Mua đồ nội thất tốt, giá hợp lý ở đâu?

Tư vấn cho em?
Nguyễn Thị Hồng Xiêm
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn cần mua đồ nội thất đẹp,giá cả hợp lý cộng thêm phần chăm sóc khách hàng hoàn hảo.Hãy đến showroom nội thất Bighome..Bạn sẽ hoàn toàn ưng ý . Địa chỉ 18 Liễu Giai SDT:037624452 Website:bighome.vn Bạn cũng có thể len website để lựa chọn trước sản phẩm mà bạn ưng ý nhất.
Huỳnh Phước Thái
Trả lời 14 năm trước
Nội thất là đồ sản phẩm tô thêm nét sang trọng mà không thể thiếu cho ngôi nhà của bạn, nhưng chọn như thế nào cho phù họp mà sang trọng hợp túi tiền mà lại chống trộm. Xin mời bạn hãy liện hệ với chúng tôi Cty TNHH tranh thiết bị Văn Phòng Hoàng Việt Chuyên cung cấp các thiết bị vân tay. Mr Thịnh: 094.68.69.888 Email: tuongthinh156@gmail.com yahoo: tuongthinh_156
Nguyễn Anh Linh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình bạn cứ lên các Showroom để biết thêm chi tiết về sản phẩm và giá cả bạn ah. nếu không bạn có thể vào website của công ty mình để tìm hiểu thêm cũng được,[blue] http://onc.vn[/blue]
Nguyễn thị Minh Lý
Trả lời 13 năm trước

Theo mình với không gian chật hẹp nhà bạn. Bạn có thể chọn noithatzip của chúng tôi. với các sản phẩm giường gấp đa năng. Bạn có thể chuyển đổi chức năng của chiếc giường tận dụng tối đa các tính năng của chiếc giường, từ giường thành tủ, thành bàn ăn hoặc là thành bàn học, thành ghế sofa để ngồi.

Phan Đức Trọng
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể đến cữa hàng Nội Thất Trọng Đại 1120 Đê La Thành, Nội thất Trọng Đại chuyên cung cấp đồ nội thất công ty như Hoà Phát, fami ... ở đấy khách hàng còn được hướng dẫn mua hàng chống hàng giả, lắp đặt miễn phí và bảo hành. Bạn sẻ yên tâm khi lưa chon sản phẩm ở đây. Moi chi tiết xin liên hệ

Công ty TNHH Nội Thất Trọng Đại

Địa chỉ: SỐ 105 nghách 22/17 Ngõ lệnh cư Khâm Thiên, Phường Thổ Quan , Quân Đống Đa Hà Nội.

Văn phòng đại diên: số 1120 Đê La Thành Ba ĐÌnh HN

Điện thoại : 043 7751721 – 043 7669499

Fax : 043 7669499

MST : 0102897639

Fax : 043 7669499

MST : 0102897639

Vũ Long Giang
Trả lời 12 năm trước

bạn muốn làm nội thất giá tốt và theo ý mình thì nên đặt riêng( chọn kiểu dáng+ chọn chất liệu+ chọn kích thước= mình sẽ làm sa sản phẩm y như vậy) . không biết bạn đang ở đâu, nhưng nếu là ở sài gòn hoặc các tỉnh phía nam thì có thể tham khảo trang web bên mình

giangthanhlong.com

mình chuyên đóng sofa theo mẫu, vải của Chilai hoặc Cỏ May, bảo đảm đẹp và giá rất rẻ . mình cũng bảo hành sản phẩm đầy đủ: khung sườn bảo hành 5 năm, nệm 2 năm, và vải là 1 năm!

chúc bạn chọn được sản phẩm như ý!

Nội thất Kiến Nhanh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn, mời bạn ghé qua cửa hàng giới thiệu sản phẩm của Nội thất Kiến Nhanh tại địa chỉ 336 Kim Giang - Hà Nội. Bên cty mình đang áp dụng mức giá thiết kế nội thất cho khách hàng là 300.000 đồng/ phòng có diện tích nhỏ hơn 20m2.

Hiện tại cửa hàng của mình có rất nhiều mẫu bộ phòng ngủ để bạn lựa chọn.

http://www.vatgia.com/noithatkiennhanh

Chi tiết các bạn có thể tới xem tại cửa hàng:
336 Kim Giang- gần cầu Dậu khu đô thị Linh Đàm
+ ĐT: 043.5590272
+ Email : noithatkiennhanh@gmail.com
+ Hotline: 0944.842.048 (Ms Hiền)
+ Xem bản đồ đường đi tại đây
website: http://www.kiennhanh.com
Chi tiết các bạn có thể tới xem tại cửa hàng:
336 Kim Giang- gần cầu Dậu khu đô thị Linh Đàm
+ ĐT: 043.5590272
+ Email : noithatkiennhanh@gmail.com
+ Hotline: 0944.842.048 (Ms Hiền)
+ Xem bản đồ đường đi tại đây
website: http://www.kiennhanh.com
Chi tiết các bạn có thể tới xem tại cửa hàng:
336 Kim Giang- gần cầu Dậu khu đô thị Linh Đàm
+ ĐT: 043.5590272
+ Email : noithatkiennhanh@gmail.com
+ Hotline: 0944.842.048 (Ms Hiền)
+ Xem bản đồ đường đi tại đây
website: http://www.kiennhanh.com

Chi tiết các bạn có thể tới xem tại cửa hàng:336 Kim Giang- gần cầu Dậu khu đô thị Linh Đàm

+ ĐT: 04.3559.0272

+ Email : noithatkiennhanh@gmail.com

+ Hotline: 0944.842.048 (Ms Hiền)

+ website: http://www.kiennhanh.com

Nội thất Kiến Nhanh

Thân ái!

Trần Thị Bích Ngọc
Trả lời 12 năm trước

Bạn hãy ghé qua showroom của KitchenID - chuyên tủ bếp và thiết bị bếp cao cấp. Bạn sẽ có bộ tủ bếp ưng ý nhất, cả về công năng cũng như thẩm mĩ.

Số 11 Lê Văn Lương - Thanh Xuân - Hà Nội

web: KitchenID.com.vn

check gia
Trả lời 10 năm trước

showroom nội thất Hùng Sơn

Số 415 Nguyễn Khang- Yên Hòa- Cầu Giấy- Hà Nội - Tel: 04.38337403 - DĐ: 0904.863.134
Số 585- 587 Phạm Văn Đồng- Từ Liêm- Hà Nội - Tel: 04 3748 0559 - DĐ: 0904.863.134
Số 1/410 Nguyễn Khang- Yên Hòa- Cầu Giấy- Hà Nội-
Tel:04.38334896( lẻ 103)- DĐ:0904.863.134

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, đã từng triển khai hàng trăm công trình lớn, CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT HÙNG SƠN là một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín trong thiết kế, trang trí nội ngoại thất. Nhằm đáp ứng sự tin tưởng của quý khách hàng, công ty chúng tôi phát triển thêm về nội thất bán sẵn. Quý khách hàng có thể tiết kiệm chi phí , thời gian của mình chỉ cần click vào web: http://noithathungson.net/category/do-go-ban-san/ là được sản phẩm ưng ý với giá cả phải chăng, chất lượng dịch vụ, chế độ bảo hành tốt. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự chuyên nghiệp và khác biệt!

Trụ sở chính: Số 1/401 Nguyễn Khang- Cầu Giấy- Hà Nội
Xưởng sản xuất Nội thất: Khu Công nghiệp Hoài Đức – Hà Nội
Xưởng sản xuất Quảng cáo: K3 – Phú Diễn – Từ Liêm – Hà Nội

Bảo hành 1 năm, chất lượng, dịch vụ tốt, giá cả phải chăng!

Trương Công Quân
Trả lời 9 năm trước

Nội thất 350 Quang Trung Hà Đông Hà Nội là đại lý cấp 1 của hòa phát, xuân hòa, fami và có 15 năm năm kinh nghiệm trên thị trường. Chắc chắn khi mua hàng tại đây quý khách hang sẽ nhận được nhiều ưu đãi về giá cả cũng như tư vấn về nội thất !

Đại lý cấp 1 Hòa phát Hà Nội
Bán buôn bán lẻ nội thất văn phòng giá tốt nhất hiện nay
Địa chỉ: 350 Quang Trung – Hà Đông
Hotline: 04.63.25.25.13
Phone: 0904.992.776
Email: noithat350@gmail.com