Tư Vấn về chọn vật liệu ốp trần , cách nhiệt , cách âm phòng

tư vẫn giúp mình chọn loại vật liệu ốp trần để cách nhiệt và cách âm phong tầng 3 nhà mình. nhà mình 3 tầng , tầng 3 rất nóng chưa dùng loại vật liệu cách nhiệt nào trong phong cả . mình muốn ốp trần để cách nhiệt và cách âm cho phòng nhờ các bạn tư vấn giúp . thanks. [:)]
le co tien
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể sử dụng vách ngăn cách âm, cách nhiệt, tấm ốp trần cách nhiệt, và cả mái lợp tôn PE cách nhiệt nhé, tất cả loại này đều có lớp cách âm, cách nhiệt rất tốt, độ dày tùy theo bạn lựa chọn, giá cả cũng rất phải chăng. Mình đang quan tâm tới lĩnh vực cách âm cách nhiệt để sửa nhà và thiết kế phòng karaoke nên có khá nhiều kinh nghiệm nè. Bạn có thể liên hệ với mình theo số đt: 0913347876 hoặc nick: mebecoi @yahoo.com nếu muốn biết thêm chi tiết nhé chúc bạn ko phải chịu sự ồn ào và nóng nực nữa
Mai Thanh Nha
Trả lời 12 năm trước

Bạn hãy chọn tôn PU cách nhiệt Phương Nam, thương hiệu nổi tiếng đạt chứng chỉ ISO 9001:2000 về chất lượng.

Tôn PU cách nhiệt Phương Nam được phủ một lớp PU cho hiệu quả cách nhiệt tuyệt vời. Ngoài ra sản phẩm còn có tác dụng cách âm, chống cháy giúp cho căn nhà của bạn mát mẻ mùa nóng và êm ấm trong mùa mưa, an toàn với hỏa hoạn. Ngoài ra bạn có thể dùng Tấm Panel cách nhiệt, được ghép nối với nhau bằng 2 đầu âm dương, đem lại hiệu quả cách nhiệt, cách âm cao, thi công dễ dàng.