Xin kinh nghiệm mua đồ gỗ Đồng Kỵ-Bắc Ninh?

E thấy có trang giới thiệu làng gỗ Đồng Kỵ Bắc Ninh, định sắm một bộ cho nhà mới, họ có nhận vận chuyển vào Tp HCM, em đang phân vân mình bỏ ra mấy chục triệu, chỉ nhìn qua ảnh, chưa biết chất lượng như thế nào, mẹ nào ở BắcNinh hoặc từng mua đồ gỗ qua mạng cho em xin kinh nghiệm với. Cảm ơn các mẹ nhiều lắm !
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Nhà e là chi nhánh chính ở Quảng Ninh chuyên bán đồ đồng kị BN đây,nhà e chuyên nhập đồ ở BN về bán buôn bán lẻ cho người tiêu dùng,nếu nhà chị ở tận miền nam thì chắc chắn chị sẽ phải tự trả cước vận chuyển,nhà e ở gần BN mà vẫn fải tự trả nè,chị cứ ra hẳn BN mà tham khảo đi đã rồi mới mua,trước khi bán đồ này mẹ e cũng đi nhiều nhà vào hẳn xưởng sản xuất để kiểm tra chất lượng sau đó mới chọn đc nơi như ý để nhập về bán đấy.Chị mua lẻ thì nên đến tận nơi mà xem , có nhà làm xấu và nhanh hao mòn lắm,chị cứ xem xét kĩ đi nhé,ở đấy mỗi nhà 1 giá đấy và chất lượng cũng ko giống nhau,chị mua lẻ sẽ bị đắt hơn đấy nhưng chắc ko đáng kể đâu. __________________
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn muốn có kinh nghiệm mua đồ gỗ chỉ có 1 cách là bạn đi xem thật nhiều, đủ các loại cửa hàng/xưởng sản xuất từ cao cấp đến bình dân rồi quyết định xem nên tiêu 30 triệu vào cửa hàng nào. 30 triệu không phải là nhiều với 1 bộ bàn ghế gỗ giả cổ nhưng không nên phiên phiến quá. [:(] Người xưa có câu "Mưu thầy, mẹo thợ" Riêng với đồ mộc, với trình độ công nghệ hiện nay các bạn mua rất dễ bị lừa, đặc biệt là chất liệu gỗ; chẳng hạn chỉ là gỗ bình thường rẻ tiền, họ có thể biến nó thành gỗ Mun sọc, mun hoa... (gỗ Mun là loại dễ bị làm giả nhất), Gụ; Hương...vv; hoặc là gỗ ít lõi nhiều rác thì cũng biến thành lõi hết...! Để đảm bảo khi mua các bạn mua được đồ gỗ đúng với chất lượng và số tiền mình bỏ ra thì các bạn nên lưu ý những điểm sau. 1. Đồ gỗ khi mua phải là đồ còn đang để Mộc; chưa phun sơn hay đánh vecni gì; khi đó các bạn có thể phân biệt ngay được là chất liệu gỗ gì, có đúng là gỗ lõi không hay là pha nhiều rác; chứ gỗ mà đã sơn xi rồi thì có trời mới phân biệt nổi vì họ làm giả cực giỏi. 2. Nên đặt theo yêu cầu của mình về chất lượng gỗ, chủng loại gỗ và kiểm tra mộc khi giai đoạn mộc hoàn thành, chú ý là phải kiểm tra cả phía dưới, gõ vào những khu vực họ ghép đố để kiểm tra có phải gỗ đặc hay ko, nếu không rất dễ bị lừa bởi họ ghép bằng gỗ lại với nhau thành đố trông rất dày, nhưng rỗng trong mà ko phải là gỗ nguyên khối. - độ dầy của phần tựa ghế, chỗ ngồi cũng vậy, rất dễ bị dính gỗ ghép (ko phải là một thanh nguyên khối) - Lưu ý đặc biết khi mua gỗ Mun (sọc, hoa...) thì tuyệt đối không mua các loại Mun đã phun sơn xi, đánh bóng rồi, mua gỗ Mun thì các bạn phải mua khi nó còn Mộc rồi yêu cầu họ sơn xi sau thì mới được, không thì sẽ dễ bị lừa lắm vì Mun là loại cực dễ làm giải! - Bạn nào Quan tâm tới đồ gỗ Đồng Kỵ thì mình có thể tư vấn và giới thiệu cho các bạn tới các xưởng mộc chuyên gia công cho các công ty bán buôn đồ gỗ (vào đây mới là nơi chuẩn nhất để mua đồ gỗ, và mua được đúng giá của gỗ vì chưa bị thương mại hóa qua khâu trưng bày, trung gian buồn bán); các bạn sẽ kiểm tra, kiểm soát được qua các quá trình làm, từ kiểm tra gỗ ban đầu khi còn nguyên khối, tới kiểm tra mộc, rồi ghép mộc khi chưa vào sơn xi gì, đảm bảo mua đúng với giá trị đồng tiền các bạn bỏ ra.
Bach
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng định sắm một bộ. Vẫn còn đang băn khoăn về chất lượng. VÌ hiện đang ở TP.HCM. Chỉ nhìn qua ảnh thôi cũng không an tâm. Có bác nào tư vấn thêm không ạ.
ngo van tuan
Trả lời 14 năm trước
Đồ gỗ ở đồng kỵ thì đảm bảo chất lượng lắm bạn ah. sắm 1 bộ về dùng thì đừng nghĩ tới việc xuống cấp sản phẩm.nếu bạn ở TP.HCM thì bạn phải mất phí vận chuyển. vì mỗi một bộ đồ lãi xuất không được bao nhiêu mà gánh cả phí vận chuyển nữa thì....nếu bạn muốn mua sản phẩm có chất lượng được sản xuất từ Đồng Kỵ thì bạn nên trực tiếp tới chọn (hoặc có người nhà ở ngoài Bắc thì nhờ tới xem hàng cho là tốt nhất) mình sẽ cho bạn số điện thoại của 1 cơ sở sản xuất hàng Đồ Gỗ Mỹ Nghề ở Đồng Kỵ, mình đã từng mua hàng ở đây rồi, chất lượng gỗ rất đẹp, giá cả cũng được lắm(phải giá) home: 02413834361 DĐ :01668632954
alibahap
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của tuandks
Đồ gỗ ở đồng kỵ thì đảm bảo chất lượng lắm bạn ah. sắm 1 bộ về dùng thì đừng nghĩ tới việc xuống cấp sản phẩm.nếu bạn ở TP.HCM thì bạn phải mất phí vận chuyển. vì mỗi một bộ đồ lãi xuất không được bao nhiêu mà gánh cả phí vận chuyển nữa thì....nếu bạn muốn mua sản phẩm có chất lượng được sản xuất từ Đồng Kỵ thì bạn nên trực tiếp tới chọn (hoặc có người nhà ở ngoài Bắc thì nhờ tới xem hàng cho là tốt nhất) mình sẽ cho bạn số điện thoại của 1 cơ sở sản xuất hàng Đồ Gỗ Mỹ Nghề ở Đồng Kỵ, mình đã từng mua hàng ở đây rồi, chất lượng gỗ rất đẹp, giá cả cũng được lắm(phải giá) home: 02413834361 DĐ :01668632954

Thank bồ nhìu lắm . theo thông tin đó tớ vào tận xưởng nhà ống xem . ông chủ công nhận làm ăn thẳng thắng thật . dễ tính . Vào đó mua cái Sập + bộ Quốc + cái tủ = ngót vào hơn trăm triệu . có dặn ống làm cho bộ đều màu , không dập, rác. về nhà tham khảo thêm thì thấy mức giá đó k cao. Mua bjo mà giá cả cũng chỉ ngang ngửa với mấy cha hàng xóm mua (Mua ở cửa hàng k phải nói , bao giờ cũng chắc là max gần gấp đồi khi so với vào tận xưởng mua)
Cún Hà Nội
Trả lời 9 năm trước

Em thì em rất thíchđồ mỹ nghệ củaĐồng kỵđể phục vụ nhu cầu các bácđã sắm bàn ghế thì em mạn phép thớt cho em cung cấp phụ kiệnđể làmđẹp cho những sản phẩm mỹ nghệ nàyạ.

Chuyên:
- Sản xuất và cung cấp số lượng, sản xuất cung cấp lẻđệm ghế gỗ, đệm ghế mỹ nghệ,đệm ghế đồng kỵcao cấp (các đời Minh, Tần, Tống, Đài Loan, Hiện đại giả cổ...),đệm ghế thủ công.
- Sản xuất ghế sofa theo thiết kế, bọc ghế sofa, bọc simili vách ngăn, bọc đầu giường, thân giường...
- Làm back drop simili cho các tiệm cafe, nhà hàng, quán karaoke, nhà nghỉ...
Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: 663/31 Trương Định - Hoàng Mai- Hà Nội.
Điện thoại:0966989869
http://facebook.com/demghego
http://facebook.com/demghekimphuquy
http://elizavn.comhttp://muare.vn/threads/108/ban-buon-ban-le-dem-ghe-go-dem-ghe-dong-ky-dem-ghe-go-my-nghe-dem-ghe-thu-cong.3511015/