Mua ghế sofa ở Đà Lạt

Chào các bạn . Tình hình mình đang muốn mua một bộ ghế sofa cho nhà mình vì bộ cũ đã tàn phai theo năm tháng quá rồi . Bạn nào ở Đà Lạt xin tư vấn giúp mình mua ở đâu ( mình ở Đà lạt ) mà giá cả nhẹ nhàng một chút . mình đang cần gấp . Cảm ơn các bạn

jennynguyen
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn ở Hà Nội thì mình biết địa chỉ bên này rất tốt! Mình giới thiệu các bác tham khảo nha! Bọc ghế Salon, ghế Sofa, ghế văn phòng, ghế ôtô kinh nghiệm lâu năm rồi, mà làm việc rất nhiệt tình, nhanh, đẹp, thuận tiện, giá ổn. Có đủ các mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu để bạn lựa chọn.
Họ nhận cả sơn nhà, sửa lại nhà, chống thấm, thông tắc cống ngầm, khắc phục mọi sự cố điện nước, làm mái tôn, khung nhà thép đó rất thuận tiện!!!
Liên hệ anh Quyền 0913.285.273 hoặc 043.56.58.479 bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình.

babycool
Trả lời 12 năm trước

Em tham khảo mấy chỗ thấy chỗ anh Quyền là giá ổn nhất đó! Mà rất nhiều người phải công nhận là họ làm đảm bảo lắm, mẫu mã đẹp! Mà ông bà nội bé cún nhà em cũng mới bọc lại, đẹp lắm, nhìn rất sang. Không khác gì mua mới cả mà lại tiết kiệm được 1 khoản kha khá...hihi
À sđt liên hệ là: 0913285273

babycool
Trả lời 12 năm trước

Chắc em cũng đi đặt họ đóng luôn cho 1 bộ biếu papa mama mình mới được. Hihi
Ở đây họ nhận đóng ghế luôn đó!
Theo như em biết họ còn nhận cả sơn nhà, sửa nhà, chống thấm, sửa điện nước, làm mái tôn, khung nhầ thép... nói chung là tất tần tật về nội thất.