Mua đồ nội thất tốt, giá hợp lý ở đâu?

Tư vấn cho em?
vũ thị hạnh
Trả lời 9 năm trước

chào anh( chị) bên công ty em chuyên tư vấn thiết kế nội, ngoại thất và làm việc lâu năm với xưởng mộc rất uy tín và chất lượng. hiện tại bên em đang có một xưởng sản xuất bên thạch thất- một nơi nổi tiếng về đồ nội thất. nếu anh ( chị ) quan tâm thì kbeen công ty em rất vui lòng đưa anh chị về xưởng mộc bên em thăm để bên em sẽ tư vấn cho anh( chị) một cách tốt nhất. rất vui lòng được anh( chị ) gọi đến để bên em tư vấn miễn phí Ms Hạnh: 0968483691 trân trọng

vũ thị hạnh
Trả lời 9 năm trước

chào anh( chị), bên công ty em đã thi công và hoàn thiện nội thất cho rất nhiều chung cư và nhà riêng,với giá cả và chất lượng thì chuẩn luôn ạ. bên em là có xưởng sản xuất ở thạch thất và hoài đức, anh chị có thơi gian em sẽ đưa anh chị đi thăm và lựa chọn.em sẽ không giới thiệu nhiều để làm mất thời gian của anh( chị). anh chị hãy gọi cho bên em để được tư vấn nhanh nhất: 0968483691, bên em sẽ đến tận nơi để găp trực tiếp anh ( chị) để thuận lợi nhất cho anh( chị). trân trọng cảm ơn anh( chị)

phevoz
Trả lời 9 năm trước

:) bạn có thể ghé qua chợ đồ cũ - chợ chuyên mua bán thanh lý nội thất văn phòng, thanh lý nội thất nhà hàng, thanh lý nội thất gia đình lớn nhất miền bắc hà nội để chọn cho mình món đồ ưng ý nhất nhé.

le canh
Trả lời 7 năm trước
Bên e có tư vấn và cung cấp đồ nội thất.anh/chị nếu có nhu cầu alo cho e ạ.0971580710. E tên Phương ạ.bên em đảm bảo giá thành và chất lượng cho bên mình ạ.em bên xưởng sản xuất nên giá thành không cao so với thị trường ạ.bên mình có thể thăm xưởng sản xuất ạ.cảm ơn anh/chị