôi hiện đang tham gia rất nhiều các dự án tư vấn, thiết kế, và cung cấp đồ nội thất: ghế sofa, bàn, tủ,...cho các dự án xây dựng chung cư, văn phòng, khách sạn,...Đặc biệt, trong đó có dự án Crown Plaza-Mỹ Đình, Từ Liêm-Hà Nội, một công trình có mặt trong tốp 10 công trình đẹp nhất thủ đô Hà Nội.
Quý công ty quan tâm có thể tham khảo theo địa chỉ:
http://www.vietahouse.com/News/gioi-thieu-cong-ty/31/0/7.star
Hoặc liên hệ theo số điện thoại:

Thanks anh best regards!