Mua sàn gỗ ở đâu tốt, uy tín chất lượng hả mọi người??

Mình đang hoàn thiện nhà, muốn lát sàn gỗ cho đẹp. Thấy bây giờ nhiều cty bán sàn gỗ quá, đang k biết mua ở đâu uy tín, chất lượng? Mọi người có thể tư vấn cho mình k?
Đặng Đình Tiến
Trả lời 9 năm trước

VÁN SÀN GỖ TỰ NHIÊN NGOÀI TRỜI

Trong khi có rất ít thứ để trang trí cho không gian sống ngoài trời,ván sàn gỗngoài trời luôn là một tiêu điểm. Lựa chọn vật liệu sàn dùng ngoài trời phải đảm bảo sự phù hợp với phong cách trang trí ngoài trời và có khả năng tôn thêm màu sắc và vẻ đẹp cho không gian.Sàn gỗngoài trời, đặc biệt làsàn gỗ tựnhiên, luôn được đánh giá là vật liệu sàn ngoài trời đẹp và phù hợp với nhiều không gian ngoại thất.Sàn gỗ tự nhiênngoài trời tạo lênkhông gian ngoại thấtấm áp, sang trọng và vẻ đẹp độc đáo gần gũi với thiên nhiên.

Thực tiễn rằng nước mưa và ánh nắng mặt trời luôn là những thách thức đối với việc sử dụng đồ gỗ ngoài trời. Do vậysàn gỗ ngoài trờibền đẹp phải đạt được hai yếu tố cơ bản nhất là đặc tính của vật liệu gỗ và lớp sơn phủ bảo vệ.
Thương HiệuSàn Gỗ Tự Nhiên Ngoài TrờiSố 1 Việt Nam
ROMANA MOSAIC VIETNAM
Số 51, ngõ 43, đường Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
t: 04-62 92 06 48 | m: 09-48 41 46 46
e: info@vnromana.com | w: www.vnromana.com

WWW.VNMOZAIC.COM

Gạch Mosaic|Gạch Mosaic Gỗ|Nội Thất Gỗ|Thiết Kế Nội Thất
www.vnmozaic.com|Gạch Mosaic|Gạch Mosaic Gỗ|Nội Thất Gỗ|Thiết Kế Nội Thất|Trang Trí Nội Thất|Trang Trí Nhà|Nội Thất Gỗ Tự Nhiên|Nội Thất Gỗ Đẹp|Đồ Gỗ Nội Thất|Nội Thất Gỗ|Thiết Kế Nội Thất|Trang Trí Nội Thất|Nội Thất|Nội Thất Cao Cấp|Tư Vấn Nội Thất|Tư Vấn Thiết Kế|Tư Vấn Trang Trí Nội Thất|Xu Hướng Nội Thất|Xu Hướng Thiết Kế|Xu Hướng Trang Trí|Nội Thất Gỗ|Trang Trí Nội Thất|Thiết Kế Nội Thất|Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách|Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ|Công ty Thiết Kế Nội Thất|Tư Vấn Kiến Trúc|Thiết Kế Nội Thất Đẹp|Thiết Kế Nội Thất Chung Cư|Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố|Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự|Gỗ Ốp Tường|Gỗ Ốp Vách|Gỗ Ốp Trần|Gạch Mosaic|Gạch Mosaic Gỗ|Nội Thất Gỗ|Thiết Kế Nội Thất|Trang Trí Nội Thất

WWW.VNMOSAICO.COM

Gạch Mosaic|Gạch Mosaic Gỗ|Nội Thất Gỗ|Thiết Kế Nội Thất
www.vnmosaico.com|Gạch Mosaic|Gạch Mosaic Gỗ|Nội Thất Gỗ|Thiết Kế Nội Thất|Trang Trí Nội Thất|Trang Trí Nhà|Nội Thất Gỗ Tự Nhiên|Nội Thất Gỗ Đẹp|Đồ Gỗ Nội Thất|Nội Thất Gỗ|Thiết Kế Nội Thất|Trang Trí Nội Thất|Nội Thất|Nội Thất Cao Cấp|Tư Vấn Nội Thất|Tư Vấn Thiết Kế|Tư Vấn Trang Trí Nội Thất|Xu Hướng Nội Thất|Xu Hướng Thiết Kế|Xu Hướng Trang Trí|Nội Thất Gỗ|Trang Trí Nội Thất|Thiết Kế Nội Thất|Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách|Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ|Công ty Thiết Kế Nội Thất|Tư Vấn Kiến Trúc|Thiết Kế Nội Thất Đẹp|Thiết Kế Nội Thất Chung Cư|Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố|Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự|Gỗ Ốp Tường|Gỗ Ốp Vách|Gỗ Ốp Trần|Gạch Mosaic|Gạch Mosaic Gỗ|Nội Thất Gỗ|Thiết Kế Nội Thất|Trang Trí Nội Thất

WWW.VNESTILO.COM

Gạch Mosaic|Gạch Mosaic Gỗ|Nội Thất Gỗ|Thiết Kế Nội Thất
www.vnestilo.com|Gạch Mosaic|Gạch Mosaic Gỗ|Nội Thất Gỗ|Thiết Kế Nội Thất|Trang Trí Nội Thất|Trang Trí Nhà|Nội Thất Gỗ Tự Nhiên|Nội Thất Gỗ Đẹp|Đồ Gỗ Nội Thất|Nội Thất Gỗ|Thiết Kế Nội Thất|Trang Trí Nội Thất|Nội Thất|Nội Thất Cao Cấp|Tư Vấn Nội Thất|Tư Vấn Thiết Kế|Tư Vấn Trang Trí Nội Thất|Xu Hướng Nội Thất|Xu Hướng Thiết Kế|Xu Hướng Trang Trí|Nội Thất Gỗ|Trang Trí Nội Thất|Thiết Kế Nội Thất|Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách|Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ|Công ty Thiết Kế Nội Thất|Tư Vấn Kiến Trúc|Thiết Kế Nội Thất Đẹp|Thiết Kế Nội Thất Chung Cư|Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố|Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự|Gỗ Ốp Tường|Gỗ Ốp Vách|Gỗ Ốp Trần|Gạch Mosaic|Gạch Mosaic Gỗ|Nội Thất Gỗ|Thiết Kế Nội Thất|Trang Trí Nội Thất

WWW.VNROMANA.COM

Sàn Gỗ|Ván Sàn Gỗ|Sàn Gỗ Tự Nhiên|Sàn Gỗ NGoài Trời
www.vnromana.com|Sàn Gỗ|Ván Sàn Gỗ|Sàn Gỗ Tự Nhiên|Sàn Gỗ NGoài Trời|Sàn Gỗ Nhựa|Sàn Gỗ Chịu Nước|Sàn Gỗ NGoại Thất|Ngoại Thất Gỗ|Đồ Gỗ NGoại Thất|Đồ Gỗ Ngoài Trời|Sàn Gỗ Công Nghiệp|Sần Gỗ Sần Vườn|Sàn Gỗ Ban Công|Sàn Gỗ Hồ Bơi|Ván Sàn Gỗ Tự Nhiên|Ván Sàn Gỗ Ngoài Trời|Ván Sàn Gỗ Chịu Nước|Sàn Gỗ Cao Cấp|Ván Sàn Cao Cấp|Ván Lót Sàn|Ván Lát Sàn|Công Ty Sàn Gỗ Ngoài Trời|Thiết Kế Ngoại Thất|Trang Trí Ngoại Thất|Xu Hướng Thiết Kế Ngoại Thất|Xu Hướng Trang Trí Ngoại Thất|Trang Trí Nhà|Trang Trí Ban Công|Trang Trí Sân Vườn|Biệt thự Ecopark|Chung cư Ecopark|Biệt thự Ciputra|Biệtthự Splendora|Chung cư Splendora An Khánh|Chung Cư Indochina Plaza|Sàn Gỗ|Ván Sàn Gỗ|Sàn Gỗ Tự Nhiên|Sàn Gỗ NGoài Trời|Sàn Gỗ Nhựa

WWW.FTECTONA.COM

Sàn Gỗ|Ván Sàn Gỗ|Sàn Gỗ Tự Nhiên|Sàn Gỗ NGoài Trời
www.ftectona.com|Sàn Gỗ|Ván Sàn Gỗ|Sàn Gỗ Tự Nhiên|Sàn Gỗ NGoài Trời|Sàn Gỗ Nhựa|Sàn Gỗ Chịu Nước|Sàn Gỗ Ngại Thất|Ngoại Thất Gỗ|Đồ Gỗ Ngoại Thất|Đồ Gỗ Ngoài Trời|Sàn Gỗ Công Nghiệp|Sần Gỗ Sần Vườn|Sàn Gỗ Ban Công|Sàn Gỗ Hồ Bơi|Ván Sàn Gỗ Tự Nhiên|Ván Sàn Gỗ Ngoài Trời|Ván Sàn Gỗ Chịu Nước|Sàn Gỗ Cao Cấp|Ván Sàn Cao Cấp|Ván Lót Sàn|Ván Lát Sàn|Công Ty Sàn Gỗ Ngoài Trời|Thiết Kế Ngoại Thất|Trang Trí Ngoại Thất|Xu Hướng Thiết Kế Ngoại Thất|Xu Hướng Trang Trí Ngoại Thất|Trang Trí Nhà|Trang Trí Ban Công|Trang Trí Sân Vườn|Biệt thự Ecopark|Chung cư Ecopark|Biệt thự Ciputra|Biệtthự Splendora|Chung cư Splendora An Khánh|Chung Cư Indochina Plaza|Sàn Gỗ|Ván Sàn Gỗ|Sàn Gỗ Tự Nhiên|Sàn Gỗ NGoài Trời|Sàn Gỗ Nhựa
*****
Thương HiệuGạch Mosaic GỗSố 1 Việt Nam
ROMANA MOSAIC VIETNAM
Số 51, ngõ 43, đường Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
t: 04-62 92 06 48 | m: 09-48 41 46 46
e: info@vnmozaic.com | w: www.vnmozaic.com
Đặng Đình Tiến
Trả lời 9 năm trước

GẠCH MOSAIC GỖ TRANG TRÍ NỘI THẤT

Mỗi viên gạch mosaic gỗ là một tấm tranh ghép duy nhất với màu sắc độc đáo và viên gỗ đa dạng kích thước. Kết quả mỗi bức tường (có thể là cột, bức bình phong hay khung tranh) là một tác phẩm nghệ thuật riêng biệt, song chúng lại có phong cách đồng nhất và tính thẩm mỹ sang trọng. Sử dụng gạch mosaic gỗ là xu hướng mới trong thiết kế nội thất gỗ và trang trí nội thất gỗ.

Gạch mosaic gỗ được làm thủ công, xếp từng viên gỗ nhỏ tạo nên ấn tượng riêng biệt và không gian 3 chiều. Vật liệu được lựa chọn kỹ càng và xử lý tinh xảo tạo nên phong cách thanh lịch và hào phóng, làm gia tăng giá trị của không gian trang trí.

Sản phẩm được thiết kế đẹp và duyên dáng, tập hợp tính thực tế, sự lộng lẫy, chức năng hội tụ để thể hiện khiếu thẩm mỹ tinh tế và vị thế của của người dùng. Gạch mosaic gỗ được sử dụng để trang trí tường, ốp vách, bình phong, ốp trần, ốp tường cho phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ. Ý tưởng sử dụng là vô hạn!

Thương Hiệu Gạch Mosaic Gỗ Số 1 Việt Nam
ROMANA MOSAIC VIETNAM
Số 51, ngõ 43, đường Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
t: 04-62 92 06 48 | m: 09-48 41 46 46
e:info@vnmozaic.com| w:http://www.vnmozaic.com

Hình ảnh

www.vnmozaic.com

Gạch Mosaic|Gạch Mosaic|Gạch Mosaic|Gạch Mosaic
Gạch Mosaic|Gạch Mosaic

www.vnmosaico.com

Gạch Mosaic|Gạch Mosaic|Gạch Mosaic|Gạch Mosaic
Gạch Mosaic

www.vnestilo.com

Gạch Mosaic|Gạch Mosaic|Gạch Mosaic|Gạch Mosaic
Gạch Mosaic

www.vnromana.com

Ván Sàn Gỗ|Ván Sàn Gỗ|Ván Sàn Gỗ|Ván Sàn Gỗ
Ván Sàn Gỗ

www.ftectona

Ván Sàn Gỗ|Ván Sàn Gỗ|Ván Sàn Gỗ|Ván Sàn Gỗ
Ván Sàn Gỗ

www.sangoromana.com

Ván Sàn Gỗ|Ván Sàn Gỗ|Ván Sàn Gỗ|Ván Sàn Gỗ
Ván Sàn Gỗ

Ván Sàn Gỗ|Ván Sàn Gỗ|Ván Sàn Gỗ|Ván Sàn Gỗ|Ván Sàn Gỗ|Ván Sàn Gỗ|Ván Sàn Gỗ|Ván Sàn Gỗ|Ván Sàn Gỗ|Ván Sàn Gỗ|Ván Sàn Gỗ|Ván Sàn Gỗ|Ván Sàn Gỗ|Ván Sàn Gỗ|Ván Sàn Gỗ|Ván Sàn Gỗ|Ván Sàn Gỗ|Ván Sàn Gỗ|Ván Sàn Gỗ|Ván Sàn Gỗ|Ván Sàn Gỗ|Ván Sàn Gỗ|Ván Sàn Gỗ|

Nội Thất Gỗ|Nội Thất Gỗ|Nội Thất Gỗ|Nội Thất Gỗ|Nội Thất Gỗ|Nội Thất Gỗ|Sàn Gỗ|Sàn Gỗ|Sàn Gỗ|Sàn Gỗ|Sàn Gỗ|Sàn Gỗ|Sàn Gỗ|Sàn Gỗ

Gỗ Ốp Trần|Ngoại Thất Gỗ|Gạch Ngoài Trời|Nội Thất Gỗ|Thiết Kế Nội Thất|Kiến Trúc Nội Thất|Sàn Gỗ Chịu Nước|Gạch Mosaic|Ngoại Thất Gỗ|Tranh Gỗ|Sàn Gỗ Ngoài Trời|Sàn Gỗ|Thiết Kế Nội Thất|

Thương Hiệu Gạch Mosaic Gỗ Số 1 Việt Nam

ROMANA MOSAIC VIETNAM
Số 51, ngõ 43, đường Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
t: 04-62 92 06 48 | m: 09-48 41 46 46
e:info@vnmozaic.com| w:http://www.vnmozaic.com

Khuyên Ptm
Trả lời 9 năm trước

Sàn gỗ 559 chuyên cung cấp sàn gỗ công nghiệp Kronohome nhập khẩu từ Malaysia với các tính năng vượt trội: độ bền cao, chịu nước tốt, màu sắc tự nhiên, mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp phụ kiện sàn gỗ với các dòng sản phẩm chính:

- Nẹp trang trí bằng hợp kim nhôm: nẹp nhôm;

- Nẹp trang trí bằng đồng: nẹp đồng;

- Nẹp trang trí bằng nhựa: nẹp nhựa;

- Nẹp trang trí bằng inox: nẹp inox.

- Phụ kiện sàn gỗ khác: nẹp sàn gỗ, phào gỗ

Các sản phẩm của chúng tôi luôn được Quý khách hàng đón nhận và đánh giá cao. Chúng tôi trở thành đối tác của nhiều công trình, dự án lớn, như: Royal City, Dolphin Plaza, Huyndai Hill State, Khu đô thị Bắc An Khánh,....

Với hệ thống đại lý trên toàn quốc, 559 cam kết cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm tốt nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ, THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG 559

Văn phòng Hà Nội: Tòa nhà A6B, Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng Hồ Chí Minh: số 43A, Đường Nguyễn Văn Tố, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP. HCM

Hotline: 0936.28.4568

Email: kinhdoanh559@gmail.com

Website: sango559.com

sàn gỗ Malaysia | sàn gỗ kronohome | len chân tường | phào nhựa | phào chân tường | nẹp gỗ trang trí

Khuyên Ptm
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể tham khảo tạihttp://sango559.com/ bán sàn gỗ Malaysia và các loại phụ kiện sàn gỗ, nẹp sàn gỗ

Chỗ này uy tín đó b ạ

Gạch 3D Janfloor
Trả lời 8 năm trước

Bạn có thể tham khảo giá sàn gỗ của sàn gỗ hansol công ty cổ phần hansol Việt Nam. Có nhiều màu săc, mẫu mã và giá cả phải chăng

Vào đây để xem báo giá và chương trình khuyến mãi nhé :http://sangohansolkorea.blogspot.com/search/label/B%C3%A1o%20gi%C3%A1

Liên hệ : 01658 960 492 để biết thêm thông tin chi tiết nhé bạn

An Phát
Trả lời 8 năm trước

Bên mình hiện đang phân phối rất nhiều loại sàn gỗ phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

1. Tư vấn chuyên nghiệp phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

2. Triết khấu cao nhất cho khách hàng, mang sản phẩm chất lượng cao nhất đến tay khách hàng với giá rẻ nhất.

Website: http://thietbivesinhanphat.com/

Email: so1anphat@gmail.com

Địa chỉ: 131 Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Sđt: 04.3636.1366

Nguyễn Huấn
Trả lời 5 năm trước

Nếu bạn có nhu cầu vui long liên hệ:

http://www.ttdecor.net/

Tầng 09 - Himlam Land, 152/1A Đường D1, F.25, Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0939 953 228

Phone: 028 2253 9090