Mua đồ nội thất ở đâu thì tốt, đẹp

Tôi có một căn nhà muốn trang trí lại nội thất, các bạn có thể giới thiêu cho mình nơi nào cung cấp đồ nội thất, thiết kế, thi công nhanh không nhỉ? mình đang cần gấp mà

Đào Ngọc Chính
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn mình là bên công ty TNHH Wooden Cee Dee, chuyên thiết kế và gia công Đồ Gỗ Nội Thất. bạn có thể liên lạc theo địa chỉ 0988 083 094 để phục vụ bạn.

Lê thị Năm
Trả lời 13 năm trước

Tự bạn đặt ra các câu hỏi xong bạn lại trả lời câu hỏi của mình , 1 hình thức PG công ty của mình nhưng mà bạn làm lộ liễu quá đấy

Nguyễn Mạnh Hùng
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể qua địa chỉ sau :

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HD

Địa chỉ: 32 Đại Từ - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội

Điện thoại: 04 3 640 0472

Website:http://noithathd.com.vn/

Công ty mình sẽ tư vấn cho bạn một bộ thật ưng ý!

Nguyễn Minh Tân
Trả lời 12 năm trước

NỘI THẤT KIẾN TRÚC BẮC VIỆT là công ty chuyên nghiệp tại Việt Nam trong lĩnh vực Xây dựng sửa chữa các công trình .

NỘI THẤT KIẾN TRÚC BẮC VIỆT chúng tôi xin gửi tới quý Khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất. Chúng tôi trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian qua.

Nội thất kiến trúc Bắc Việt Chuyên :

- Tư vấn, thiết kế kiến trúc

- Thi công,xây mới cải tạo các công trình dân dụng

-Cung cấp và thi công hoàn thiện các sản phẩm nội thất cao cấp với giá thành thấp nhất.

* Giấy dán tường Thuỵ Sĩ ,Hàn Quốc

* Sàn gỗ tự nhiên, công nghiệp

* Đồ gỗ nội thất, thủ công mỹ nghệ

*Cửa nhôm đúc, cửa nhựa lõi thép

Quý Khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 04.73054078

Fax: 04.62613442.Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 012.66191888

Rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách .

Hãy để chúng tôi cùng bạn thực hiện ước mơ.

VPGD Showroom : Số 80 Nguyễn Văn Cừ -Long Biên - Gia Lâm - Hà Nội.

Email:mail@noithatkientrucbacviet.com.vn

Website: WWW.noithatkientrucbacviet.com

luongthevinh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn tôi thấy bạn có thể vào trang noithathanoi.com.vn. công ty chuyên về nội thất văn phòng và gia đình, công ty cổ phần nội thất HAMYCO VIỆT NAM là công ty chuyên nghiệp từ tư vấn đến thiết kế nội thất.

Phạm Thị Hiền
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn, mời bạn ghé qua cửa hàng của công ty, website: www.kiennhanh.com. Công ty mình chuyên tư vấn, thiết kế và sản xuất nội thất trẻ em. Bên mình mới khai trương cửa hàng giới thiệu sản phẩm tại 336 Kim Giang.

Nhân dịp mừng khai trương cửa hàng giới thiệu sản phẩm tại địa chỉ336 Kim Giang - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội,Nội thất Kiến Nhanhxin giới thiệu tới Quý Khách hàng chương trình khuyến mại của chúng tôi từ ngày10/07/2011đến ngày10/08/2011như sau:

- Giảm 10% giá thiết kế nội thất phòng trẻ em, nội thất phòng ngủ, nội thất phòng khách của căn hộ dưới 20m2, giá trị gói thiết kế sau khuyến mãi là 900,000 đồng/bản thiết kế.
- Với các phòng có diện tích từ 20-30m2 giá trị gói thiết kế nội thất là 50.000 đồng/m2 sàn.
- Các phòng có diện tích từ 30m2 trở lên có giá thiết kế nội thất 45.000 đồng/m2 sàn.
-Đặc biệt: Giảm giá2 - 5 %tất cả các mặt hàng nội thất trẻ em: bàn học trẻ em, tủ quần áo trẻ em, giường ngủ trẻ em, bộ phòng ngủ trẻ emtrong thời gian khuyến mại mừng khai trương cửa hàng.
Thời gian thiết kế: 2 - 3 ngày sau ngày kí hợp đồng thiết kế.
Thời gian thi công sản phẩm: 7 - 10 ngày

Công ty cổ phần Quảng cáo và Trang trí Nội thất Hoàng Gia.

Địa chỉ: Số 336 Kim Giang – Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội.

Xưởng sản xuất: Đông Anh, Hà Nội.

Điện thoại : 043. 559.0272

Hotline: 0944.842.048 (gặp Ms Hiền).

Vũ Long Giang
Trả lời 12 năm trước

GIANGTHANHLONGFURNITURE
Địa chỉ : 794- Trường Chinh - f15- quận Tân Bình _ HCM
Điện thoại : 08.667.39258- 0906.688.483 -0948 888 483( Giang )-09 360 88 360(Ngân)
website:
www.giangthanhlong.com
Hotmail:giang@giangthanhlong.com

yahoo chat : giangthanhlong_kd2

Xưởng sản xuất : Số 12-21 Đường Tân Thới Nhất 17,
Phường Tân Thới Nhất, Quận 12

SofaGIANGTHANHLONGtự hào là đơn vị cung cấp sofa uy tín.
Chuyên sản xuất sofa đẹp chất lượng.
sản xuất sofa cao cấp theo yêu cầu riêng của khách hàng.
sản xuất ghế sofa cafe,sofa văn phòng,sofa phòng khách (sofa góc,sofa bộ...)
luôn thiết kế những mẫu sofa mới.
luôn đáp ứng mọi yêu cầu mua sofa của khách hàng

Giangthanhlongchúng tôi là một thương hiệu sofa trẻ với đội ngũ nhân viên năng động và nhiệt tình, chúng tôi chuyên thiết kế các mẫu ghế sofa café cho rất nhiều quán café, nhà hàng ở khu vực TPHCM và khu vực lân cận.
Sản phẩm chính của Công ty chúng tôi là các mẫu ghế sofa hiện đại dành cho phòng khách, sofa góc, sofa bộ ,ghế sofa café ,Sofa karaoke với chất liệu da, simily vải nhung hoặc vải bố , da dạng về màu sắc, chất lượng tốt nhiều kích cỡ , khách hàng có thể chọn lựa kích thước cho phù hợp với không gian nhà cho gia đình hay không gian quán cafe, nhà hàng

Và sau đây là một số sản phẩm mới của chúng tôi :

sofa góc V101.......chất liệu vải chi lai+ nệm D40 + sườn gỗ dầu bh 3 nămcó thể tham khảo mẫu vải tại : chilai.com

sofa góc V48 chất liệu vải Chilai hoặc Cỏ May

Lê thị Năm
Trả lời 12 năm trước

Đồ nội thất muốn theo ý của mình và phù hợp nhất với không gian sống của bạn. Tốt hơn hết bạn hãy đặt đóng đồ đi. Vừa đẹp, tiện ích lại tối ưuw hóa về mặt công năng sử dụng. Công ty chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội ngoại thất. Bạn có thể vào Web: www.dominojsc.vn để tham khảo, nếu có nhu cầu xin mời bạn liên hệ với chúng tôi 0936 0936 55. Rất hân hạnh được cùng bạn làm đẹp không gian sống !

Ms Ca
Trả lời 12 năm trước

Bạn ghé gian hàng minh xem thử nnha ,ko mua mình cũng thanks.

Lê Văn Đạt
Trả lời 12 năm trước

Bạn ghé thăm web http://noithatak.com tham khảo nhé, Công ty mình chuyên thiết kế và thi công đồ gỗ nội thất. Bạn đóng đồ đi bên mình sẽ thiết kế và thi công luôn đảm bảo sẽ đẹp, tiện ích và theo sở thích của bạn. Bạn có thể liên lạc cho mình theo số 0902021236