Tôi mới xây nhà xong cần mua đồ nội thất không biết mua ở đâu rẻ nhất và đảm bảo nhất nhỉ

Hãy trả lời cho tôi
ho trung hieu
Trả lời 13 năm trước

chào anh, bên công ty em chuyên thiết kế và cung cấp nội thất nhà ở, văn phòng... anh có thể vòa www.sentadecor.com.vn để biết thêm thông tin về công ty em. bên em đảm bảo giá cạnh tranh và mẫu mã thiết kế đẹp, sang trọng. anh có thẻ liên hệ trược tiếp với em nhé 0902951143 gặp Hiếu phòng kinh doanh thanks anh nhiều!!!!

Nguyễn Thanh Nhân
Trả lời 13 năm trước

Sàn gỗ Thương hiệu hàng đầu việt nam.đừng bỏ lỡ cơ hội mua hàng giá ưu đãi, chương trình khuyến mại đặc biệt.

mời ghé thăm.

Thanks!

Phan Đức Trọng
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể đến Nội Thất Trọng Đại 1120_ Đê La Thành Hà Nội. Giá cả hợp lý, phong cách phuc vụ chuyên nghịêp. Có tem chống hàng giả . Bảo hành 12 tháng nếu do lỗi nhà máy sản xuất.

moi chi tiết xin liên hệ Nôi Thất Trọng Đại

tel: 043 7669499

mobile: 0977.782.999

Phan Đức Trọng
Trả lời 12 năm trước

Thật đơn giản bạn có thể đến địa chỉ 1120 Đê La Thành _ Công ty Nôi thất Trọng Đại.

Chuyên cung cấp các sản phẩm hàng nhà máy Hoà Phát, Fami ... chất lượng tốt có bảo hành 12 tháng.

Trọng Đại chất lượng tốt, gía cả hợp lý, phong cách phục vụ tận tình.

Moi chi tiết liên hệ : đt: 043.76609499, 0437751721

mobill: 0977782999

Or: 0986 208 333

Ninh Thị Huyền
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên tham quan gian hàng này http://vatgia.com/phongvanfurniture, or noithatphongvan.com để thao hồ chọn mẫu mã đẹp và chất lượng

Trần Văn Cảm
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Bạn nên nhờ tư vấn và thiết kế để có được không gian hợp lý hơn.

Bạn có thể dùng gỗ công nghiệp. Đảm bảo thẩm mỹ, tính năng sử dụng cao, giá cả hợp lý.

Bạn vu lòng liên hệ: Mr Cảm - 0908 323 889

Website: http://namgooodviet.com

Nguyễn Minh Tân
Trả lời 12 năm trước

chào bạn.Mình ở công ty bắc việt. Bên mình có nhiều sản phẩm nội thất đẹp. Giá cả phù hợp. Bạn có thể vào trang web : noithatkientrucbacviet.com để tham khảo. Hoặc bạn gọi trực tiếp vào sdt này để được tư vấn nhiều hơn: 01266191888

Huyenntt
Trả lời 12 năm trước

Bạn đang cần mua đồ nội thất cho nhà mình. Để tớ giới thiệu cho bạn địa chỉ sau số 17 ngõ 178 thái hà đống đa hà nội. Họ chuyên bán đồ nội thất hàng đảm bảo uy tín chất lượng, giá thành rẻ. Tham khảo dưới đây nhé.

http://megabuy.vn/gian-hang/noi-that-van-phong

lehongnguyen
Trả lời 12 năm trước

Muon mua noi that ha ban? minh cung da dan do rat lau va den tan dau nam nay moi mua duoc san pham noi that nhu y day. Nho co nguoi tu van giup minh da den mua tai cong ty noi that Tan Phong(90 Nguyen Luong Bang- Dong Da-Ha Noi)minh rat hai long voi do noi that o day. neu ban van chua mua duoc o dau thi hay lien he voi dia chi ma minh vua mach xem the nao nhe!

Bùi Tấn Chinh
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn ở ĐÀ NẴNG thì nên đếnhttp://www.avadesign.com.vn/ hayhttp://www.vatgia.com/thietkeava

Chúc bạn luôn vui vẻ !