Mua đồ nội thất tốt, giá hợp lý ở đâu?

Tư vấn cho em?
Noi that CMO
Trả lời 9 năm trước

Mời cả nhà ghé thăm hồ sơ năng lực bên em nhé.

Cần gì cứ alo cho em.

http://www.mediafire.com/download/v2deau35mihahhw/HO+SO+NANG+LUC+CMO.rar

http://www.mediafire.com/download/yzaive7mx8ccdhh/THIET+KE+CHUNG+CU.rar

Trương Công Quân
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể dành chút thời gian tham khảo các sản phẩm nội thất tại nội thất 350 Quang Trung Hà Đông đây là địa chỉ đại lý nội thất cấp 1 của Hòa Phát, Xuân Hòa ... với 15 năm kinh nghiệm trên thị trường chắc chắn đem lại cho quý khách hàng nhiều lựa chọn và dịch vụ ưu đãi tốt nhất !
http://noithat350.com/
Đại lý cấp 1 Hòa phát Hà Nội
Bán buôn bán lẻ nội thất văn phòng giá tốt nhất hiện nay
Địa chỉ: 350 Quang Trung – Hà Đông
Hotline: 04.63.25.25.13
Phone: 0904.992.776
Email: noithat350@gmail.com
Bạn có thể dành chút thời gian tham khảo các sản phẩm nội thất tại nội thất 350 Quang Trung Hà Đông đây là địa chỉ đại lý nội thất cấp 1 của Hòa Phát, Xuân Hòa ... với 15 năm kinh nghiệm trên thị trường chắc chắn đem lại cho quý khách hàng nhiều lựa chọn và dịch vụ ưu đãi tốt nhất !
http://noithat350.com/
Đại lý cấp 1 Hòa phát Hà Nội
Bán buôn bán lẻ nội thất văn phòng giá tốt nhất hiện nay
Địa chỉ: 350 Quang Trung – Hà Đông
Hotline: 04.63.25.25.13
Phone: 0904.992.776
Email: noithat350@gmail.com
Bạn có thể dành chút thời gian tham khảo các sản phẩm nội thất tại nội thất 350 Quang Trung Hà Đông đây là địa chỉ đại lý nội thất cấp 1 của Hòa Phát, Xuân Hòa ... với 15 năm kinh nghiệm trên thị trường chắc chắn đem lại cho quý khách hàng nhiều lựa chọn và dịch vụ ưu đãi tốt nhất !
http://noithat350.com/
Đại lý cấp 1 Hòa phát Hà Nội
Bán buôn bán lẻ nội thất văn phòng giá tốt nhất hiện nay
Địa chỉ: 350 Quang Trung – Hà Đông
Hotline: 04.63.25.25.13
Phone: 0904.992.776
Email: noithat350@gmail.com

Bạn có thể dành chút thời gian tham khảo các sản phẩm nội thất tại nội thất 350 Quang Trung Hà Đông đây là địa chỉ đại lý nội thất cấp 1 của Hòa Phát, Xuân Hòa ... với 15 năm kinh nghiệm trên thị trường chắc chắn đem lại cho quý khách hàng nhiều lựa chọn và dịch vụ ưu đãi tốt nhất !

http://noithat350.com/

Đại lý cấp 1 Hòa phát Hà Nội
Bán buôn bán lẻ nội thất văn phòng giá tốt nhất hiện nay
Địa chỉ: 350 Quang Trung – Hà Đông
Hotline: 04.63.25.25.13
Phone: 0904.992.776
Email: noithat350@gmail.com

Chử Thị Kim Huế
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn.

Hiên tại bên công ty mình đang mở bán thêm mảng nội thất. Chủ yếu bán là đồ gỗ bán sẵn

Bao gồm: bàn ghế ăn, xofa gỗ, ghế ăn, ghế văn phòng.

Tất cả đều được làm từ gỗ tự nhiên với giá rất hợp lý. Bên mình sẽ giao và lắp đặt tận nhà

Bạn có thể vào tham khảo:

Website: http://noithatdoday.com

Địa chỉ: p1108 nhà ct6 Trần Thái Tông-Cầu Giấy-Hà Nội

hotline:0125 2983 666

Nguyen thi Loan
Trả lời 9 năm trước

Nếu mua sẵn thì không nói làm gì, nhưng khi mua đồ sẵn, hay đặt hàng ở những nơi giá rẻ bất ngờ thì các bác phải lưu ý đến chất lượng, ở quê mình có nhiều nhà làm chỉ ưu tiên giá cả mà không quan tâm đến chất lượng, họ có thể trộn loại gỗ để được giá rẻ nhất có thể, như vậy những xưởng mộc làm ăn chân chính rất khó cạnh tranh. các bạn nên lưu ý khi xem sản phẩm mộc, phải kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi mua, nếu có người quen am hiểu về đồ gỗ thì nên nhờ họ đi để tư vấn, đừng ngại, vì nội thất là thứ đồ không phải lúc nào thích là mua, mà có khi mua một lần dùng cả đời. Các bác hãy cẩn thận nhé.

Nội thất đó đây
Trả lời 9 năm trước

bạn vào trang web công ty: noithatdoday.com để tham khảo mẫu nhé.

Công ty cổ phần Sencc Quốc Tế chuyên cung cấp nội thất văn phòng, nội thất gia đình, nhà hàng, khách sạn. Nhận đặt hàng theo yêu cầu, cung cấp những mẫu có sẵn.

Liên hệ: hotline: 01684.95.95.95/ 0125.2983.666

Email: noithatdoday@gmail.com

Địa chỉ: P1108- tòa nhà CT6- đối diện thanh tra chính phủ- gần viện huyết học trung ương, gần 168 Trần Thái Tông- Yên Hòa- Cầu Giấy- Hà Nội

Nguyen thi Loan
Trả lời 9 năm trước

Nếu bạn là người cẩn thận có thể đặt làm tại các xưởng mộc. ở ngoại thành có khá nhiều xưởng mộc, đặc biệt là ở khu vực thạch thất, các bạn thử tìm hiểu xem. đợt đầu năm nhà mình cũng mới làm toàn bộ nội thất ở Xưởng gỗ Thạch Thất thấy cũng khá ok, bạn thử tham khảo nhé. Điện thoại 0904 984 114 hoặc bạn gửi vào mail: xuongmochanoi@gmail.com để được họ tư vấn và báo giá cụ thể.https://www.facebook.com/xuonggohanoi

Trương Công Quân
Trả lời 9 năm trước

Nội thất 350 quang trung hà đông là đại lý cáp 1 của hòa phát với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nội thất đảm bảo đem lại cho quý khách hàng hài lòng tốt nhất về sản phẩm.

Đại lý cấp 1 Hòa phát Hà Nội
Bán buôn bán lẻ nội thất văn phòng giá tốt nhất hiện nay
Địa chỉ: 350 Quang Trung – Hà Đông
Hotline: 04.63.25.25.13
Phone: 0904.992.776
Email: noithat350@gmail.com

Nguyễn Thanh Tịnh
Trả lời 9 năm trước

Chào Anh ( chị)
Lời đầu tiên cho phép em thay mặt VDF gửi tới anh ( chị) lời chào, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, an khang.
Bên công ty em chuyên tư vấn thiết kế-thi công trọn gói các hạng mục nội, ngoại thất: đồ gỗ, thạch cao, nhôm kính...
Với hệ thống xưởng sản xuất đồ gỗ hơn 2000m2 cùng 2 xưởng nhôm kính, 1 xưởng thạch cao nên bên em hoàn toàn tự tin đưa ra nhưng sản phẩm chất lượng nhất mà giá cả lại cạnh tranh nhất hiện nay.
Với phương châm hoạt động của công ty
" Bạn tìm được đơn vị làm chất lượng- chúng tôi làm chất lượng hơn
Bạn tìm đơn vị uy tín- Chúng tôi có chế độ hậu bán hàng uy tín hơn
Bạn tìm được đơn vị thi công giá tốt- Giá của chúng tôi còn tốt hơn"

Đặc biệt từ 1/6 đến 31/12 bên em đang triển khai chương trình " Tri ân khách hàng" với những ưu đãi cực kỳ lớn
nên anh( chị) có thể liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết.
Mọi ý kiến góp ý vui lòng liên hệ
Nguyễn Thanh Tịnh- TP. Kinh Doanh: 091 636 8633
Rất hân hạnh được đón tiếp.
Trân trọng.

Nội thất Minh Nguyệt
Trả lời 9 năm trước

Bạn mới mở văn phòng, thành lập công ty nhưng chưa biết mua bàn ghế văn phòng ở đâu Hàng Hòa Phát hoặc Nội thất FAMI chính hãng và giá thấp nhất bạn có thể đến Nhà PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC - ĐẠI LÝ CẤP 1 NỘI THẤT HÒA PHÁT - NỘI THẤT FAMI TẠI SHOWROOM: SỐ 691 LA THÀNH, BA ĐÌNH, HÀ NỘI. ĐT: 04 37710366

Đó là Công ty Nội thất Minh Nguyệt họ đã phân phối và cung cấp, tư vấn và lắp đặt cho bạn Chuyên nghiệp, chi phí tiết kiệm nhất, hiệu quả cao( họ làm nhà phân phối từ năm 1995) rất nhiều kinh nghiệm và giá cực kỳ ưu đãi, dịch vụ bán hàng và chăm sóc sau bán hàng thì rất yên tâm chuyên nghiệp.

SHOWROOM: SỐ 691 LA THÀNH, BA ĐÌNH, HÀ NỘI. ĐT: 04 37710366

Website:www.noithathoaphat.vn

Email:noithatminhnguyet691@gmail.com

Nội Thất Gia Phát 9
Trả lời 9 năm trước

Kính gửi Qúy khách !

Công TySX nội thất Gia Phát 9xin kính chào và mong được đóng góp một phần trong quá trình phát triển của Quý khách .

Gia Phát 9 chuyên SX SPnội thất hiện đại với vật liệu MFC An Cường kết hợp MDF sơn úc & Venner Walnut (óc chó) Châu Âu, phụ kiện Hapfele…

Gia Phát 9tự hào là Công ty tiên phong trong lĩnh vực SX nội thất cao cấp với định hướng((Sản Phẩm Thay Thế Hàng Nhập Khẩu))cùng((Tư Duy Mới – Vật Liệu Mới – Công Nghệ Mới))đã cho ra những sản phẩm được khách hàng sành chơi nội thất đánh giá rất cao.

Với mong muốnHợp tác cùng phát triểnchúng tôi xin gửi tới Quý vị bảng chào giá sản phẩm và các chính sách áp dụng cho khách hàng cộng tác .

Mọi phản hồi xin được gửi vào hòm thưGiaphat9@gmail.comhoạc liên hệ 0913252029

Mong được sự phản hồi và hợp tác từ phía Quý Vị ./.

Hà Nội Ngày 20 tháng 10 năm 2014

Công Ty SX Nội Thất Gia Phát 9

OFFICE : Tòa B, Phòng 305-306, KeangNam, Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội
ShowRoom 1 : BT 12, Khu Đô Thị Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
ShowRoom 2 : CT4,Khu Đô Thị Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
Xưởng Sản Xuất : Khu Công Nghiệp Lại Yên, Hoài Đức, Hà Nội
Điện thoại: 043 2232 888 | Fax: 0433 115 788
Hotline:0913252029
Email:giaphat9@gmail.com
Website:http://giaphat9.com.vn