Với 10 triệu đồng, làm thế nào để trang bị nội thất cho căn hộ mới mua?

Tư vấn cho em?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Sở hữu một căn hộ nhỏ vẫn là niềm hạnh phúc lớn lao đối với đa số các cặp vợ chồng trẻ vừa cưới. Việc chi tiêu hợp lý cho các tiện nghi nội thất cũng sẽ giúp cho các gia đình trẻ có được không gian sống hiện đại và thanh lịch với chi phí tiết kiệm nhất.[/b] [gallery]/18/lzc1263442160.jpg[/gallery] Dĩ nhiên với 10 triệu đồng tương đương với tháng lương của hai vợ chồng, bạn sẽ phải tính toán thật kỹ để chỉ mua những món cần thiết nhất. Cũng với số tiền ấy, bạn cũng sẽ luôn đắn đo để mua được những món nội thất có mẫu mã đẹp và chất lượng phù hợp. Để làm được điều đó, trước tiên bạn nên tìm kiếm thông tin trên các website bán hàng trên mạng để tham khảo giá cả và mẫu mã chung của thị trường. Bạn có thể vào Google.com để tìm các từ khóa cơ bản như “nội thất”, hay “nội thất trực tuyến” hay cụ thể như “bộ bàn ghế”.v.v… Hiện nay, cũng có nhiều website bán hàng nội thất trực tuyến với khá nhiều thông tin, một số website cũng kết hợp với các cửa hàng để có ưu đãi giá cho khách mua. Việc tìm kiếm này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như tiền bạc, tránh bị hớ khi mua ngoài cửa hàng. Việc tiếp theo, là bạn cần lên bảng danh sách những món nội thất thiết yếu nhất. Bộ sofa có lẽ không phải bức bách nếu bạn đã có 1 bộ bàn ăn đẹp để tiếp khách. Chiếc giường luôn là ưu tiên vì nó sẽ gắn bó với bạn khá lâu đấy. Tủ quần áo cũng không thể thiếu nếu bạn không muốn treo quần áo trên những cây treo đồ luộm thuộm. Và chắc chắn là chiếc kệ TV để vừa đem lại sự gọn gàng cũng như điểm nhấn trang trí trong căn nhà. Sau đó, bạn hãy tham khảo một số hình ảnh trang trí nội thất để tìm cho mình một phong cách ưng ý. Đừng chọn những thiết kế không tiêu chuẩn hay quá ấn tượng để bắt chước theo vì ngân sách mua nội thất của bạn sẽ phình to nhanh chóng. Hãy tìm những hình ảnh trang trí nội thất của những căn hộ cho thuê hàng loạt tại các nước phát triển. Nội thất của những căn hộ này được những kiến trúc sư hàng đầu thiết kế và họ luôn chọn những món nội thất tiêu chuẩn, đơn giản để phối hợp lại với nhau. Lưu ý rằng bạn chọn mẫu càng phức tạp thì lại càng khó đẹp, đơn giản và tinh tế thì ít khi bị lỗi thời. Tuy bạn chọn món nội thất đơn giản nhưng phải lưu ý đến sự tinh tế của sản phẩm đó. Kích thước và thiết kế phải chuẩn mực, màu sắc và hình thức phải thể hiện sự tinh tế, sắc sảo. Bạn nên tránh bị cám dỗ bởi những sản phẩm quá ấn tượng vì tôi chắc rằng với giá thấp thì bạn sẽ phải hối hận về chất lượng. Hơn nữa sản phẩm quá ấn tượng thường chỉ đẹp khi đứng một mình mà thôi. Một sự đơn giản hài hòa và tinh tế luôn là giải pháp tối ưu nhất. [b]Dưới đây là một số gợi ý:[/b] [gallery]/18/yds1263442181.jpg[/gallery] giuong.jpgGiường gỗ thông tự nhiên, khổ 1,6m. Giá: 2.690.000 Đ . Bạn nên đầu tư chiếc giường gỗ tự nhiên loại tốt vì giường thường là món bạn sử dụng lâu nhất và ít thay mới nhất. Chiếc giường trên có kiểu dáng đơn giản và truyền thống do vậy sẽ không lỗi thời và luôn tạo cảm giác thân thiện của gỗ tự nhiên. (bán tại www.studionoithat.com) Tủ quần áo 2 cửa, rộng 1,2m. Giá: 1.850.000 Đ. (Bán tại: www.vatgia.com) [gallery]/18/vsj1263442205.jpg[/gallery] Bộ bàn ăn 4 ghế gỗ uốn, dài 1,2m. Giá: 2.890.000 Đ . Bộ bàn ăn thường là món nội thất bạn sẽ thay đổi sau một thời gian sử dụng. Hơn nữa, bộ bàn ăn cũng là nơi tiếp khách khi bạn chưa cần mua bộ sofa. Do vậy, tiêu chí hiện đại, hợp thời và thanh lịch luôn là yếu tố ưu tiên nhất. Sản phẩm này thể hiện sự kết hợp sự thân thuộc truyền thống của gỗ và sự hiện đại của phần sắt mạ crôm cũng như công nghệ gia công cao cấp của gỗ uốn. (bán tại www.studionoithat.com). [gallery]/18/yfr1263442223.jpg[/gallery] Kệ TV dài 1,4m gỗ MDF. Giá: 1.490.000 Đ . (bá[gallery]/18/htx1263442256.jpg[/gallery]n tại www.studionoithat.com) [gallery]/18/ped1263442239.jpg[/gallery] Giá để giày dép 5 tầng rộng 65cm, màu gụ đen . Giá: 410.000 Đ . (bán tại http://goodsmart.vn ) Kệ sách 3 tầng, giá 290.000 Đ (bán tại www.chodientu.vn) [gallery]/18/zax1263442272.gif[/gallery] Sau khi đã tham khảo đầy đủ thông tin, bạn hãy đi dạo một vòng các cửa hàng, siêu thị để đánh giá, kiểm tra thông tin cụ thể về sản phẩm cũng như của người bán. Hãy ưu tiên cho những người bán cho phép bạn trả lại hàng vì có thể bạn sẽ phát hiện sản phẩm không phù hợp sau khi đem về nhà bố trí thử. Một số cửa hàng nội thất trực tuyến cũng áp dụng chính sách này và thông thường giá bán của họ sẽ luôn thấp hơn. Cuối cùng, hãy luôn nhớ rằng bạn cần tiết kiệm và đảm bảo rằng mình mua đủ các món nội thất cần thiết trong ngân sách hạn chế đó. Khi đó, chỉ với 10 triệu đồng thôi, bạn đã sắm được trọn gói nội thất cho căn hộ nhỏ của mình.
Ms Thu
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể mua giấy dán tường Hàn Quốc cực rẻ tại công ty chúng tôi với giá chỉ có 600k/cuộn.

Giấy dán tường sẽ tô điểm cho căn phòng của bạn thêm sang trọng và lịch lãm.

Khổ là: 1.06 x 15.6 = 16.5m2

Mọi chi tiết xin vui lòng liên lạc:

Điện thoại: 0978.121.028

Ms. Huệ
Trả lời 12 năm trước

CHÀO BẠN !

MÌNH CHUYÊN BÁN ĐÈN TRANG TRÍ: MÌNH TƯ VẤN MỘT SỐ MẪU ĐÈN ( CHI PHÍ CHỈ HẾT KHOẢNG ( 4 TRIỆU) )

ĐÈN PHÒNG KHÁCH : THƯỜNG DÙNG ĐÈN CHÙM ( ĐỐI VỚI TRẦN NHÀ CAO) VÀ DÙNG ĐÈN MÂM LED tiết kiệm điện NẾU TRẦN NHÀ THẤP

THÊM MỘT ĐÈN THẢ CHIẾU SÁNG NƠI BÀN ĂN NỮA NÈ : BÊN MÌNH BÁN RẤT NHIỀU LOẠI đèn THẢ RẤT LÀ ĐẸP, KHIẾN BẠN SẼ KHÔNG PHẢI THẤT VỌNG ĐÂU

THÊM MỘT SỐ ĐÈN LON ĐỂ CHIẾU SÁNG ( DÙNG CHO TRẦN THẠCH CAO)

TRONG NHÀ TẮM CŨNG CẦN MỘT CHIẾC ĐÈN ÁP TRẦN ( ĐƠN GIÁ CHỈ KHOẢNG 80.000 / CÁI )

CÔNG TY MÌNH Ở GẦN CÔNG VIÊN ĐẦM SEN ( TP HCM )

CÔNG TY CẦN TÌM ĐẠI LÍ CẤP 2, NẾU QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU THÌ LIÊN LẠC VỚI MÌNH ĐỂ ĐƯỢC CUNG CẤP VỀ HÌNH ẢNH VÀ BẢNG BÁO GIÁ ĐẦY ĐỦ VÀ CHÍNH XÁC NHẤT NHÉ !

điện thoại của minh là : 0914.459.379 ( NHƯ QUỲNH )

Mai Xuân Bình
Trả lời 9 năm trước

Với 10tr theo tôi ta chỉ có thể làm phần thô cho căn phòng, có nghĩa là bố trí lại không gian công năng, sơn lại các mảng tường và đóng trần thạch cao...

Về thiết kế và bố trí nội thất, với 10tr bạn không thể thuê bất kỳ 1 công ty dịch vụ nào làm cả

Theo tôi, bạn nên tìm 1 người trong nghề ví dụ: kts hoặc người thiết kế nội thất xin ý tưởng

Về phần bố trí nội thất nếu có ý tưởng tốt thì với 10tr đồng bạn vẫn có thể có được không gian và màu sắc ngôi nhà hoàn hảo

Chúc bạn có được ngôi nhà như ý

Thân!!!

Nội Thất Tuấn Vân
Trả lời 9 năm trước

10tr là số tiền khá ít với nội thất.bạn phải nói rõ rằng nhà bạn đã có những gì.thiếu gì thì mọi ng mới tư vấn được.số tiền đó chỉ đủ sắm vài thứ cần thiết như giường, tủ quần áo,bộ bàn ghế là cũng gần hết rùi

Huế Nguyễn
Trả lời 9 năm trước

Quan trọng là bạn định sắm những gì kia nhưng với 10 triệu mình nghĩ bạn cũng chỉ mua được ít đồ làm từ gỗ ép thôi.Mà chất lượng từ gỗ này bạn dùng sẽ thấy xót xa đấy.

Hào
Trả lời 8 năm trước

bạn vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH
Hotline : 0909 452 109
Email : nhaxinhpro@gmail.com
Website :www.khonggiandep.pro | www.nhaxinhcenter.com
Facebook: facebook.com/thietkenhaxinhsaigon

- Thiết kế nội thất công trình nhà ở dân dụng
- Thiết kế nội thất căn hộ chung cư
- Thiết kế nội thất các dự án bất động sản, các căn hộ mẫu
- Thiết kế nội thất các công trình dịch vụ: nhà hàng, khách sạn, showroom, văn phòng...
- Thiết kế gian hàng triển lãm, hội chợ...
- Thầu thi công xây dựng công trình nhà ở dân dụng
- Thi công cải tạo công trình nhà ở dân dụng