Mình muốn mua 14 bộ bàn ghế xếp, ngày 3-1-2010 là sử dụng, bạn nào biết thông tin chỉ mình nha,

mình muốn mua 14 bộ bàn ghế xếp, ngày 3-1-2010 là sử dụng, bạn nào biết thông tin chỉ mình nha, liên hệ nick: demkhongsao20
Nguyễn Ngọc Tài
Trả lời 14 năm trước
ban ơi có thể cho them thời gian ko vì mình mới xem hôm nay nếu đươc xin bạn ĐT mình theo số 072 3 747 108 gặp Tài mình là chủ cơ sơ
Bàn Xếp
Trả lời 10 năm trước

Bán sỉ và lẻ bộ bàn ăn xếp gọn xuất khẩu, được làm bằng gỗ cao su tự nhiên 100% chất lượng tốt, hàng xuất khẩu qua Nhật, Hàn Quốc, Mỹ, thị trường Châu Âu bao gồm cả EU,… Sản phẩm đẹp và tiện lợi, thích hợp với nhà ở, căn hộ có diện tích nhỏ. Sản phẩm có 3 màu: màu gỗ tự nhiên,màu đen cánh gián, và màu trắng sữa rất đẹp và sang trọng. Chúng Tôi đang có chương trình khuyến mại lớn,giá chỉ còn 3,1tr/bộ(1 bàn + 4 ghế). KT( Dài138cm X Rộng86cm X cao74cm)

Giao hàng toàn quốc, miễn phí tại TP HCM

Liên hệ đặt hàng: 08 6681 3239 - 0929.33.2222 A.Mạnh

Showroom: 3/47 Nam Thới 2, Thới Tam Thôn, Hóc môn, TP HCM

( ĐANG CÓ HÀNG TẠI SÀI GÒN )

Bộ Bàn Ghế Xếp màu Gỗ Tự Nhiên

QUY CÁCH BÀN : Dài 1350 mm x Rộng 850 mm x Cao 740 mm

Mã Số : BGX Tự Nhiên Hình Chữ Nhật

GIÁ ( khu vực TP.HCM ) :3.100.000 ĐỒNG/BỘ

Giá ( Khu Vực Hà Nội và các tỉnh khác) :3.299.000 ĐỒNG/BỘ

Bộ Bàn Ghế Xếp màu Đen Cánh Gián

QUY CÁCH BÀN : Dài 1350 mm x Rộng 850 mm x Cao 740 mm

Mã Số : BGX Đen Cánh Gián

GIÁ ( khu vực TP.HCM ) :3.100.000 ĐỒNG/BỘ

Giá ( Khu Vực Hà Nội và các tỉnh khác) :3.299.000 ĐỒNG/BỘ

Bộ Bàn Ghế Xếp màu Trắng Sữa

QUY CÁCH BÀN : Dài 1350 mm x Rộng 850 mm x Cao 740 mm

Mã Số : BGX Trắng Sữa

GIÁ ( khu vực TP.HCM ) :3.100.000 ĐỒNG/BỘ

Giá ( Khu Vực Hà Nội và các tỉnh khác) :3.299.000 ĐỒNG/BỘ

( 1 BÀN XẾP + 04 GHẾ XẾP )

Bàn Ghế Ăn Gấp Xếp Gọn Gàng Sau KHi Sử Dụng.
Bộ Bàn Ăn dành cho nhà nhỏ, nhà chật, chung cư
Bàn Ghế Ăn Thông Minh, Đa Năng

Hãy biến căn nhà chật chội của bạn thành nơi rộng rãi, thoáng mát đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của gia đình

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

1/ Quý khách có thể thanh toán trực tiếp tại Showroom: 3/47 Nam Thới 2, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP HCM

2/ Chuyển khoản NH qua các tài khoản:

a/ Ngân hàng Đông Á

b/ Ngân Hàng Vietcombank

c/ Ngân Hàng Quân Đội MB

minh Duongdinhminh
Trả lời 9 năm trước

Đồ nội thất nếu anh khôg chê thì quachợ đồ cũ Thưởng Thưởng, bên đó chuyênthanh lý nội thất văn phòng, gia đình, nhà hàng khách sạn... có những đồ mới 100% được mua thanh lý từ cơ sở sản xuất, giá thì khá rẻ

phevoz
Trả lời 9 năm trước

Lần trước mình và xã mua đồ cho văn phòng của lão, tìm được chỗ mua rẻ lắm. Chỗ đó họ chuyên bán thanh lý nội thất văn phòng và nội thất gia đình. Nên các loại ghế như thế này rất nhiều, đặc biệt là giá cả rất hợp lý. Mẹ nó thử qua xem thế nào.

http://docu24h.com/SP/Ghe-van-phong/53/54.vtn