Đống đồ nội thất ở đâu vừa rẻ vừa đẹp (Hà Nội)

Em đang có nhu cầu muốn đóng 1cái tủ và cái kệ đựng sách cho phòng của em

Vì phòng của em diện tích nhỏ mà đi mua đồ bán sẵn thì không vừa nên em đang kiếm chỗ nào đóng đồ theo yêu cầu của khách để đặt đóng.

Có bác nào biết tại Hà Nội có chỗ nào đóng đồ nội thất đó vừa rẻ - vừa đẹp mà giao hàng tận nhà ko mách em với.

Hiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii   em cám ơn nhiều.

ngyen duy tuan
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của NH3T

Bạn ơi nhà mình có nhận đóng đồ gỗ nội thất đay bạn ah. Bạn vui lòng liên hệ vói mình qua email hoặc dt bạn nhé.

Tel: 0978446270

Email: fairybui@yahoo.com

http://www.vatgia.com/nh3t Đây là gian hàng giới thiệu những sản phẩm nhà mình đóng đấy bạn vào rùi xem thử bạn nhé.thanks bạn

Bạn cho mình địa chỉ được ko,mình muốn đặt 1 số đồ cho căn hộ chung cư của mình

Bùi Thủy Tiên
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của mylove4you
Trích dẫn:
Từ bài viết của NH3T

Bạn ơi nhà mình có nhận đóng đồ gỗ nội thất đay bạn ah. Bạn vui lòng liên hệ vói mình qua email hoặc dt bạn nhé.

Tel: 0978446270

Email: fairybui@yahoo.com

http://www.vatgia.com/nh3t Đây là gian hàng giới thiệu những sản phẩm nhà mình đóng đấy bạn vào rùi xem thử bạn nhé.thanks bạn

Bạn cho mình địa chỉ được ko,mình muốn đặt 1 số đồ cho căn hộ chung cư của mình

Cảm ơn bạn đã quan tâm.Địa chỉ nhà mình là:27/123 Văn Cao - Ba Đình - Hà Nội

hoặc không bạn có thể gửi mẫu vào email cho mình, mình xem và sẽ báo giá lại cho bạn

Email: fairybui@yahoo.com

Tel: 0978446270

Nguyễn Văn Lâm
Trả lời 13 năm trước

CHào bạn !

Bên mình là công ty chuyên sản xuất , thi công, lắp đặt hoàn thiện đồ nội thất.

Xưởng bên mình đặt ở Yên Sở . Khi nào bạn rỗi bạn có thể qua xưởng mình để xem năng lực.

Hoặc bạn có thể đến văn phòng công ty mình.

Bạn có thể liên lạc với công ty mình

Công ty TNHH Nội Thất IMAX

Địa chỉ : 180 -Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0903.135.688 Mr Lâm

Email: lam@noithaitmax.com imax@noithatimax.com

Website: htt://www.noithatimax.com

Lê thị Năm
Trả lời 13 năm trước

Công ty mình là công ty chuyên thiết kế và thi công nội ngoại thất các công trình cũng như nhận đóng đồ theo yêu cầu.Bạn có thể vào web :www.dominojsc.vn để tham khảo các mẫu thiết kế của công ty tớ. Mọi chi tiết xin mời bạn liên hệ Lê Năm 0936 0936 55

Vũ Giang Long
Trả lời 12 năm trước

[B][COLOR="Red"]ZENHOMES[/COLOR][/B]
Địa chỉ : 412B - Lê Văn Sỹ - F2 - Tân Bình - TP.HCM
Website : [url]www.zenhomes.vn[/url] - [url]www.noithatzen.com[/url]
Hotline : 08.668.399.10 - 01212.11.0101 - Fax: 08. 6292. 8047
Hotmail : [email]info@zenhomes.vn[/email] - [email]long.arc@zenhomes.vn[/email]
[B][COLOR="Red"]ZENHOMES[/COLOR][/B]
Địa chỉ : 412B - Lê Văn Sỹ - F2 - Tân Bình - TP.HCM
Website : [url]www.zenhomes.vn[/url] - [url]www.noithatzen.com[/url]
Hotline : 08.668.399.10 - 01212.11.0101 - Fax: 08. 6292. 8047
Hotmail : [email]info@zenhomes.vn[/email] - [email]long.arc@zenhomes.vn[/email]

bạn tham tại đây nhé

[B][COLOR="Red"]ZENHOMES[/COLOR][/B]
Địa chỉ : 412B - Lê Văn Sỹ - F2 - Tân Bình - TP.HCM
Website : [url]www.zenhomes.vn[/url] - [url]www.noithatzen.com[/url]
Hotline : 08.668.399.10 - 01212.11.0101 - Fax: 08. 6292. 8047
Hotmail : [email]info@zenhomes.vn[/email] - [email]long.arc@zenhomes.vn[/email]

]ZENHOMES

Địa chỉ : 412B - Lê Văn Sỹ - F2 - Tân Bình - TP.HCM

Website : www.zenhomes.vn -www.noithatzen.com

Hotline : 08.668.399.10 - 01212.11.0101 - Fax: 08. 6292. 8047

Hotmail : info@zenhomes.vn - long.arc@zenhomes.vn

nguyen manh hung
Trả lời 11 năm trước

Hồi mình định mua cái tủ mình cũng đi tham khảo nhiều chỗ. Thấy Đê La Thành nhiều hàng nhưng giá đắt hơn những chỗ khác, có lẽ là vì tiền thuê nhà ở đấy đắt cũng nên. Mình giới thiệu bạn đến cửa hàng nội thất Chiến Nhung 182 Định Công. Cửa hàng rộng phải gấp 4,5 lần mấy cửa hàng bên đê La Thành. Mà như kiểu cửa hàng này tự sản xuất hay sao ấy. Thấy nó cứ như xưởng gỗ, nhìn như quê hương. ở đó nhiều sản phẩm tha hồ chọn. Giá cả rẻ, phục vụ khá, bảo hành thấy chị bán hàng đùa là bảo hành đến lúc hỏng thì thôi. Có chỗ nào tốt thì giới thiệu cho mọi người cùng biết thêm nhé!

NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI
Trả lời 11 năm trước

Đóng đồ nội thất rẻ đẹp bạn phải dành chút thời gian không thế nóng vội được mới đẹp rẻ. Nội thất thế giới mới chuyên đóng đồ nội thất theo đúng thiết kế, nội thất thế giới mới với kinh nghiệm lâu năm trong nghề luôn đảm bảo uy tín về chất lượng và giá thành tốt nhất, với mong muốn một bộ nội thất phù hợp với nhà của mình quý khách hãy gọi điện cho công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí chúng tôi sẽ cử người tới tận nơi để làm việc cũng như đo đạc cho quý khách, .............

nội thất nhà  anh Cường phố cổ -3.JPG

nguyễn quốc  việt
nguyễn quốc việt
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

mình ở bên xưởng mộc Việt Long, bên mình chuyên nhận là các loại giường tử , giá, kệ... và các sản phẩm nội thất khác. bên mình chuyên nhận hàng đặt thôi

giá nào cũng có bạn à dễ thì hàng MDF hoặc TECH... không thì gỗ tẩm sấy như xoan ta, xoan đào, sồi tần bì, sồi nga... cao cấp hơn thì dùng gỗ tươi như dâu, gụ, dổi...

gọi cho mình để được tư vấn về mẫu mã, cũng như đơn giá sao cho phù hợp với kinh tế cũng như ngôi nhà của bạn nhé. HÃY NHỚ DỄ KHÔNG CÓ NGHĨA LÀ XẤU HAY KÉM CHẤT LƯỢNG, QUAN TRỌNG BẠN CÓ CHỌN ĐÚNG CƠ SỞ UY TÍN KHÔNG MÀ THÔI.

Mình tên VIỆT. tel: 0914050010

e- mail: mocvietlong@gmail.com

yahoo:noithatvietlong_hn