Nội thất gỗ Sồi mua, đóng ở đâu

Có ai biết ngoài xưởng nội thất gỗ Sồi cao cấp của Happyhouse ra có nơi nào đóng đồ nội thất bằng gố Sôi ở Hà Nôi nữa không. Chỉ cho tôi với. Hotline: Mr Linh 0985819779. Xưởng sx: tổ 7- P.Thanh Trì - Q.Hoàng Mai- HN
Thien
Trả lời 13 năm trước

Hà Nội thì tôi không biết, nhưng ở SG thì có The Wood Factory (www.thewoodfactory.com.vn), anh có thể liên hệ với Mr Thiện 0903 650 975

Thien
Trả lời 13 năm trước

O Tp HCM co The Wood Factory, ban co the search thong tin tren google voi ten The Wood Factory

lua coi
Trả lời 10 năm trước

Bạn tham khảo thêm ở đây nhà tôi làm tủ bếp và tủ áo gỗ sồi..đều ở đây http://bepphongthuy.vn/