Tư vấn làm nhà bếp cho chung cư ?

Tô muốn làm bếp cho căn hộ chung cư

Xin các bạn tư vấn cho cám ơm trước

vtkong
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn.Bếp của bạn có kích thước như thế nào, bạn phải mô tả kích thước thì mình mới có thể tư vấn cho bạn được.

Nếu không bạn có thể chọn mẫu ở gian hàng của mình, nếu chọn được mẫu nào mình sẽ đến đo lại kích thước, tính chính chỗ đặt bếp, chỗ đặt chậu rửa, máy hút mùi.

Gian hàng của mình: nội thất an hà

không bạn có thể alo cho mình: 0918 628484 . mình sẽ đến đo nhà và tư vấn cho bạn

Đặng Thắm
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Mình bên Tủ bếp Happy

bạn không đưa rõ kích thước căn bếp như thế nào lên bên mình rất khó tư vân.

Theo xu hướng hiện nay thì họ hay làm tủ bếp theo căn bếp hiện đại :Tức là phần gỗ tủ bếp dùng gỗ công nghiệp và phủ sơn Inchem nhập khẩu của Malaysia,sơn thì bên mình có đủ tông màu do khách hàng lựa chọn tùy theo màu họ hợp phong thuỷ (lưu ý là bên mình sử dụng gỗ công nghiệp là gỗ Veneer cốt gỗ phi long một trong cốt gỗ công nghiệp nổi tiếng bền ,nếu như ao đó biết một chút về gỗ bạn có thể hỏi qua về loại gỗ này,không giống như cốt gỗ veneer trên Đê La thành họ dùng).

Thứ 2 là nếu bạn theo phong cách cổ điển bạn có thể sử dụng gỗ tự nhiên

hình ảnh này là mẫu tủ bếp gỗ sồi tự nhiên

gỗ tự nhiên thì nhìn chắc chắn hơn và được các cụ nhà mình rất thích,gỗ tự nhiên thì có nhiều laoij như xoan đào,sồi,giáng hương.....

Nói chung vì mình ko biết diện tích nhà bạn như thế nào và bạn có xu hướng làm theo loại gỗ gì nên rất khó tư vấn.

Bạn có thể qua trực tiếp cửa hàng mình để tham khảo mẫu trưng bày cũng như cách lựa chọn tủ bếp phù hợp với căn bếp của bạn.

Địa chỉ cửa hàng mình :

TỦ BẾP HAPPY

336 Nguyễn huy Tưởng-Khuất duy tiến-Thanh xuân Trung hà nội

liên hệ :HOA 0902.124.241 đt:0435.579.551

mail:thanhhoa@tubephappy.vn

Có gì bạn cứ liên lạc với mình nhé.

rất hân hạnh được phục vụ bạn.

Nguyễn Văn Lâm
Trả lời 13 năm trước

chào bạn.

Mình có vài góp ý với bạn thế này.

Thứ nhất về kích thước phòng bếp của bạn như thế nào.

Bạn cần làm tủ bếp kích cỡ như thế nào.

Thứ 2. -----> Kiểu dáng tủ bếp . Mình điểm sơ qua có mấy kiểu dáng tủ bếp như sau.

Hình chữ U

Tủ bếp hình chứ L

Tủ bếp chiều dài.

Thứ 3 ---------> Chất liệu gỗ làm tủ bếp. (yếu tố quyết định đến giá thành của tủ bếp)

Thường có mấy loại gỗ sau mà khách hàng hay làm : Gỗ Venner Sồi. Venner Xoan Đào. Gỗ Sồi Nga, Gỗ Xoan Đào. ...

Gỗ Sồi Nga và Xoan Đào là 2 loại gỗ tự nhiên giá cả lại phù hợp với túi tiền . Vì vậy khách hàng hay chọn 2 loại gỗ này.

Thứ 4---------> Các phụ kiện đi kèm. như mặt đá... tay nắm...

Trên là mình góp ý sơ qua cho bạn.

Bạn có thể vào website bên mình để tham khảo mẫu tủ bếp. http://www.noithatimax.com

Về giá cả bạn yên tâm. Vì bên mình vừa thiết kế, vừa thi công. nên giá cả sẽ rất hợp lý

Mọi chi tiết bạn liên hệ

Công ty TNHH NộiThhất IMAX

Địa chỉ : 180 - Hoàng Văn Thái -Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0903.135.688 Mr lâm

Email: lam@noithatimax.com imax@noithatimax.com

Website: http://www.noithatimax.com

Trần Thu Trang
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn mình là Thoa bên công ty cổ phần thiết kế BeTaViet được biết bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất cho bếp ăn nhà mình:

Công ty Kiến trúc Betaviet chúng tôi có dịch vụ tư vấn miễn phí với những Kiến trúc sư dầy dạn Ngôi nhà của bạn. kinh nghiệm có thể đưa ra cho bạn những phương án tốt nhất, hợp lý nhất và đẹp nhất đối với Để được tư vấn và tham khảo các Bạn có thể click vào một trong các link sau

Gửi tư vấn miễn phí

Tham khảo Công trình thiết kế nhà Biệt thự

Tham khảo Công trình thiết kế nhà Ống

Tham khảo Công trình thiết kế Nội thất

Rất hy vọng rằng Betaviet có cơ hội để gặp và trao đổi cùng với bạn về Ngôi nhà của mình. Chắc chắn rằng Công ty chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của bạn. Cảm ơn bạn và mong nhận được sự hồi âm của bạn. Thông tin liên lạc với Chúng tôi:

PHẠM THỊ THOA
Chuyên viên tư vấn
Hotline: 04-6675-6341

Đặng Văn Quốc Đông
Trả lời 11 năm trước

có mấy hình ảnh bếp bên mình đang thi công. anh có thể tham quan xưởng sản xuất tạiđịa chỉ 205/20/28a phạmđăng giản phường bình hưng hoà bình tân .đểđược tư vấn thiết kế và thi công . liên hệ 0986304590đôngrất mongđược hợp tác cùng bạn giá bên mình tại xưởng có thể cạnh tranh so với thi trường

nguyễn quốc  việt
nguyễn quốc việt
Trả lời 11 năm trước

chào bạn mình ở xưởng sản xuất nội thất Việt Long

tai chàng sơn - thạch thất - hà nội

với câu hỏi của bạn mình cũng có đóng góp 1 số ý kiến

hiện tại bên mình chuyên nhận đặt hàng tủ bếp nếu bạn quan tâm thì mình bạn có thể gọi cho mình qua số 0914050010, mình là việt. chỗ mình sản xuất và thiết kế tại xưởng nên giá cả là tốt nhất bạn ạ. qua kinh nghiệm nhiều năm làm cho các cửa hàng và các công ty thiết kế nên bên mình khẳng định có nhiều kinh nghiệm giúp bên bạn trong vấn đè này.

mình không muôn giơi thiêu dai dòng. bạn có thể gọi trực tiếp cho mình để mình tư vấn cụ thể nhé.